TTO - một số trường đại học, cao đẳng, trung cấp cho đã thông báo cho sinh viên tiếp tục nghỉ học đến hết tháng 3-2020 để phòng kiêng dịch COVID-19.

Bạn đang xem: Nghỉ hoc het thang 3

Trường ĐH Tài chính - Marketing vừa thông tin cho sinh nghỉ ngơi học đến khi kết thúc ngày 29-3. Ngày 30-3 sinh viên học tập trung trên lớp theo thời khoá biểu.

Trường ĐH Thành Đô ra quyết định cho sv nghỉ học tập tại trường cho đến khi xong tháng 3-2020. đơn vị trường yêu cầu sinh viên vào toàn trường học tập online trong thời gian trên.

Trường CĐ Đại Việt sử dụng Gòn: sinh viên nghỉ ngơi học đến khi hết tháng 3-2020.

Trường CĐ Công thương: cũng vừa thông tin cho toàn thể sinh viên nghỉ học tập ngày 9-3 đến khi xong ngày 31-3. Ngày 1-4 sinh viên học hành theo kế hoạch.

Trường CĐ kinh tế TP.HCM: cho toàn thể sinh viên, học sinh các khóa học chính quy tiếp tục nghỉ học đến hết tháng 3-2020

Trường CĐ nghệ thuật Lý tự Trọng: mang lại học sinh, sinh viên liên tiếp nghỉ học đến hết tháng 3-2020.

Trường CĐ chuyên môn Cao thắng cho sinh viên những lớp lý thuyết, thực hành thực tế có kế hoạch học tập trung tại trường thường xuyên nghỉ đến hết ngày 29-3. Từ ngày 16-3, trường triển khai vẻ ngoài học tập E-Learning.

Trường CĐ công nghệ Thủ Đức cho học sinh, sinh viên thường xuyên nghỉ học đến khi xong tháng 3-2020

Trường ĐH Giao thông vận tải đường bộ TP.HCM: mang đến sinh viên, học viên tất cả bậc với hệ đào tạo tiếp tục nghỉ học cho đến khi có thông tin mới.

Trường ĐH kinh doanh và technology Hà Nội: mang lại sinh viên, học viên toàn bộ bậc với hệ đào tạo tiếp tục nghỉ học cho đến khi có thông báo mới.

Trường CĐ kinh tế đối ngoại:thông báo liên tục cho sinh viên nghỉ ngơi học đến khi xong tháng 3-2020.

Trường ĐH Công nghiệp thực phẩm TP.HCM:thông báo sinh viên và học viên liên tiếp nghỉ học đến khi kết thúc ngày 31-3. Những phòng, ban, trung trọng điểm nhà ngôi trường vẫn làm việc bình thường.

Trường CĐ nghề phượt Sài Gòn cũng ra thông báo điều chỉnh lịch học lần vật dụng 6, theo đó toàn bộ giảng viên, sinh viên tạm dừng việc dạy với học đến khi hết ngày 31-3 nhằm phòng dịch COVID-19.

Xem thêm: 3 Loại Sữa Tăng Cân Cho Bé 1 Tuổi, Top 10 Sữa Tăng Cân Cho Bé Tốt Nhất Hiện Nay 2022

Sáng nay 4-3, trường ĐH Công nghiệp TP.HCM thông báo cho sinh viên toàn trường tiếp tục nghỉ học cho đến khi hết tháng 3-2020.

Trường ĐH Phú Xuân (Thừa Thiên Huế)vừa quyết định không cho sinh viên tập trung tại trường đến khi xong tháng 3-2020.

Trước đó sáng 2-3, Học viện Cán cỗ TP.HCM thông tin cho sv của học tập viện liên tục nghỉ học đến hết tháng 3-2020; cán bộ, viên chức, bạn lao rượu cồn tại những đơn vị trực thuộc học viện vẫn có tác dụng việc bình thường theo kế hoạch.

Nhà ngôi trường cũng cho thấy thêm học viên những lớp trung cung cấp lý luận thiết yếu trị - hành chính, những lớp bồi dưỡng, links đặt tại học viện chuyên nghành và các đơn vị hiệp quản liên tiếp nghỉ học, nghỉ ngơi ôn thi, khai giảng, bế giảng cho đến khi xong tháng 3.

Học viện cũng tạm ngưng tổ chức hội đồng thi xuất sắc nghiệp những lớp trung cung cấp lý luận chủ yếu trị - hành thiết yếu đến không còn tháng 3-2020.

Trường ĐH kiến trúc Đà Nẵng cũng vừa thông tin tiếp tục kéo dãn thời gian nghỉ so với sinh viên cho đến khi hết ngày 29-3.

"Nếu tình trạng dịch bệnh tại những nước ở bên cạnh Việt Nam khả quan hơn, sinh viên sẽ bắt đầu đi học trở lại từ ngày 30-3. Dự kiến chiến lược học tập học kỳ hai năm học này sẽ kéo dài đến hết tháng 7-2020", ông Phạm Anh Tuấn, hiệu trưởng đơn vị trường, cho biết.

Tuy nhiên, giảng viên, cán bộ, nhân viên cấp dưới nhà trường làm cho việc thông thường theo kế hoạch kiểm soát và điều chỉnh năm học với theo nhiệm vụ được giao.

"Ban giám hiệu trường đưa ra quyết định nghỉ một lần để có em biết và bố trí thực hiện các bước riêng một biện pháp hiệu quả, tránh buộc phải chờ thông báo mỗi của tuần vừa hồi vỏ hộp vừa mất thời gian.Trong thời hạn này các em nên tiếp tục mở thư năng lượng điện tử để dìm tài liệu tiếp thu kiến thức và các thông tin của trường" - ông Xê nói.

Trước đó, vào buổi thao tác làm việc với UBND tp hcm chiều 29-2, ông Huỳnh Thành Đạt - người có quyền lực cao Đại học quốc gia TP.HCM - đã lời khuyên UBND tp.hcm cho sinh viên các trường đại học, cđ trên địa bàn thành phố hồ chí minh nghỉ học đến hết tháng 3-2020. Theo ông Đạt, việc sinh viên đi học trở lại với một lượng phệ sinh viên sống trong những ký túc xá tập trung là mối nguy hiểm dễ dẫn đến lây lan dịch bệnh.

sinh viên trường y đi học lại

TTO - Lãnh đạo các trường ĐH thuộc bộ Y tế đều cho thấy đã sẵn sàng mọi điều kiện rất tốt để sẵn sàng chuẩn bị đón sinh viên học lại từ đầu tháng 3-2020 theo yêu thương cầu của bộ Y tế.