Toàn Cảnh Tp Hồ Chí Minh ĐưỜNg Phố VắNg Lặng Những Ngày Giãn Cách Phòng Chống Dịch Covid19

(intlschool.edu.vn)- ngắm nhìn toàn cảnh thành phố hồ chí minh từ độ dài 400 m của Đài quan sátLandmark 81Skyview (quận Bình Thạnh, TP.HCM) là mộttrải nghiệm vô cùng thú vị .

Bạn đang xem: Toàn cảnh tp hồ chí minh đường phố vắng lặng những ngày giãn cách phòng chống dịch covid19

Khách nhìn nhìn tp bằng ống nhòm từ độ cao 400m.

Từ tầng 81 của tòa nhà, phóng trung bình mắt về phía đông - nam rất có thể nhìn trọn trung thực tình phố, sông sử dụng Gòn, quần thể đô thị bắt đầu Thủ Thiêm.

Các tòa nhà cao tầng tại quận 1, dọc bến Vân Đồn ở trong quận 4 hiện lên rõ nét bên sông sài Gòn.

Tuyến metro hàng đầu đi ngang con đường Nguyễn Hữu Cảnh mang đến ga tía Son.

Con con đường Nguyễn Hữu Cảnh cùng với cao ốc chen chúc xung quanh.

Đường Điện Biên bao phủ đoạn vừa mới rồi cầu tp sài gòn hướng về bửa tư Hành Xanh.

Cầu vượt con đường metro tiên phong hàng đầu cắt ngang mặt đường Điện Biên Phủ.

Cầu vượt bổ 4 hàng Xanh nhìn từ đài quan lại sát.

Khu đô thị bắt đầu Thủ Thiêm với phần đông cung đường đang được hoàn thiện. Xa xa là Khu đô thị Phú Mỹ Hưng rầm rịt các tòa công ty cao tầng.

Khu tái định cư Bình Khánh cho dự án công trình Khu đô thị bắt đầu Thủ Thiêm.

Kênh Nhiêu Lộc - Thị Nghè quan sát từ tòa nhà tối đa Việt Nam.

Xem thêm: Bí Ẩn Những Bức Tranh Bị Ma Ám Ảnh Hàng Nghìn Người, Bí Ẩn Những Bức Tranh Bị Đồn “Ma Ám”

Cầu dùng Gòn, Xa lộ thủ đô hà nội chạy dài, song song là tuyến metro hàng đầu đang dần hoàn thiện.

Cầu Bình Triệu, Bình Lợi, giao nhau quốc lộ 13 và con đường Phạm Văn Đồng quận Thủ Đức.

Sân cất cánh Tân đánh Nhất có thể nhìn thấy rõ máy bay cất, hạ cánh lúc trời vào xanh.

Bán hòn đảo Thanh Đa lấp một màu xanh da trời như vùng nông thôn ngay cạnh trung vai trung phong Sài Gòn.

Khu vực cảng Tân Thuận nằm cạnh sát sông thành phố sài thành với hàng ngàn container hóa học cao, tàu lớn nhỏ cập liên tục cảng bốc toá hàng hóa.

HOÀNG GIANG
Landmark 81 Tòa nhà cao nhất Việt nam Toàn cảnh TP.HCM
Đọc nhiềuTin mới

Thị trường - Tiêu dùng

Chương trình Visa Creator cung ứng các nhà sáng tạo trong áp dụng NFT

Năm 2022: ngân hàng á châu đặt mục tiêu lợi nhuận trước thuế rộng 15.000 tỷ đồng

FIDECO tái khởi động dự án công trình theo cam đoan với cổ đông

NS BlueScope Lysaght Việt Nam: ký hợp tác thúc đẩy phong cách thiết kế cân bởi năng lượng

Đừng bỏ lỡ

FBI triệt phá thành công mạng lưới tấn công của tin tặc Nga

(intlschool.edu.vn)- bộ trưởng liên nghành Tư pháp Mỹ cho biết FBI vẫn triệt phá thành công mạng lưới được team tin tặc thuộc ban ngành tình báo quân sự Nga thực hiện để tiến hành các cuộc tấn công mạng.

