Thông Tin Mới Về Tướng Mới Lmht Trong Năm 2022 Là Những Ai? Tướng Mới Lmht

Sau khi Riot vẫn tung đoạn cho đoạn phim ngắn cho ra mắt Zeri thì không ít người đã dự đoán được 3 vị tướng bắt đầu LMHT tiếp sau sẽ có mặt tại liên kết Huyền Thoại trong thời gian 2022.

Bạn đang xem: Thông tin mới về tướng mới lmht

Danh sách tướng new sắp được ra mắt trong LMHT

Các bạn có thể biết được thì Riot sẽ sở hữu được truyền thống gửi những nhắc nhở về tướng new để kích ham mê sự tò mò của những người chơi. Ryan “Reav3” Mireles – bên sản xuất bao gồm về tướng cũng thì đã bật mí về sự xuất hiện của một hỗ trợ, một nhân vật đi rừng và một đường dưới trọn vẹn mới.

Trong đoạn đầu, sau khoản thời gian với thiệu về Zeri, thì Reav3 cũng đã bàn luận về một vị tướng hỗ trợ mới khi chàng trai này mang đến rằng những tướng ở vị trí này được review là vô cùng “nhẹ nhàng, đầy màu sắc và liên kết xuất sắc ở đường dưới”. Cũng chính vì lý do đó mà nhóm vẫn quyết định phát triển một vị tướng sở hữu nhiều color đen về tối và tương đối độc ác. Tuy vậy đây được xem là một điềm báo cho những người chơi cung ứng vì sẽ có được thêm một vị tướng bắt đầu toanh trong thời gian tới.

>LMHT: Tốc Chiến ra mắt 4 vị tướng trong phiên bạn dạng 3.0 và 3.1

Cũng bởi vì lý do đó mà nhóm đã chỉ dẫn quyết định cải tiến và phát triển một vị tướng mạo mang màu sắc đen tối và ác độc hơn. Tất cả thể, đấy là điềm báo mang đến việc các người chơi cung cấp sẽ “phát cuồng” cùng với vị tướng bắt đầu này.

Xem thêm: Hôn Nhân Của Hiếu Hiền Và Vợ Của Hiếu Hiền Là Ai ? Tiểu Sử Diễn Viên Hiếu Hiền

“Chúng tôi khôn xiết muốn tạo ra một vị tướng mạo đã gồm chủ đề với đó là 1 bộ kỹ năng làm cho những người chơi cung cấp cảm thấy họ giống như ông công ty thực thụ khi được sử dụng nó trên hầu như đấu trường”, Reav3 cũng đã nói thêm. “Những nguồn tiếp giáp thương chính luôn luôn nhận được toàn bộ công lao một trong những trận đấu tuy vậy những vị tướng mạo hỗ trỡ là fan đứng vùng sau hậu trường, giữ đến họ tồn tại bằng bộ kĩ năng của bạn, cứu giúp họ thoát khỏi cái chết”.

Thông qua 1 đoạn clip thì chúng ta cũng hoàn toàn có thể biết được đây là một nữ hỗ trợ và liên quan đến màu sắc tím lúc ấy nó tất cả đính kèm với cùng 1 hình ảnh “Biển Oải Hương”. Sau khi chấm dứt màn reviews này về cô người vợ này thì Riot đã ngụ ý và bật mí một không nhiều về tình tiết về một thất thủ của tp Belvast. Tiếp theo sau đó là 1 trong những vị tướng mạo đi rừng được reviews vô cùng đáng sợ và nhiều người dân đánh già nó vẫn “tiêu diệt” toàn cục Summoner’s Rift cùng với độ tức giận của mình. Để hoàn toàn có thể sở hữu đông đảo vị tướng mạo này thì việc nạp thẻ Garena là vấn đề không thể vứt qua.

Tổng kết

Cuối cùng, đó đó là một hình hình ảnh đầy cực nhọc hiểu với cùng 1 vòng xoáy và không ít bàn tay khôn xiết ma mị. Theo những tin tức từ nhà kiến thiết của Riot thì trên đây sẽ là 1 trong những vị tướng đường dưới gần như vô cùng bí mật với bộ kỹ năng phi truyền thống lịch sử với phần nhiều xạ thủ có trước đó. Các bạn cũng có thể thấy được rằng chính là vị tướng tá Samira lúc cô nữ giới này là một sự phối kết hợp giữa tiến công xa và cận chiến đã tạo nên một cơn sốt trong trong cả một thời gian dài.