LÔ THỊ HƯƠNG TRÂM ĐĂNG QUANG NỮ HOÀNG TRANG SỨC 2013 : BÀNG HOÀNG VÀ NGỠ NGÀNG!

dinh dưỡng - món ngon Sản phụ khoa Nhi khoa phái mạnh khoa thẩm mỹ - giảm cân chống mạch online Ăn sạch mát sống khỏe khoắn
intlschool.edu.vn - người mẫu đến từ nghệ an – Lô Thị hương thơm Trâm sẽ vượt qua 34 thí sinh để đăng quang quẻ “Nữ hoàng trang sức vn 2013”.

Bạn đang xem: Nữ hoàng trang sức 2013

Tối 18/9, tại Cung văn hóa truyền thống Lao cồn Hữu nghị Việt - Xô (Hà Nội), đêm thông thường kết cuộc thi “Nữ hoàng Trang sức vn 2013” đã diễn ra với sự gia nhập của 35 sỹ tử trong cả nước.

Nữ hoàng Trang sức việt nam 2013 Lô Thị hương thơm Trâm

Danh hiệu Á hoàng 1 ở trong về siêu mẫu - è Thị Kim Anh (SBD 126), đôi mươi tuổi, quê Hải Phòng, đang là sv trường Cao đẳng technology Viettronics. Thương hiệu Á hoàng 2 ở trong về thí sinh Ðoàn Thị Xuân (SBD 133), 23 tuổi, quê Bắc Giang, sẽ là sinh viên trường Trung cấp cho y tế Bắc Giang.

Xem thêm: Tại Sao Khi Hết Yêu Bạn, Đàn Ông Sẽ Có 6 Biểu Hiện Này, Tại Sao Khi Đã Hết Yêu Đàn Ông Thường Rất Phũ

Các thí sinh chiếm giải của cuộc thi

Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao 7 giải phụ, trị giá bán 15 triệu vnd một giải gồm: người đẹp Ảnh - Trần phái nữ Vương Linh (đến từ Huế); người đẹp Áo dài - Phạm Thu Trang (Quảng Ninh); fan đẹp thân thiện - Ma Thanh trọng điểm (Lạng Sơn); người mẫu có gương mặt khả ái - Bùi Thị Thảo Huyền (Bến Tre); siêu mẫu đất thủ đô hà nội - Cao Vân Nhi (Hà Nội); Trương Thị Quỳnh Anh (Thanh Hóa) giành được nhị giải phụ là người mẫu được khán giả bình chọn nhiều tuyệt nhất và người đẹp Dạ hội./.Một số hình ảnh đêm phổ biến kết“Nữ hoàng Trang sức vn 2013”:

Các thí sinh mở đầu đêm chung kết với phần tranh tài áo dài
Phần thi áo tắm sống động với sự thâm nhập của ca sỹ Nguyễn Hưng.
“Nữ hoàng Trang sức nước ta 2013” - Lô Thị mùi hương Trâm (giữa) và các thí sinh trong xiêm y áo tắm.
Top 10“Nữ hoàng Trang sức việt nam 2013”
Sau đó, BGK đã chọn ra 5 thí sinh vào phần tranh tài Ứng xử
Lô Thị hương thơm Trâm vào phần vấn đáp ứng xử
Giây phút đăng quang“Nữ hoàng Trang sức vn 2013” - Lô Thị hương Trâm
3 thí sinh đoạt giải tối đa cuộc thi:Nữ hoàng Trang sức vn 2013” -Lô Thị hương thơm Trâm (giữa), Á hoàng 1 è cổ Thị Kim Anh, Á hoàng 2 Ðoàn Thị Xuân.
Đây là lần trang bị 6 hội thi "Nữ hoàng Trang sức vn 2013” được tổ chức

phổ biến kết "Nữ hoàng trang sức Việt Nam" ra mắt tại Hạ Long (intlschool.edu.vn) - Danh hiệu đàn bà hoàng trang sức vn 2013 sẽ nhận được 300 triệu đồng, vương niệm chọn lọc từ chương trình.

phổ biến kết "Nữ hoàng trang sức quý Việt Nam" diễn ra tại Hạ Long

(intlschool.edu.vn) - Danh hiệu thiếu nữ hoàng trang sức nước ta 2013 sẽ nhận ra 300 triệu đồng, vương niệm độc quyền từ chương trình.

Lý Nhã Kỳ làm Đại sứ cô gái hoàng trang sức quý VN intlschool.edu.vn - sáng 23/8, Lý Nhã Kỳ đã chấp nhận nhận ra quyết định làm Đại sứ cô gái hoàng trang sức việt nam nhiệm kỳ đầu tiên.

Lý Nhã Kỳ làm cho Đại sứ nữ hoàng trang sức VN

intlschool.edu.vn - sáng 23/8, Lý Nhã Kỳ đã ưng thuận nhận đưa ra quyết định làm Đại sứ cô gái hoàng trang sức vn nhiệm kỳ đầu tiên.

“Nữ hoàng trang sức" vẫn nhận giải trị giá 300 triệu vnd intlschool.edu.vn - Đêm thông thường kết hội thi “Nữ hoàng trang sức 2013” ra mắt vào 19h30’ ngày 18/9, trên Cung hữu hảo Việt - Xô, Hà Nội.

“Nữ hoàng trang sức" đã nhận giải trị giá 300 triệu vnd

intlschool.edu.vn - Đêm bình thường kết hội thi “Nữ hoàng trang sức 2013” ra mắt vào 19h30’ ngày 18/9, trên Cung hữu hảo Việt - Xô, Hà Nội.

chào bán kết hội thi Nữ hoàng trang sức vn 2013 intlschool.edu.vn - ra mắt sáng 23/8, nhưng vòng đấu bán kết Nữ hoàng trang sức việt nam 2013 thực sự không có nhiều thí sinh nổi trội.

chào bán kết cuộc thi Nữ hoàng trang sức việt nam 2013

intlschool.edu.vn - diễn ra sáng 23/8, nhưng vòng bán kết Nữ hoàng trang sức nước ta 2013 thực sự không có khá nhiều thí sinh nổi trội.