Vệ Binh Dải Ngân Hà 2 Trailer Đầu Tiên, Guardians Of The Galaxy 2 (Vệ Binh Dải Ngân Hà 2)

Guardians Of The Galaxy 2 (Vệ Binh ngoài hành tinh 2): Tôi mong muốn The Guardians Of The Galaxy Holiday Special sẽ thông suốt thành công của Werewolf By Night ngơi nghỉ mảng special series.

Bạn đang xem: Vệ binh dải ngân hà 2 trailer

Chi tiết độc đáo trong trailer Guardians Of The Galaxy Holiday Special

Chekov

Tôi mong muốn The Guardians Of The Galaxy Holiday Special sẽ thông liền thành công của Werewolf By Night làm việc mảng special series.

Loạt cú twist gây bất thần nhất MCU: Tộc Skrull ko xấu xa

SEIZEDIX

Giai đoạn 3 liên tiếp truyền thống của vũ trụ điện hình ảnh Marvel khi tung một loạt cú twist khiến người xem ngã ngửa.

10 bộ phim truyện của Marvel cần kiến thức truyện tranh để gọi thấu đáo

Chekov

Chekov nhận ra rằng gồm một vài thành phầm của Marvel cần phải có sự khám phá kỹ càng từ truyện tranh mới thấm được không còn tất cả chân thành và ý nghĩa của phim.

3 Celestial mạnh nhất mọi thời đại: không tồn tại Arishem

Yasha

One Above All, Scathan, Tiamut là 3 Celestial mạnh mẽ nhất vũ trụ Marvel, vượt qua quyền lực của Arishem.

Xem thêm: Công Nghệ Nuôi Cá Trên Sa Mạc Ở Israel Có Gì Đặc Biệt? Nuôi Cá Biển Trên Sa Mạc

10 nhân vật hài hước nhất MCU: "Thánh tàng hình" Drax chắc chắn số 1

Chekov

Thánh tàng hình Drax được dân tình đánh giá là nhân vật hài hước nhất MCU cùng Chekov trả toàn gật đầu đồng ý với điều đó.

Giả thuyết chấn cồn về mối quan hệ giữa Star-Lord cùng Captain America

Châu Hải Bình

Thật cực nhọc tin là nhị nhân vật đó lại một đợt nữa bị kéo vào cuộc tranh biện bởi một cụ thể gây hài vào She-Hulk.

10 khoảnh khắc xúc cồn xỉu vào MCU: Nhện Nhí nghe May trăn trối

Chekov

MCU khét tiếng với sự vui nhộn nhưng bạn có hiểu được vũ trụ điện hình ảnh này cũng có khá nhiều phân đoạn đau lòng?

Hậu trường thú vui của bom tấn Hollywood: Cá lớn là mô hình

Pa Bích

Trên màn ảnh lung linh bao nhiêu, hậu ngôi trường của các kinh điển Hollywood lại hài hước và vui nhộn bấy nhiêu.

Cún không khí Cosmo đã mở đường đến đội hình mới của Đội Vệ Binh

SEIZEDIX

Sự ra đời của Cosmo the Spacedog vào Guardians of the Galaxy 3 cung ứng giả thuyết rằng Guardians of the Galaxy 4 sẽ sở hữu một nhóm được khởi rượu cồn lại.

Những sự biến hóa gây tranh cãi xung đột về nguồn gốc nhân đồ dùng trong MCU (P.1)

Yasha

Bên cạnh phần nhiều sự chuyển đổi có vẻ hợp lý, cũng có những sự đổi khác về xuất phát nhân đồ gia dụng Marvel từng gây khó chịu đựng và gây nên tranh cãi.

TRỤ SỞ CƠ quan liêu Lầu 12, Tòa đơn vị Viettel, Số 285 phương pháp Mạng tháng Tám, Phường 12, Quận 10, tphcm

làm chủ và quản lý và vận hành bởi: CÔNG TY CỔ PHẦN ĐIỆN ẢNH NET 38/6A Nguyễn Văn Trỗi, Phường 15, Quận Phú Nhuận, thành phố hồ chí minh

CHỊU TRÁCH NHIỆM QUẢN LÝ NỘI DUNG Ông Lê Vũ Anh vuanh