Tổng thống Pháp bảo đảm an toàn quyết định gia hạn đối thoại với ông Putin

Honda giới thiệu mẫu SUV mới độc đáo và khác biệt hơn những mẫu truyền thống lâu đời

5 tại sao vì sao bạn nên kết thúc sử dụng Google Drive

Thêm nước EU nữa đồng ý trả tiền khí đốt mang lại Nga bằng đồng rúp

Con dâu tranh cãi xung đột với mẹ ông chồng chỉ bởi vì tình trạng tăng đụng của đàn ông

Tấn Tài lose trước Anh Đức tại Cúp tổ quốc

Thu hồi sản phẩm cafe sút cân khiến cho một phụ nữ rơi vào hôn mê, tổn thương não

Hoàng Yến Chibi tiết lộ gu tín đồ yêu, không lo ngại chủ cồn nếu thấy hòa hợp

Đặc phái viên Mỹ nói Triều Tiên hoàn toàn có thể thử hạt nhân vào ngày 15-4

(intlschool.edu.vn)- Đặc phái viên Mỹ về CHDCND Triều Tiên Sung Kim cho biết Bình Nhưỡng đã phớt lờ những yêu cầu thương lượng của Washington và rất có thể lên planer thử hạt nhân vào ngày 15-4.

Video đang xem nhiều

Theo dõi bên trên
Video: cô giáo ‘bao đồng’ ở trong nhà thuê, nhường đất xây trường dạy dỗ học miễn chi phí

(intlschool.edu.vn)- Thầy Ngô Văn Khánh, ngụ TP Dĩ An, tỉnh bình dương chấpnhận ở nhà thuê để dành riêng đất xây trường học, mở lớp dạy miễn phí cho các em họcsinh.

Video: vạc hiện giới trẻ tử vong không bình thường ở nghĩa trang, trên cổ có vết cắt

Video: ngay gần 30 năm ‘thổi hồn’ cho phục trang cải lương

Dòng kênh chi tiêu hơn 600 tỉ nỗ lực áo bắt đầu sau gần 2 năm cải tạo

Nóng hôm nay: Em gái ông Trịnh Văn Quyết bị tóm gọn vụ ‘thao túng thiếu cổ phiếu’

ĐỌC THÊM

Clip áo đá quý Igor Frolov “chiến hăng” trước cú xẻ chùm

(intlschool.edu.vn)-Thay vì được các đồng đội bảo vệ, tay đua bạn Nga – Igor Frolov chủ động chọn cách thực hiện “lấy tiến công làm phòng thủ”.

Tai nàn trên Quốc lộ 61C có tác dụng 1 fan tử vong

(intlschool.edu.vn)- Sau va chạm với xe hơi tải lưu thông ngược hướng, ông C. đang tử vong trên chỗ.

Phá gần 400ha rừng nhà yếu để mang đất

(intlschool.edu.vn)- tương quan đến vụ phá gần400ha rừng ở thị trấn Ea Súp (Đắk Lắk), lãnh đạo đưa ra cục Kiểm lâm Đắk Lắk đến biết,chủ yếu ớt để chiếm đất chứ sản lượng gỗ siêu ít.

Video: sân bay Tân tô Nhất sống động trong ngày đầu nghỉ ngơi dịp lễ Giỗ tổ

(intlschool.edu.vn)-Ngày 9-4, trường bay Tân Sơn tốt nhất (TP.HCM) sống động hành khách mang đến làm thủ tục, đa số người tranh thủ về quê, đi du ngoạn trong 3 ngày nghỉ dịp Giỗ tổ Hùng Vương. Dự loài kiến lượng khách đi từ sân bay Tân Sơnnhất là rộng 35.000 lượt khách trong thời gian ngày hôm nay.

Lần trước tiên Bà Rịa- Vũng Tàu có di sản văn hóa truyền thống phi vật thể quốc gia

(intlschool.edu.vn)- bộ Văn hóa, thể thao và phượt ký quyết định công nhận gửi Lễ giỗ Bà thứ phi Hoàng Phi Yến, thị trấn Côn Đảo, tỉnh giấc Bà Rịa- Vũng Tàu vào danh mục di sản văn hóa phi thể quốc gia.

Nhật, Philippines thổ lộ "quan ngại nghiêm trọng" về thực trạng Biển Đông

(intlschool.edu.vn)- tổ chức triển khai hội đàm an ninh "2+2", Nhật với Philippines phân trần "quan hổ hang nghiêm trọng" về tình hình Biển Đông, biển cả Hoa Đông" trước sự quyết đoán bên trên biển gia tăng của Trung Quốc.

Tải ứng dụng