Khám Phá Video Phổ Biến Của Lan Anh Lọ Lem Là Ai, Lan Anh Lọ Lem Sinh Năm Bao Nhiều

Nam ca sĩ Tiến Dũng của The Men quanh đó giọng hát còn theo luồng thông tin có sẵn đến là một “sát thủ tình trường” với chuyện tình của anh với khá nhiều bóng hồng. Được biết từ thời điểm cách đó 3 năm phái nam ca sĩ đã công khai minh bạch yêu Lan Anh - bạn được cho là người thứ 3 xen vào cuộc tình của anh ấy và Hải Băng. Mặc dù cuộc tình này cũng sớm nở về tối tàn sau hơn 1 năm yêu nhau. Cuộc sống của chân dài Lan Anh ra sao khiến nhiều fan tò mò.

Bạn đang xem: Lan anh lọ lem là ai

Chia tay Hải Băng được 6 tháng Tiến Dũng chủ yếu thức công khai minh bạch người yêu mới là Lan Anh, thời đặc điểm này cô đang là chị em 1 con tuy nhiên nhan dung nhan vẫn không còn sức tươi trẻ xinh đẹp. Sau khi công khai mối quan hệ với Tiến Dũng, đôi bạn chịu những điều giờ đồng hồ của dư luận. Cho dù vậy, cả nhị vẫn tiếp tục tay trong tay hạnh phúc tham gia nhiều sự khiếu nại giải trí. Lan Anh liên tục phụ giúp Tiến Dũng tương tự như gia đình anh quá trình kinh doanh công ty hàng.

Không chỉ vậy, người mẹ Tiến Dũng dìm xét Lan Anh ngoan ngoãn, biết điều.

Xem thêm: Tào Anh Cháu Gái Tào Tháo - Nhân Vật Hư Cấu Thời Tam Quốc

Tuy nhiên quen thuộc với Tiến Dũng rộng 1 năm, mặc dù đã có không ít kỉ niệm, thậm chí cả 2 còn dự tính làm ăn hỏi nhưng kế tiếp cũng “đường ai nấy đi” vày lý do không kiếm được giờ nói bình thường và cấp thiết dung hòa mẫu tôi nghỉ ngơi nhau. Mặc dù sau hai năm chia tay với nam ca sĩ điển trai, sắc của mẹ 1 con không hề suy bớt mà gồm phần “lên hương” hơn.

Nhan sắc hiện tại của Lan Anh

Hiện bà mẹ 1 nhỏ đang là công ty của một quán bar tại quận 1 TP hồ nước Chí Minh

Nhan dung nhan vẫn luôn tươi trẻ cùng xinh đẹp sau khoản thời gian chia tay Tiến Dũng

thi thoảng khi người mẹ 1 con share những khoảnh khắc bên gia đình

liên tục cập nhật hình ảnh đi phượt khắp nơi

Dù chia ly nhưng cô với Tiến Dũng vẫn giữ mối quan liêu hệ anh em thân thiết

Một vài hình ảnh thời còn mặn nồng bên Tiến Dũng của chị em 1 con Lan Anh

Tiến Dũng cùng Lan Anh đi chùa đầu năm mới cầu mong cho chuyện tình yêu cũng như các bước cả nhì sẽ giỏi đẹp.

2 bạn chia tay trước đầu năm năm 2014