HƯỚNG DẪN CÁC BẠN CÁCH CHƠI AVATAR TRÊN MÁY TÍNH, LAPTOP, CÁCH CHƠI GAME AVATAR TRÊN MÁY TÍNH

Chơi avatar trên máy tính như thế nào ?

Hướng dẫn game play avata
r trên máy tính . Làm thế nào để chơi được game avatar bên trên máy tính bàn, desktop?Chơi game avatar trên đồ vật tính gồm màn hình rộng hơn, hình ảnh hiện thị khổng lồ rõ nét, nhân vật sinh động, có bàn phím chuột dễ dàng di chuyển thao tác tiện lợi.... chơi trò chơi avatar trên máy tính lấy lại những cảm giác hoàn toàn khác biệt so với chơi avatar trên điện thoại xuất xắc máy tính bảng.

Bạn đang xem: Hướng dẫn các bạn cách chơi avatar trên máy tính, laptop

Bạn đang xem: hướng dẫn game play avatar trên vật dụng tính

Chơi avatar trên điện thoại di động, điện thoại rất phổ biến nhưng mà làm thế nào để có thể chơi trò chơi avatar trên máy tính thì không nhiều người biết.intlschool.edu.vn xin được hướng dần các bạn cách giả lập điện thoại trên máy tính bằng phần mềm giả lập KEmulator, hướng dẫn step by step cách cài đặt cùng link tải về các phần mềm cũng như trò chơi avatar bản mới nhất giúp bạn có thể đùa được avatar bên trên máy tính, pc của bạn.

Nhưng chơi game avatar trên máy tính cũng có sự bất tiện nhất định như sự cồng kềnh về máy móc, tính di động không cao, khó di chuyển , phải có kết nối mạng dây, cài đặt cấu hình phức tạp. Vì vậy gameplay avatar bên trên di động vẫn là giải pháp cho các gamer thỏa mãn niềm mê man với nông trại avatar.Cài avatar 250 tự động qua tổng đài soạn tin: TG 561604 nhờ cất hộ 6086Avatar250.jar ( dung lượng 0.5 MB) | avatar250.jadTai avatar HD 241.JarTai avatar 242 lite.JarGame avatar Android_250.apk ( dung tích 20. MB)Avatar246.ipa (dung lượng 25. MB) | thiết lập game avatar 250 tự độngBước 1: cài đặt Java cho máy tínhGame Avatar viết trên nền Java. Để nghịch được trên máy tính giống như điện thoại thông minh thì bọn họ cũng buộc phải cài Java mang lại máy tính. Đầu tiên chúng ta test xem đồ vật đã download Java chưa bằng cách vào link sau:Đây là links test xem máy của người sử dụng đã thiết lập Java chưa: http://java.com/en/download/testjava.jspNếu kết quả test là mua rồi thì chúng ta không yêu cầu cài Java nữa. Nếu như không thì vào liên kết sau để tải Java về mua vào máy:Þ Đây là liên kết tải ứng dụng Java: http://java.com/en/download/index.jspBước 2: thiết đặt phần mềm đưa lập điện thoại KEmulatorSau lúc đã thiết đặt xong ứng dụng Java các bạn cài đặt phần mềm KEmulator giả lập mobile dùng để chơi trò chơi Java trên vật dụng tính.Link down: http://www.game4mobi.com/wap/ungdung/KEmulator_Lite_0.9.8.rarSau khi download xong, chúng ta chỉ yêu cầu giải nén ra một thư mục là được, không cần thiết đặt gì nhé.

Sau lúc giải nén, ta sẽ tiến hành thư mục Kemulator_Lite_0.9.8 , lát nữa ta sẽ trở lại thư mục này để mua game avatar nhé.Bước 3: download game Avatar về sản phẩm tính
Giờ các bạn phải tải trò chơi avatar. Các bạn nhớ download cái file bao gồm đuôi .JAR nhé (Download trò chơi avatar phiên bạn dạng mới nhất để chơi), down vào luôn folder của KEmulator cho dễ tìm.Link download game avatar phiên bản mới nhất dành riêng cho máy tính: GAME_AVATAR_NEW.JARBước 4: thông số kỹ thuật KEmulator để đùa gameSau lúc đã setup hết rồi, chúng ta mở ứng dụng KEmulator. Có hai tệp tin KEmulator nhé, các bạn nhớ mở tệp tin KEmulator.jar như hình chụp.Vào thư mục Kemlalator Lite 0.9.8 vừa giải nén ra, chạy tệp tin Kemulator.jar, tất cả hai ngôi trường hợp, bạn chăm chú xem bản thân thuộc trường vừa lòng nào để chạy file Kemulator.jar nhé.Trường hòa hợp 1: nếu bạn nào mà khi giải nén ra tệp tin Kemulator.jar có biểu tượng của winrar thì làm như hình này nhé.

Trường vừa lòng 2 : nếu khách hàng nào ra như vậy này thì chỉ cần bấm chuột đôi vào tệp tin Kemulaotor.jar như dưới nhé

Bước tiếp theo là chỉnh thông số kỹ thuật cho KEmulator nhằm game hiện trên khổ mập chơi cho đã - Đây chính là một một trong những lí do bạn nên game play Avatar trên trang bị tính.Đầu tiên vào View >> Options rồi chỉnh thông số như sau:

Các bạn click OK, tiếp đến thoát ra Kemulator, rồi mở lại.Bây tiếng KEmulator sẽ được hiển thị làm việc khung bự hơn. Để load trò chơi Avatar các bạn chọn Midlet ->chọn Load jar->chọn tệp tin game Avatar mà chúng ta tải về máy ở bước 3.