Nick Facebook Của Sơn Tùng M Tp, Trang Facebook Cá Nhân Của Sơn Tùng M

Ngày 15/10, trang cá nhân Sơn Tùng bặt tăm khỏi Facebook chưa rõ nguyên nhân, nhưng các dấu hiệu cho biết thêm có thể thông tin tài khoản của phái nam ca sĩ đang vi phạm cơ chế của mạng xã hội này.Bạn đã xem: Nick facebook của ca sỹ sơn tùng m tp

Trang cá nhân của Nguyễn Thanh Tùng (Hoàng Tử Mưa), vừa mất tích khỏi Facebook. Nguyên nhân chưa được xác định, nhưng những dấu hiệu cho thấy tài khoản của Nguyễn Thanh Tùng đang vi phạm chế độ của nền tảng.

Bạn đang xem: Nick facebook của sơn tùng m tp

Trao đổi với Zing.vn, quản lý của ca sỹ sơn tùng không chứng thực trang Facebook trên bị hack, trường đoản cú chối chia sẻ thêm về vụ việc.

Trước đó, mon 1/2017, trang cá thể này cũng từng bị tố cáo phạm luật chính sách. Tuy nhiên, đánh Tùng đã đưa lại được sau thời gian dài kháng nghị.

"Qua một vài bước kiểm tra, thông tin tài khoản của ca sỹ sơn tùng mtp M-TP có link https://www.facebook.com/mtpyps.tungbinh đã trở nên vô hiệu hóa do social này xác minh rằng thông tin tài khoản nam ca sĩ không đủ đk sử dụng Facebook", Nguyễn Trọng Phúc, một đầu mối hỗ trợ các dịch vụ liên quan mang lại Facebook tại thành phố hồ chí minh chia sẻ.

Theo ông Phúc, qua thủ thuật đánh giá nhanh, thông tin tài khoản Sơn Tùng sẽ dính yêu cầu lỗi mà tín đồ trong giới thường call 030 (ba số cuối liên kết kháng nghị của Facebook). Lỗi này có thể được hiểu là thông tin tài khoản vi phạm chế độ của Facebook với hiện cần yếu đăng nhập.

"Tài khoản cá nhân khi bị "báo cáo 030" thường xuyên rất cạnh tranh để phòng nghị mang lại", ông Phúc mang đến biết.

Trường hòa hợp của ca sỹ sơn tùng mtp M-TP được "giới trong nghề" hỗ trợ dịch vụ Facebook cho rằng đã vi phạm chế độ nền tảng, bị loại bỏ hóa.

Tiếp đến, những người dân này đăng thiết lập lên trang gần như hình ảnh về súng ống, ấu dâm, khiêu dâm.... Với chế độ kiểm chu đáo của Facebook, gần như trang với quản trị viên đăng tải phần nhiều nội dung này sẽ ảnh hưởng khóa thông tin tài khoản vĩnh viễn vì vi phạm luật tiêu chuẩn chỉnh cộng đồng.

Xem thêm: Không Còn Làm Giám Đốc, Ông Lê Phước Hoài Bảo Là Ai, Lê Phước Hoài Bảo

Liên tục vấp phải những bê bối về ngôn từ và tin giả, Facebook đang nạm siết chặt các hiệ tượng kiểm duyệt. "Tuy nhiên, lỗ hổng nằm ở vị trí việc Facebook chất nhận được những tài khoản bạn bè cài để quyền cai quản trị viên nhưng không cần ngẫu nhiên xác nhấn nào", anh Phúc nói thêm.

Thông thường kẻ xấu sẽ thực hiện hành vi này trong khoảng từ 2-4h sáng. Trong mốc giờ này người tiêu dùng thường sẽ không biết được tài khoản của mình bị tấn công. Vày vậy, sáng hôm sau, lúc đăng nhập, chủ thông tin tài khoản chỉ rất có thể nhận được thông báo khóa.Bên cạnh đó, khác với bề ngoài tố cáo mạo danh, khi "dính" phải vi phạm luật tiêu chuẩn cộng đồng, Facebook đã không hỗ trợ người cần sử dụng kháng nghị lật lại tài khoản. "Trong thời gian chờ đợi Facebook sửa lỗ hổng trên, nhằm tránh bị "die nick" không rõ lý do theo cách trên, người dùng tuyệt đối không phải kết chúng ta với đều người lạ lẫm biết trên mạng làng mạc hội", anh Phúc nói.

Đến 23h cùng ngày, thông tin tài khoản Facebook của ca sỹ sơn tùng mtp M-TP đã hoạt động trở lại, phái nam ca sĩ không nói gì về sự cố trên.

Kết chúng ta Facebook với người lạ bị khóa thông tin tài khoản không rõ lý do

Tháng 7/2018, bạn dùng liên tiếp bức xúc việc thông tin tài khoản Facebook của họ bị khóa ko rõ lý do. Nguyên nhân xuất phạt từ lỗ hổng về cấp quyền quản lí trị fanpage.

Đến 23h thuộc ngày, thông tin tài khoản Facebook của ca sỹ sơn tùng M-TP đã vận động trở lại, nam ca sĩ không đề cập gì về sự việc cố trên.

Facbook sơn tùng mtp bị hack Facebook Facebook đánh Tùng biến mất Facebook sơn tùng

sau thời điểm tấn công Facebook, hacker đã biết chúng ta tìm gì, đi đâu

0 44 2

Facebook thỏa thuận có 14 triệu tài khoản bị mang "thông tin cơ bản". Cơ mà thực tế, hacker đã có thể đọc được lịch sử vẻ vang tìm kiếm và vị trí của các nạn nhân.

Website bank Hợp tác xã đất nước hình chữ s bị hack, ra giá 100.000 USD

1 1 2386 23

Tối 13/10, website bank Hợp tác xã việt nam bị tiến công liên kết ngách. Trên trang này, hacker để lại thông tin sẽ buôn bán 275.000 dữ liệu người tiêu dùng với giá bán 100.000 USD.

công ty Pháp đầu tư 100 triệu USD vào điện Mặt Trời tại nước ta

0 6 64

Nikkei cung cấp thông tin EDF Renewables đã rót 100 triệu USD vào SkyX Solar, doanh nghiệp thành viên về năng lượng điện Mặt Trời thuộc quỹ chi tiêu VinaCapital.