NGÔI SAO ĐIỆN ẢNH HỒNG KÔNG, TIN TỨC TỨC ONLINE 24H VỀ SAO HONG KONG

Tất cả tất cả Thời sự lao lý Xuất phiên bản Thế giới sale Saigon Metro Thể thao giải trí Lifestyle technology Xe Âm nhạc Phim hình ảnh Đời sống Sức khỏe du ngoạn Giáo dục Ẩm thực năng động

hoa khôi mâu thuẫn với thân phụ con triệu phú Hong Kong

0

Viên Gia Mẫn cho biết cô quan hệ nam nữ mật thiết với thân phụ con đại gia Chung Nhân Vỹ và chung Bồi Sanh. Trong một năm qua lại, họ đưa ra nhiều yêu cầu quá đáng khiến cô quan yếu chấp nhận.

Bạn đang xem: Ngôi sao điện ảnh hồng kông

Bữa ăn cuối cùng của Trương Quốc Vinh

Sao Hong Kong khốn đốn vì sale thua lỗ

0

Tạ Đình Phong, Đặng tốt nhất Quân phải tạm dừng hoạt động nhà hàng vì lợi nhuận giảm mạnh trong những khi giá thuê mặt bằng tăng mạnh vào mùa dịch.

chế tạo ra hình Thanh Xà của phổ biến Hân Đồng

0

Sau bản điện hình ảnh năm 1993, "Thanh Xà: chi phí duyên" là tác phẩm lẻ tẻ khai thác mẩu truyện của cô gái rắn xanh thay vị Bạch Xà.

Sao võ thuật Hoàng Hà tắt hơi

0

Hoàng Hà là diễn viên phim cương cứng thi, hành vi - võ thuật lừng danh thập niên 1970-1980 trên Hong Kong. Ông từng được Hồng Kim Bảo với Lâm Chánh Anh dìu dắt.

chung Gia Hân phủ nhận quay lại TVB

0

Chung Gia Hân, Trịnh Gia Dĩnh được TVB mời thâm nhập phần tiếp theo sau của "Lương y dưới khung trời sao". Tuy nhiên, họ phủ nhận hợp tác.

Ngô Trác Hy có nữ giới mới

0

Ngô Trác Hy và Cúc Tử Kiều được coi là cặp tình nhân mới trong showbiz Hong Kong. Hai nghệ sĩ cùng nhau 6 tháng, dẫu vậy không công khai minh bạch mối quan lại hệ.

TVB dựng lều mang lại 500 nhân viên

0

TVB biến bãi đỗ xe cộ trở thành khu vực tạm trú mang lại 500 nhân viên làm việc trong mùa dịch.

TVB mở cửa lại phim trường

0

Sau gần một tháng tạm dừng hoạt động đài, TVB đưa ra quyết định nối lại hoạt động sản xuất để sút thiểu thiệt hại gớm tế.

Trương học Hữu quay lại màn ảnh sau 6 năm

0

Nam nghệ sĩ đang góp khía cạnh trong bộ phim truyện thuộc thể loại hành vi "Mặt trận hải quan".

500 nhân viên cấp dưới TVB mắc Covid-19

0

Nhà đài đổi thay ổ dịch Covid-19 sống Hong Kong. Lượng nhân sự nhiễm bệnh tăng nhanh khiến cho TVB phải tạm dừng hoạt động trường cù từ vào cuối tháng 2.

Xem thêm: Sơn Tùng Mtp - #Chayngaydi #Runnow

Xa Thi Mạn thông báo về tin gặp gỡ và hẹn hò

0

Nữ diễn viên Hong Kong share vẫn độc thân. Xa Thi Mạn cho thấy thêm truyền thông đã nhận nhầm anh trai thành tình yêu mới của cô.

Ngành vui chơi giải trí Hong Kong thiệt sợ hãi nặng sau đợt dịch mới

0

Ngành công nghiệp vui chơi giải trí Hong Kong đang đối mặt với sau này bất ổn. Lĩnh vực phim ảnh, âm nhạc, sân khấu phần đông bị cơ liệt hoạt động, thất thu nghiêm trọng vị dịch Covid-19.

Nhậm Đạt Hoa với Nhậm hiền Tề bắt tay hợp tác sau 16 năm

0

Hai ngôi sao Hong Kong sẽ sở hữu cuộc đấu trí, đấu dũng trong thành tựu "Biên duyên hành giả".

Huỳnh Tông Trạch sale thua lỗ

0

Huỳnh Tông Trạch cho biết thêm anh không thể đủ kinh tế tài chính để duy trì việc marketing nhà hàng. Nhà hàng quán ăn của nam diễn viên thua kém lỗ nghiêm trọng do dịch Covid-19.

Chân Tử Đan được mua bảo hiểm 15 triệu USD

0

Chân Tử Đan từ đóng những cảnh hành vi trong "Giải cứu". Đoàn làm cho phim bắt buộc mua bảo đảm thân thể hơn 15 triệu USD để đề phòng rủi ro khủng hoảng cho phái mạnh diễn viên.

người nghệ sỹ Hong Kong suy kiệt vì dịch Covid-19

0

Showbiz Hong Kong đang chịu đựng sự cách quãng mới vị dịch. Việc ngành giải trí không thể quản lý khiến cuộc sống đời thường của giới nghệ sĩ gặp gỡ nhiều khó khăn khăn.

Phim của Lý Nhược Đồng, Lâm Phong được chiếu sau 4 năm

0

"Thần thám đại chiến" vì Lưu Thanh Vân, Lý Nhược Đồng, Lâm Phong, Thái Trác Nghiên đóng đã được xếp lịch giới thiệu sau nhiều năm ở kho.

Diễn viên TVB Chúc Văn Quân qua đời

0

Chúc Văn Quân, gương mặt nghệ sĩ cao tay của đài TVB, đã tắt hơi sau thời gian chiến đấu với căn bệnh ung thư.

Trương Trí Lâm sút cát-xê để đóng phim

0

Trương Trí Lâm là ngôi sao sáng có nổi tiếng ở thị phần giải trí Trung Quốc. Bắt đầu đây, nam giới diễn viên dữ thế chủ động hạ thù lao để nhận thấy vai diễn anh yêu thương thích.