TÀU SÂN BAY CARL VINSON - CẶP 'SIÊU CHIẾN HẠM' MỸ TỚI BIỂN ĐÔNG

Để đến Hoa Kỳ theo đặc thù tạm thời, với mục đích du lịch, thao tác ngắn hạn, học hành và trao đổi văn hóa.

Bạn đang xem: Tàu sân bay carl vinson

Tìm đọc thêm về quality các cơ hội giáo dục đh ở Hoa Kỳ, bạn sẽ không search thấy bất kể nơi nào khác trên cầm cố giới.

Nhóm tàu sân bay tác chiến Theodore Roosevelt đến việt nam để lưu niệm 25 năm tùy chỉnh quan hệ nước ngoài giao
Trang chủTrang chủ | tin tức | đội tàu sân bay tác chiến Theodore Roosevelt đến việt nam để lưu niệm 25 năm thiết lập cấu hình quan hệ nước ngoài giao

Ông hồ Kỳ Minh, Phó chủ tịch Ủy ban quần chúng. # Đà Nẵng chủ trì lễ đón team tàu trường bay của thủy quân Hoa Kỳ. Tham gia lễ đón còn có đại diện cỗ tư lệnh Vùng 3 Hải quân, bộ tư lệnh Quân khu 5, Biên chống Đà Nẵng, cục đối ngoại cỗ Quốc phòng, cục Quân y Tổng cục Hậu cần, bộ Ngoại giao, Ủy ban quần chúng Đà Nẵng và các cơ quan không giống của chính phủ Việt Nam. Phái đoàn Hoa Kỳ do Đô đốc John C. Aquilino, tứ lệnh hạm quân Thái tỉnh bình dương Hoa Kỳ, Đại sứ Hoa Kỳ tại intlschool.edu.vn Daniel Kritenbrink, chỉ đạo trưởng team tàu sân bay tác chiến (CSG) 9 chuẩn Đô đốc Stu Baker, Tổng Lãnh sự Hoa Kỳ tại tp.hồ chí minh Marie Damour và những viên chức khác tới từ CSG 9 với Phái đoàn nước ngoài giao Hoa Kỳ trên Việt Nam.

Nhóm tàu trường bay tác chiến Theodore Roosevelt đến việt nam để đáng nhớ 25 năm cấu hình thiết lập quan hệ ngoại giao

“Chuyến thăm này tiếp tục chuyến thăm lịch sử dân tộc năm 2018 của tàu sân bay USS Carl Vinson (Cintlschool.edu.vn 70), chuyến thăm trước tiên của một tàu sân bay Hoa Kỳ đến việt nam trong hơn 40 năm. Chuyến thăm cũng ra mắt vào 1 thời điểm quan trọng đối với quan tiền hệ tuy nhiên phương của bọn chúng ta. Chỉ 25 năm tiếp theo khi bình thường hóa dục tình ngoại giao, quan tiền hệ tuy vậy ph

ương của họ đã trở nên khỏe mạnh hơn lúc nào hết,” Đại sứ Hoa Kỳ tại nước ta Daniel Kritenbrink mang lại biết.

“Chuyến thăm này thể hiện sức khỏe của quan hệ tuy nhiên phương và nhấn mạnh vấn đề sự liên tiếp hợp tác với những quốc gia đối tác và sự hỗ trợ mạnh mẽ của shop chúng tôi dành cho khu vực, trong đó có những tổ chức như cộng đồng các tổ quốc Đông phái mạnh Á (ASEAN) mà việt nam đảm nhiệm vai trò quản trị trong năm nay. Chuyến thăm này cũng là minh chứng cho cam kết của Hoa Kỳ đối với một quanh vùng Ấn Độ Dương-Thái bình dương tự do và rộng mở, khu vực các non sông hùng bạo dạn và chủ quyền tôn trọng tự do của quốc gia khác với thượng tôn pháp luật,” Chuẩn Đô đốc Stu Baker phạt biểu.

Các thủy thủ sẽ tham gia các chuyển động trao đổi văn hóa truyền thống và chăm môn, các dự án ship hàng cộng đồng, tranh tài thể thao cũng như các buổi đón chào trong chuyến thăm này.

Đại tá Brett Crozier, lãnh đạo trưởng tàu trường bay Theodore Roosevelt chia sẻ: “Chuyến thăm không chỉ là giúp tăng tốc quan hệ quốc phòng song phương mà còn làm thúc đẩy không dừng lại ở đó quan hệ giao lưu văn hóa truyền thống và chăm môn. Công ty chúng tôi rất vinh dự khi được thâm nhập vào chuyến thăm quan trọng này và cảm nhận sự tiếp nhận nồng sức nóng đến vậy”.

Theodore Roosevelt là tàu sân bay thứ 4 thuộc lớp Nimitz của Hoa Kỳ cùng với thủy thủ đoàn có 5.000 người tham gia cung ứng và triển khai các vận động không quân trên biển. Team tàu trường bay tác chiến bao hàm tổng cộng 6.500 thủy thủ, một tàu sảnh bay, một không đoàn, một tàu tuần dương và sáu tàu quần thể trục.

Hạm nhóm 7 của Hoa Kỳ tiến hành các vận động hải quân được xúc tiến ở tiền tuyến nhằm cung ứng cho các tác dụng quốc gia của Hoa Kỳ trong khu vực hoạt động ở Ấn Độ Dương – thái bình Dương. Là hạm quân có lực lượng đông độc nhất của hải quân Hoa Kỳ, hạm đội 7 thúc đẩy với 35 tổ quốc ven biển khác để thành lập quan hệ công ty đối tác nhằm tăng cường bình an biển, xúc tiến ổn định và chống ngừa xung đột.

Để biết thêm thông tin về tàu sân bay USS Theodore Roosevelt (Cintlschool.edu.vn 71), truy nã cập: www.navy.mil/local/cintlschool.edu.vn71/Để biết thêm thông tin về tàu USS Bunker Hill (CG 52), truy hỏi cập: www.navy.mil/local/cg52/