Trương Hàn Trương Quân Ninh, Trương Hàn Và Trương Quân Ninh

Cách phía trên không lâu, tập phim Không Nói Lời trợ thời Biệt bởi Trương Quân Ninh, Nhậm Gia Luân đóng chính đã chia ly khán giả. Dù phim không thành công xuất sắc như ý muốn đợi nhưng nhan sắc lẫn diễn xuất của Trương Quân Ninh vẫn khiến Nhật Nguyệt và đa số người mê mẩn. Để rồi, tất cả cùng lag mình khi nhận biết người đẹp Như Ý Truyện đã sắp 39 tuổi, ấy vậy mà lại vẫn không tìm thấy một nửa tương thích của mình.

Bạn đang xem: Trương hàn trương quân ninh

Trong khi Trương Quân Ninh vẫn mải miết đóng phim, góp sức cho nghệ thuật và thẩm mỹ thì chị em xuất sắc của cô là trần Ý Hàm thông cung cấp thông tin mang thai lần 2. Cả 2 người rất đẹp cùng kính chào đời vào thời điểm năm 1982, cùng thành danh làm việc Đài Loan nhưng lại số phận lại trái ngược khiến cho Nhật Nguyệt yêu cầu thổn thức.

Trương Quân Ninh có mặt trong một gia đình trí thức nổi danh, cha mẹ đều là giáo viên đại học. Trường đoản cú nhỏ, cô sẽ là con nhà tín đồ ta trong truyền thuyết thần thoại vì vừa dễ thương ngoan ngoãn lại vừa học giỏi. Thậm chí là Nhật Nguyệt còn từng gọi được vào một bài viết rằng, ví như điểm thi toán tối đa là 120 thì cứng cáp chắc Trương Quân Ninh sẽ đã có được 118 điểm. Bao nhiêu đó cũng đủ cho thấy thêm Trương Quân Ninh học giỏi cỡ nào. Với kết quả xuất sắc ấy, năm 2000, cô thi đậu vào trường đại học Đài Bắc.

Trong khi người nhà đều hướng cô đi theo con phố sư phạm, tốt nghiệp, đi làm việc rồi yên phận kết hôn sinh nhỏ thì Trương Quân Ninh lại đi lệch quỹ tích ấy. Năm 2 sinh sống trường đại học, cô chọn chăm ngành luật. Đây có lẽ là tín hiệu cho sự khác hoàn toàn của Trương Quân Ninh với hầu hết thành viên không giống trong gia đình.

Một ngày, Trương Quân Ninh đi xuống phố thì lọt được vào mắt xanh của các tay săn ngôi sao. Bao gồm ưu vậy ngoại hình, có tri thức cao, nhưng thiếu nữ Hải Lan khi đó chẳng bao gồm chút kinh nghiệm tay nghề gì về quá trình truyền thông, nói năng lắp bắp nên bị loại nhanh chóng. Thay bởi lùi bước, Trương Quân Ninh lại cố gắng nỗ lực tiến lên, chứng minh thực lực của phiên bản thân. Năm trăng tròn tuổi, cô phê chuẩn gia nhập làng mạc giải trí.

Mọi tín đồ biết vai diễn đầu tiên trong sự nghiệp của Trương Quân Ninh là gì không? chính là một vai quần chúng xuất hiện 30 giây trong sân vườn Sao Băng. Cô đồng ý nhận tất cả những vai diễn nhỏ, mang phim trường có tác dụng lớp học để trau dồi kỹ năng diễn xuất. Cùng sự nỗ lực ấy đã làm được đền đáp xứng đáng với tập phim Tòa Tháp Trắng. Đây là tiền đề để Trương Quân Ninh khiến bão với mặt hàng loạt dự án như Võ Mị Nương Truyền Kỳ hay như là Ý Truyện... Của sau này.

Xem thêm: Đồ Sida Chợ Bàn Cờ - Top 10 Chợ Đồ Si Nổi Tiếng Tp

Chắc mọi bạn không biết, Trương Quân Ninh từng tán tỉnh và hẹn hò với Triệu Hựu Đình sau khoản thời gian quay Đặc Vụ Kim cương cứng đâu nhỉ? Nghe nói, Triệu Hựu Đình thích nữ giới diễn viên tới cả muốn công khai minh bạch chuyện gặp gỡ và hẹn hò nhưng Trương Quân Ninh không muốn vì hại bị công bọn chúng soi mói quá nhiều. Đây là trong những nguyên nhân khiến cả 2 phát sinh bất hòa rồi mặt đường ai nấy đi. Hiện thời Triệu Hựu Đình đã có gia đình hạnh phúc với Cao Viên Viên, còn Trương Quân Ninh vẫn độc thân.

Ngoài Triệu Hựu Đình, Trương Quân Ninh cũng từng hẹn hò với một CEO nổi tiếng trong giới công nghệ kỹ thuật. Tuy nhiên, do sự khác hoàn toàn trong các bước và ý kiến sống cơ mà họ ban đầu xuất hiện khoảng cách rồi âm thần phân chia tay.

Xinh đẹp, năng lực lại có tri thức cao, dĩ nhiên sau khi Trương Quân Ninh quay về cuộc sống đơn lẻ đã có khá nhiều chàng trai tài giỏi vây xung quanh cô. Một trong các đó là Bành Vu Yến. Cả 2 thân thương và hợp tác ăn ý đến nấc từng tuyên bố: "Nếu sau này vẫn ế thì ở mặt nhau luôn luôn đi". Ko chỉ fan hâm mộ của Trương Quân Ninh - Bành Vu Yến đâu, nhưng cả Nhật Nguyệt cũng vì chuyện này cũng "chèo thuyền" nhiệt tình. Thậm chí, mọi người còn suýt nữa tổ chức ăn mừng khi bao gồm tin cả hai đã bí mật kết hôn. Chỉ tiếc, họ chưa từng thừa nhận.

Trương Quân Ninh - Lâm Triết Nhạc
Trương Quân Ninh - Trương Hàn
Trương Quân Ninh - Khưu Trạch

Ngoài 3 người lũ ông được ủng hộ ấy, Trương Quân Ninh cũng ít nhiều lần lao đao do số đào hoa của mình. Cô từng bị ngờ vực có quan lại hệ u tối với đạo diễn Lâm Triết Nhạc sẽ có gia đình và vợ con. Cô cũng từng bị đồn là "phim trả tình thật" cùng với Trương Hàn cùng bị tín đồ của Trịnh Sảng chỉ trích dữ dội. Và gần nhất là việc nam diễn viên Khưu Trạch công khai minh bạch tỏ tình cùng với Trương Quân Ninh cùng bề mặt báo.

Dù Trương Quân Ninh đã có mặt để phủ nhận tất cả, mà lại nó vẫn gây tác động ít không ít tới hình tượng và chuyện yêu đương của thanh nữ diễn viên. Kết quả là sắp 40 tuổi, cô vẫn "giường đơn gối chiếc", không thể tìm kiếm thấy bến đỗ hạnh phúc của đời mình.

Đôi khi, Nhật Nguyệt mang đến rằng, có lẽ ông trời phát hiện nay mình quá ưu tiên cho Trương Quân Ninh khi mang đến cô nhan sắc, trí thông minh và tài năng nên đành rút bớt sự như ý trong chuyện tình cảm, bắt cô nên đi chậm rãi hơn những người dân khác một chút. Vì vậy, Nhật Nguyệt luôn hi vọng, nửa kia của Trương Quân Ninh đang sớm xuất hiện thêm và đổi mới chỗ dựa bền vững cho cô gái Hải Lan mang lại suốt cuộc đời.