CÓ NÊN MUA SONY XPERIA Z1 HÀNG XÁCH TAY? ? SONY XPERIA Z1 XÁCH TAY MỸ T MOBILE, GIÁ RẺ

BẢO HÀNH CHÍNH HÃNG: Thân trang bị 12 tháng, sạc 12 tháng, sạc 6 tháng, tai nghe 6 tháng - xem điểm bảo hành OPPO
THÁNG 1THÁNG 2 - 12
SẢN PHẨMLỖI do NHÀSẢN XUẤTĐỔI SẢN PHẨM HOẶC HOÀN TIỀN: -1 đổi 1 hoặc đổi thành phầm khác vào trường thích hợp hết mặt hàng -Hoặc hoàn vốn mất tầm giá 20%GỬI BẢO HÀNH: -Hỗ trợ sản phẩm dùng trong thời gian chờ bh (giá trị phải chăng hơn) Hoặc hoàn vốn mất phí, thêm 5%/tháng so với tháng thứ nhất (20%)
SẢN PHẨMKHÔNG LỖIHoàn tiền mất phí tổn 20%Hoàn tiền mất phí, thêm 5%/tháng đối với tháng đầu tiên (20%)
SẢN PHẨMLỖI DONGƯỜI DÙNGKHÔNG BẢO HÀNH, ĐỔI TRẢ.

Bạn đang xem: Có nên mua sony xperia z1 hàng xách tay?

Thegioididong.com hỗ trợ chuyển TTBH hãng, quý khách hàng chịu giá tiền sửa chữa.

Đánh giá Sony Xperia Z1 T di động C6916

Sony Xperia Z1 cầm tay Mỹ là sản phẩm được hãng sony sản xuất theo đối kháng đặt từ nhà mạng di động T thiết bị di động của Mỹ có tên mã c6916, máy mua một thông số kỹ thuật mạnh như mơ cùng với chipQualcomm Snapdragon 800, bốn nhân một cấu hình đẳng cấp.

Máy còn được nghe biết với cái brand name Xperia Z1xách tay được cửa hàng Đức Huy smartphone nhập khẩu thẳng từ Mỹ và đẩy ra tại thị trường việt nam với một mức giá rất cạnh tranh.

Thiết kếSony Xperia Z1 xách tay Mỹ T mobile

Sony Xperia Z1 xách tayMỹthừa hưởng thiết kế đã rất thành công xuất sắc của bầy anh Sony Xperia Z, kiến tạo Omni Balance kinh khủng với vỏ ko kể nguyên khối, những đường nét vuông vức mạnh bạo mẽ, các góc bo tròn nhẹ sắc sảo tạo ra sự chắc hẳn rằng và một chút mềm mịn và mượt mà cho máy.

Thiết kếSony Xperia Z1 cầm tay Mỹ, nguyên khối với những đường nét mạnh dạn mẽ

Vỏ xung quanh củaSony Z1 cầm tay Mỹđược bọc trong một khung vỏ nhôm nguyên khối sang trọng trọng, 2 phương diện trước sau được phủ lớp kính cường lược sáng bóng loáng và cực kì bền bỉ.

Đặc biệt, hệt như Xperia Z1 chủ yếu hãng , Sony Xperia Z1 Tmobile Mỹđược thiết kế lớp vỏ ngoài bền chắc không có một khe hở giúp chống thấm nước , chống trầy xước, va đập, chống vết mờ do bụi theo tiêu chuẩn chỉnh IP58 máy vẫn đang còn thễ chuyển động trong trong vòng 30 phút dưới độ sâu một mét.

Xem thêm: Card Màn Hình Đắt Nhất Thế Giới, Top 8 Card Màn Hình Tốt Nhất Hiện Nay 2022

Camera Sony Xperia Z1 cầm tay Mỹ

Sony Z1 Mỹ tải camera chủ yếu 20,7 MP với kỹ năng chụp hình ảnh chất lượng không lose kém gì một dòng máy hình ảnh chuyên nghiệp.Công nghệ cảm ứng đình đámCMOS ExmorRS chọn lọc của Sonygiúp camera tăng năng lực nhạy sáng, sút nhiễu, tăng cường độ sắc đường nét của ảnh, color trung thực hơn, tái sinh sản hình hình ảnh với nét căng, vừa đủ chi tiết, trường hình ảnh rộng.

Ngoài ra, camera củaXperia Z1 xách tay Mỹ còn được tích hợp cpu hình ảnh BIONZ For Mobile gồm khả năngtái hiện các chi tiết ở chất lượng cao nhất. Nhờ công nghệ thông minh, hình hình ảnh được tái chế tạo với màu sắc vô cùng chân thực.

Camera củaSony Z1 xách tay Mỹđược tích vừa lòng những technology hiện đại duy nhất hiện nay

Màn hình 5 inch Full HD với441 ppi mật độ điểm ảnh

Xperia Z1 xách taysở hữu một màn hình Triluminoschất lượng trực thuộc loại cao cấp nhất hiện nay, có size 5 inch độ phân giải Full HD cho tỷ lệ điểm ảnh khủng lên tới mức 441 ppi.

Các sản phẩm đến từ sony luôn làm cho những người dùng rất hài lòng về unique màn hình vàXperia Z1 Tmobile cũng là một sản phẩm như vậy.

Màn hình 5 inch độ phân giải Full HD được tích đúng theo các technology mới nhất

Cấu hình Sony Xperia Z1s

Sony Z1sđược trang bị thông số kỹ thuật máy thời thượng và khỏe khoắn nhất hiện nay nay,vi giải pháp xử lý lõi tứ Snapdragon 800 tiên tiến nhất của Qualcomm, bốn nhân xung nhịp 2.2GHz, 2GB bộ nhớ lưu trữ RAM tất nhiên ổ cứng 16GB, hỗ trợ thẻ nhớ ngoàimicroSD lên 64GB.

Cho người dùng thêm nhiều không gian lưu trữ dữ liệu, ứng dụng.

Hiệu năng mạnh bạo trên Xperia Z1 cầm tay Mỹ

Vấn đề pin luôn luôn là vụ việc muôn thưở với toàn bộ các hãng siêng sản xuất smartphone và hãng sony cũng ko nằm nước ngoài lệ. Cụ thể Sony Xperia Z1trang bị một viên pindung lượng pin3.000 mAh cho thời gian sử dụng ấn tượng với thời hạn phát nhạc liên tục trong 40 tiếng, thời hạn chờ rộng 600 giờ cùng khoảng 15 giờ đồng hồ đàm thoại liên tục.