UP ĐỒ ĐẤU TRƯỜNG CHÂN LÝ - LÊN ĐỒ ĐẤU TRƯỜNG CHÂN LÝ MUA 2

Như vậy là một mùa giải new lại đến với Đấu Trường đạo lý – ĐTCL mùa 5: Ngày Phán Quyết, ở kề bên những hệ tộc bắt đầu được cho reviews thì trang bị bắt đầu cũng là đồ vật mà không hề ít game thủ quan liêu tâm. Đa số những trang bị sẽ tiến hành giữ nguyên, và một vài ít vẫn được biến hóa và loại bỏ để cân xứng hơn cùng với mùa mới này. Ví như Vọng Âm Luden sẽ bị nockout bỏ và thay thế sửa chữa bằng Quyền Trượng Thiên Thần. Phía dưới đây sẽ là tất cả các công thức ghép đồ vật Đấu Trường đạo lý (DTCL) mùa 5 phiên phiên bản 11.14 mà chúng ta cũng có thể tham khảo để có leo lên Thách Đấu dễ dãi nhất.

Bạn đang xem: Up đồ đấu trường chân lý

Nội dung chính:

Hướng dẫn biện pháp ghép thứ trong Đấu Trường chân lý mùa 5 – Ngày phán quyết phiên phiên bản 11.14

Một số để ý khi ghép đồ vật Hắc Ám

Đối với một trong những trang bị Hắc Ám bắt đầu thì chúng vẫn đang còn hiệu ứng như trang bị bình thường, tuy vậy bạn nên để ý một số trang bị như sau:

Trang bị hắc ám hoàn toàn có thể xuất hiện nay ở toàn bộ các vòng đi đợi sau vòng đầu tiên.Để ghép thành một sản phẩm công nghệ hắc ám hoàn chỉnh thì bạn chỉ cần một trong nhì thành phần ghép là trang bị hắc ám là được.Trang bị hắc ám dạn dĩ hơn sản phẩm thường, tuy vậy chúng sẽ có hiệu ứng có hại mang lại đến tướng sử dụng.

Phía bên trên là những chú ý chính liên quan đến bài toán ghép đồ trang bị hắc ám, hãy cùng mình đến với cụ thể các giải pháp ghép thứ hắc ám mới trong Đấu Trường chân lý mùa 5.

Hướng dẫn giải pháp ghép đồ Hắc Ám trong Đấu Trường đạo lý mùa 5: Ngày phán quyết

Xẻng Vàng + Kiếm B.F. = Ấn Chiến Binh: tướng trang bị được tính là Chiến Binh.

Xẻng Vàng + Cung Gỗ = Ấn Quân Đoàn: tướng tá trang bị được xem là Quân Đoàn.

Xẻng Vàng + Gậy thừa Khổ = Ấn Ma Pháp Sư: tướng trang bị được xem là Ma Pháp Sư.

Xẻng Vàng + Nước Mắt nàng Thần = Ấn Tái Tạo: tướng mạo trang bị được tính là Tái Tạo.

Xem thêm: Clan Cf Mạnh Nhất Việt Nam, Nhức Lòng Với Những Kẻ Ký Sinh Của Các

Xẻng Vàng + Giáp Lưới = Ấn Thiết Giáp: tướng trang bị được xem là Thiết Giáp.

Xẻng Vàng + Áo Choàng Bạc = Ấn Thiên Thần: tướng trang bị được tính là Thiên Thần.

Xẻng Vàng + Đai Khổng Lồ = Ấn Thần Sứ: tướng trang bị được tính là Thần Sứ.

Xẻng Vàng + Xẻng Vàng = Giáp Thiên Nhiên: Đội hình của các bạn sẽ được tạo thêm một slot tướng.

Xẻng Vàng + Găng Đấu Tập = Ấn cạnh bên Thủ: tướng tá trang bị được tính là ngay cạnh Thủ.

Phía trên phía trên là toàn cục trang bị mới được cung cấp trong DTCL 5: Ngày Phán Quyết, bên cạnh đó có sự thay đổi về chỉ số tương tự như cách ghép đối với phiên bản DTCL mùa 4.5 – tiệc tùng, lễ hội Quái Thú. Hãy coi kỹ từng thông số trước lúc ghép mang lại tướng của bản thân nhé.

Bài viết vừa rồi vẫn hướng dẫn cho mình những cách build đồ gia dụng trong Đấu ngôi trường Chân Lý hiệu quả nhất trong đợt 5 mới nhất. Chúc các bạn chơi trò chơi thật vui vẻ.