Lời Bài Hát Tiếu Ngạo Giang Hồ ), Lời Bài Hát Tiếu Ngạo Giang Hồ

Có phải nhiều người đang muốn tìm kiếm lãi bài hát Tiếu Ngạo Giang hồ nước – lưu giữ Hoan ft. Vương Phi phải không? nếu đúng như vậy thì các bạn xem lời bài xích hát này ngay dưới đây nhé.

Bạn đang xem: Lời bài hát tiếu ngạo giang hồ

Tiếu Ngạo Giang hồ nước – giữ Hoan ft. Vương vãi Phi

Lời dịch giờ Việt

Kiếm nhan sắc lượn bay, cả đời ta vẫn mỉm cười ngạo nghễPhù du đầy khắp nhân gian, tình người nhỏ dại béKiếm sắc lươn bay, cả đời ta vẫn cười cợt ngạo nghễ,Truyền lại mang lại đời khúc hát còn mãi với thời gianCả đời ta nhóm núi vượt sôngChính nghĩa không thay đổi thaySẽ sinh ra thiên tài trong thiên hạDùng vô chiêu, chiến hạ hữu chiêuAnh hùng dũng mãnh rọi sáng sủa muôn nơiGiang hồ nhi nàng thường ngày hi hữu thấyTâm vẫn còn, mà người đã ra điTrở về phiêu diêu trong cat bụi…….

Lời bài hát tiếng Hoa

一剑飘飘一生笑傲浮世滔滔人情渺渺一剑飘飘一生笑傲传一曲天荒地老共一生水远山高正义不倒会盟天下英豪无招胜有招英雄肝胆两相照江湖儿女日见少心还在,人去了回首一片风雨飘摇

Lời bài bác hát Tiếu Ngạo Giang hồ nước – giữ Hoan ft. Vương Phi được dịch do Unknown.

Trên là toàn bộ phần Lời bài hát Tiếu Ngạo Giang hồ nước – lưu lại Hoan ft. Vương vãi Phi mà bạn cần tìm rồi nhé.intlschool.edu.vn nhé.

See also xem lời bài bác hát Lời bài bác hát Baby Don"t You Hurt Me - Atomic Kitten | Lyrics bài bác hay tốt nhất tại đây.

chúc bạn kiếm được lời nhạc theo ý muốn của bản thân mình nha.

Xem thêm: Show Anh Là Gì Trên Facebook, Show Nghĩa Là Gì Trong Tiếng Anh

Tìm kiếm liên quan đến Lời bài bác hát Tiếu Ngạo Giang hồ – lưu giữ Hoan ft. Vương vãi Phi.

#Lời #bài #hát #Tiếu #Ngạo #Giang #Hồ #Lưu #Hoan #Vương #Phi.

Hình ảnh liên quan đến chủ đề Lời bài hát Tiếu Ngạo Giang hồ – lưu giữ Hoan ft. Vương vãi Phi

Xin thành tâm cảm ơn chúng ta đã theo dõi.

This entry was posted in Lời nhạc trẻ & tagged bài, GIANG, hát, hờ, Hoan, lối, Lưu, năm, ngào, nhạc, Phi, Tiêu, TRẮNG, Viet, Vương.

Xem Lời bài bác Hát

Xem lời bài hát là giữa những trang web cung ứng lời nhạc tiên tiến nhất hiện nay. Trường hợp các bạn có nhu cầu tìm lyrics tốt lời một bài xích hát ngẫu nhiên thì chúng ta cũng có thể tìm ngay mang đến trang xem lời bài xích hát. Cửa hàng chúng tôi với mong muốn muốn cung cấp cho bạn phương án nhanh nhất lúc tìm lời bài bác hát.Liên hệ với công ty chúng tôi tại đây để có thêm nhiều tin tức hơn.Chân thành cảm ơn các bạn đã tin cẩn chúng tôi. Chúc chúng ta có những phiên bản nhạc hay độc nhất mỗi ngày.

Trực Tiếp Nhạc Xuân không Lời | Hòa Tấu Nhạc đầu năm mới Mừng Xuân Tân Sửu – công dụng tìm kiếm chủ thể hoa tau nhac xuan.