NGƯỜI CÓ CẬU NHỎ KHỦNG NHẤT THẾ GIỚI, TỪNG NGỦ VỚI SAO HẠNG A TIẾT LỘ ĐIỀU TỆ NHẤT ĐỜI

Jonah Falcon, một người lũ ông đang sinh sống tại New York, Mỹ sẽ lập kỷ lục Guinness nhờ việc sở hữu sinh dục nam dài nhất rứa giới. Người này có dương vật thông thường sẽ có chiều dài 24.13cm và khi cương tất cả chiều dài 34.29cm.

Bạn đang xem: Người có cậu nhỏ khủng nhất thế giới, từng ngủ với sao hạng a tiết lộ điều tệ nhất đời

Khi còn nhỏ,Jonah Falcon làm ra sốc cho bằng hữu bởi cậu nhỏ quá lớn. Vào tiết học tập bơi, các học sinh còn tranh nhau vào nhằm kiểm triệu chứng xem "cậu nhỏ" của Jonah gồm thật giỏi không.

Dù vậy, câu hỏi dương thiết bị quá lâu năm cũng khiến anh chạm mặt nhiều phiền toái.Năm 2012, anh bị cục an toàn Vận tải trường bay San Francisco chặn cấm đoán qua cửa sau khoản thời gian máy dò sắt kẽm kim loại và thiết bị quét khung người phát hiện vị trí phình mập ở quần anh và bị nghi mang theo đồ lạ gồm hình dài.

2. Âm đạo lớn nhất nhân loại - 48.26cm

Nam giới bao gồm dương vật khôn xiết to vĩ đại thì ngược lại, phái nữ cũng có thể có âm đạo lớn số 1 thế giới. Lúc còn nhỏ, cô nàng người Scotland Anna Swan vẫn hệt như bao nhiêu người thiếu phụ khác, tuy vậy đến khi dậy thì thì cô bé này biến đổi chóng mặt.

Ở tuổi 19, Anna đã đạt mức chiều cao 239 cm và âm đạo cũng ở tầm mức vô cùng khủng cha - 48,26cm. Hầu hết tưởng với cơ thể và chiều cao khổng lồ, Anna Swan sẽ nặng nề tìm ý thông thường nhân, mặc dù thế cô này cũng đem được chồng. Về sau,Anna Swan hạ sinh em nhỏ bé khổng lồ nặng gần 12 kg, nhiều năm 86cm. Mặc dù đứa bé xíu đã rủi ro mắn qua đời ngay sau đó.

Xem thêm: Clip Tổng Hợp Những Trò Chơi Khâm Mất Dạy Nhất Thế Giới P2, Cách Để Chơi Khăm Vô Hại

3. Fan mẹ có không ít con nhất thế giới - 69 đứa con

Valentina Vassilyeva là bà bầu vĩ đại bậc nhất trong lịch sử, hoàn toàn có thể gọi bà là bà mẹ Âu cơ của nước Nga cũng không quá. Bà đã xuất hiện 16 cặp sinh đôi, 7 cặp sinh cha và 4 cặp sinh tứ trong suốt 40 năm cuộc đời, trong tổng cộng 27 ca sinh, tổng số là đang thành hạ sinh 69 đứa trẻ, người mẹ tròn bé vuông.

4. Người đàn ông xuất tinh xa nhất nhân loại - 5,7 m

Horst Schultz đang giữ kỉ lục Guinness kỳ quặc bậc nhất thế giới. Những lần lên đỉnh, anh này xuất ra tinh dịch ở khoảng cách 5,7m với tốc độ lên đến 70 km/h. Bình thường, anh này cương cứng sinh dục nam lên cũng đạt độ dài lên đến mức 23 cm.

5. Người bầy ông thẩm du lâu nhất thế giới - 9h 58 phút

Vào năm 2009, trong cuộc thi "quay tay" trên California, Mỹ, Masanobu Sato sẽ vượt qua tất cả khi đạt mức thời gian kỷ lục9 giờ đồng hồ 58 phút và đổi thay nhà vô địch cuộc thi thủ dâm rứa giới. Cho dù vậy, về sau anh cũng chạm mặt rắc rối với việc xôn xao xuất tinh và cương dương, phải nhờ mang lại điều trị mới có thể sinh con vào khoảng thời gian 2015.

Ban chỉnh sửa intlschool.edu.vn:

intlschool.edu.vnChịu trách nhiệm cai quản nội dung: Bà Nguyễn Bích MinhVPĐD trên TP.HCM: Tầng 6 Tòa bên 123123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCM

admicro.vnHỗ trợ và CSKH: AdmicroAddress: Tầng 20, Tòa đơn vị Center Building - Hapulico Complex, số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.