Hướng Dẫn Công Thành Chiến Vltk Mobile, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Xuyên xuyên suốt Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, mặt trận Công Thành Chiến vẫn vẫn là kim chỉ nam chính mà nhiều bang hội nhắm tới.

Bạn đang xem: Hướng dẫn công thành chiến vltk mobile

Phân tạo thành viên công thành, phá trụ hiệu quả

Theo phân tích và lý giải của một trò chơi thủ, những người dân “tay dài” đều có sát thương không hề nhỏ nên tấn công trụ vẫn dễ dàng. Ngược lại, đa số môn phái tay cộc vẫn hoàn toàn có thể đánh trụ, đập thành mà lại họ hoàn toàn có thể ngăn cản quân địch giỏi hơn nhiều do bộ kỹ năng thiên về khống chế.

Với cách phân bố như trên, đội đánh trụ sẽ ít bị quấy rầy, ngược lại, hầu hết thành viên bảo kê cũng chỉ tập trung vào một nhiệm vụ, không biến thành phân chổ chính giữa quá nhiều, công dụng sẽ giỏi hơn bội phần.

Mẹo chia tổ nhóm đi Công Thành Chiến

Đối với mỗi trận Công Thành Chiến, bài toán xây dựng những người dân lãnh đạo nắm giữ từng tổ team là cực kì quan trọng. Họ sẽ đại diện bang chủ quán xuyến, chỉ huy các nhóm nhỏ dại theo nhiệm vụ nhất định.

Các môn phái hoàn toàn có thể tương tác cho nhau khi chiến đấu

KaKaoo, chỉ đạo bang Huynh Đệ s6 chia sẻ: "Thông thường trong những trận Công Thành Chiến, bang tôi đa số chia tổ nhóm theo môn phái. Lấy một ví dụ Thiên Vương đã đi với thiếu thốn Lâm, Nga Mi cùng Thúy yên. Nga Mi gồm hồi máu sẽ giúp đỡ Thiên Vương, thiếu thốn Lâm trụ chiến trường lâu hơn. Thúy lặng tăng chống tất cả, tăng lên độ trâu và khống chế cứng (chiêu đóng băng) giúp 2 tanker vùng vẫy tại chiến trường."

Ngoài ra, đề nghị để Thiên Nhẫn đi một mình, hoặc ví như họ có lực chiến thấp thì đi kèm theo với Nga Mi. Thiên Nhẫn gồm 3 trọng trách chính: thám thính vị trí địch, tiêu diệt nhanh hầu như nhân đồ vật đi lẻ; và rứa pháo xa hoặc nỏ xa hỗ trợ công thành.

Công Thành Chiến cần những tổ đội đa dạng

Các tay dài đã chia theo phong cách 3 Đào Hoa, một Võ Đang hoặc 2 Đào Hoa, 2 Võ Đang. điểm mạnh về tốc độ, gần kề thương khủng để giúp đỡ 2 phái này đánh trụ, công thành giỏi hơn khôn cùng nhiều.

KaKaoo cũng lưu lại ý: "Đây chỉ là một vài cách phân tách tổ đội hiện tại, với sự nhiều mẫu mã về môn phái, chiêu thức cũng tương tự thực lực Bang hội. Các bang sẽ chủ động điều phối lực lượng làm thế nào cho hợp lý, cân bằng với số lượng, đặc trưng môn phái mà bang đó vẫn có".

Xem thêm: Ảnh Chế U23 Việt Nam Ảnh Chế " U23 Việt Nam Thời Hậu Vck U23 Châu Á Hình 12

Căn thời hạn đánh Long Trụ

Thay vì tấn công Long Trụ càng nhanh càng tốt, một số trong những Bang hội đã giám sát và đo lường được thời hạn đánh Long Trụ sao cho kẻ thù không đủ thời gian chiếm lại, hoặc nếu tất cả chiếm thành công xuất sắc thì bọn họ vẫn hoàn toàn có thể lấy lại được.

Theo tính toán, Long Trụ nếu có 3 - 4 đội cùng đánh mà không tồn tại phòng thủ, đã mất khoảng tầm 3 phút. Nếu mặt đánh mặt thủ cùng với đủ những vật dụng hỗ trợ như pháo xa, nỏ xa, thì đã "cù cưa" từ 7 - 10 phút. Cộng với 5 phút phá Cổng Thành thì sẽ sở hữu được khoảng gấp đôi trụ bị phá bể.

Cần phân chia thời gian đánh Long Trụ núm thể

Do đó, các Bang chủ suôn sẻ tiến đến Long Trụ nhanh chóng thường chỉ đạo team của tấn công trụ dừng tại mức 13 - 15% máu. Sau đó, toàn thể team sẽ chuyển hẳn sang hỗ trợ nhóm tay ngắn đánh người, bức tường ngăn họ tiến vào Long Trụ.

Sau khi đo lường sao cho vị trí kia không đủ thời hạn để tấn công Long Trụ lần nữa, Bang chiếm phần Long Trụ trước này sẽ phân chia người hủy diệt nốt lượng máu sót lại của Trụ. Việc còn lại họ chỉ việc phòng thủ và đợi chiến thắng. Đây cũng là vấn đề mà nhiều Bang hội không rứa được dẫn tới thua thảm cay đắng.

Thành công trong Công Thành Chiến dựa vào vào chiến thuật

Những mẹo kể trên hoàn toàn có thể áp dụng nhiều chủng loại với toàn bộ Bang hội. Mặc dù nhiên, từng Bang chủ vẫn buộc phải xem xét lại lực lượng, sức khỏe bang bản thân trước khi ra quyết định sẽ theo "bí quyết" nào. Bởi Công Thành Chiến đích thực rất đa dạng và phong phú cả về lối chơi, chiến thuật lẫn phong thái của mỗi thiết bị chủ.