NÂNG CẤP VÔ SONG CHIẾN THẦN, CÁCH ĐỔI ĐỒ THIÊN HẠ VO SONG VÕ LÂM 2 /11

Tiếp nối sự thành công xuất sắc của Võ Lâm Truyền Kỳ 1, VNG liên tiếp cho ra mắt game nhập vai Võ Lâm Truyền Kỳ 2 với rất nhiều nét rực rỡ và đổi mới. Tuy ko sở hữu số lượng người chơi lớn như phiên bạn dạng cũ tuy vậy Võ Lâm Truyền Kỳ 2 đòi hòi người chơi tất cả kỹ năng, tư duy chiến lược sáng tạo. Rộng nữa, Võ Lâm Truyền Kỳ 2 hiện tại đang quản lý và vận hành với 7 trường phái với những trang bị và cống phẩm quý hiếm. Thuộc intlschool.edu.vn tò mò xem hồ hết trang bị bự nhất Võ Lâm 2 là gì qua bài viết sau trên đây nhé.

Bạn đang xem: Nâng cấp vô song chiến thần, cách đổi đồ thiên hạ vo song võ lâm 2

Bạn đang xem: Trang bị cõi trần vô song trình làng từ ngày 02/11

Một số nét rực rỡ của Võ Lâm Truyền Kỳ 2

Được reviews vào mon 5/2007, Võ Lâm Truyền Kỹ 2 đem bối cảnh lịch sử dân tộc thời Bắc Tống cùng với “bản đồ giang sơn Xã Tắc” từ bỏ Võ Lâm Truyền Kỳ 1. ở bên cạnh đó, Võ Lâm Truyền Kỳ 2 miêu tả vẻ đẹp của rất nhiều vị tướng, hero thông qua tế bào tả những hiệu ứng võ thuật chân thật, phong phú và đa dạng các một số loại binh khí nhờ khối hệ thống Bát quỷ quái Chu Dịch và không ít bộ trang bị béo nhất Võ Lâm 2 đang chờ đón người chơi.

Võ Lâm Truyền Kỳ 2 mang phần đông nét mới mẻ riêng

Ngoài việc cách tân và phát triển về khía cạnh cá nhân, Võ Lâm Truyền Kỳ 2 cũng chú trọng bài toán xây dựng một xã hội game thủ hòa hợp với đầy đủ môn phái hoặc phe cánh để thâm nhập tu luyện.

Những cách đặt thương hiệu bang hội Võ Lâm hay, độc đáo, chân thành và ý nghĩa nhất giành riêng cho các bang chủ

Danh sách 3 bộ trang bị to nhất Võ Lâm 2

Sự nhiều chủng loại về trang bị, nhà cửa trong Võ Lâm 2 là điều không phải bàn cãi. Mặc dù có 3 cỗ trang bị phệ nhất Võ Lâm 2 vào bấy tiếng được những game thủ “quý hơn vàng” và người nào cũng mong ước giành được bao gồm:

Hỏa Phụng tướng tá Quân – bộ trang bị to nhất Võ Lâm 2

Có thể nói, vào thời khắc năm 2015, Hỏa Phụng tướng tá Quân được xem như là bộ trang bị khủng nhất Võ Lâm 2 được những game thủ “ngày đêm hy vọng chờ”. Bộ trang bị này được coi là phần quà cực kì đắt giá chỉ của chung kết giải đấu Bang Hội tinh anh lần vật dụng 13. Trong khi các gamer còn có thời cơ nhận được hớt tóc Rồng vàng, 1 bộ trang bị trần thế Vô Song, nhẫn Thiên Địa – Nhật Nguyệt và 30.000 xu Võ Lâm 2.

Trang bị Hỏa Phụng tướng Quân

Một số nguyên vật liệu để upgrade trang bị Hỏa Phụng tướng mạo Quân là:

Hỏa Phụng Linh: game thủ sẽ nhận thấy khi tham gia tính năng Bang Hội Vinh DanhHỏa Phụng Tinh Hoa: game thủ sẽ cảm nhận khi upgrade trang bị Hỏa Phụng thua trận và là vật liệu hợp thành khí giới Hỏa Phụng.2 Thiên Can Lệnh, 4 Thiên Môn Kim Lệnh, 40 Thái độc nhất Lệnh với 1 sản phẩm Lôi Hổ tướng Quân +7 trở lên.

Hướng dẫn cách đặt tên tất cả dấu vào Võ Lâm 1 bởi sử dụng ứng dụng và bảng kí tự sệt biệt

Trang bị mập nhất Võ Lâm 2 – cõi trần Vô Song

Trong khi cộng đồng game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ đang mải miết thay đổi Chiến Cuồng thì cỗ trang bị to nhất Võ Lâm 2 trần gian Vô tuy vậy xuất hiện khiến họ vô cùng bất ngờ và ráo riết muốn chinh phục thử thách mới.

Bộ trang bị trần giới Vô Song

Một số để ý khi nâng cấp bộ trang bị dương gian Vô song như:

Hào Hiệp Vô Hạ – tuyệt phẩm trang bị bự nhất Võ Lâm 2

Hào Hiệp Vô Hạ là cỗ trang bị lớn nhất Võ Lâm 2 với nhiều tính năng vượt trội lạ, trực thuộc tính của cục trang bị này hoàn toàn là do những cao thủ chọn lựa với phần đông thông tin cụ thể như sau:

– NPC liên quan: Đỗ Tứ Nương (tọa độ Tương Dương – 180/182) với tính năng nâng cấp cho trang bị Hào Hiệp thường thành sản phẩm Hào Hiệp Vô Hạ.

– Nguyên liệu:

Trang bị Hào Hiệp Vô Hạ sẽ có được 3 nằm trong tính đầu tiên cố định và thắt chặt như sau:

Hào Hiệp Vô Hạ Nón: Tăng vận tốc xuất chiêu 32%, sức lực 10.000, sút sát yêu quý bạo kích 40.Hào Hiệp Vô Hạ Áo: Kháng toàn bộ 40, tăng sinh lực 10.000, giảm sát yêu mến bạo kích 40.Hào Hiệp Vô Hạ Quần: sút thọ yêu đương 14%, tăng sinh lực 10.000, sút sát mến bạo kích 40

Có thể nói, 3 cỗ trang bị mà chúng tôi liệt kê sinh hoạt trên được coi là những trang bị phệ nhất Võ Lâm 2 ở thời gian đó. Mọi bạn đều hy vọng muốn đạt được để thỏa mãn nhu cầu cày game, luyện cấp của mình. Để hưởng thụ game, hãy download ngay bạn dạng cài để về máy tính của bản thân mình để gồm những khoảng thời gian rất ngắn thư giãn nhé.