DANH SÁCH TẬP PHIM LIVE ACTION THÁM TỬ LỪNG DANH CONAN LIVE ACTION 2

Otaku vẫn sốt xình xịch cùng với movie 24 – movie tiên tiến nhất của Conan: Viên Đạn Đỏ. Lại thêm 1 phần intlschool.edu.vn vang dội tăng lên danh giờ của Conan. Và các bạn có biết, Conan không chỉ có manga nguyên tác, anime series, anime movie (mỗi năm phân phối 1 tập) mà còn tồn tại loạt live action cực kỳ tuyệt vời không?

Meitantei Conan Special 1

Phát pháo đầu tiên của Conan live action là một trong special drama nhiều năm gần 1 giờ rưỡi mang tên Meitantei Conan: Kudo Shinichi e no Chosenjo / Detective Conan: Kudo Shinichi"s Written Challenge. Đây là intlschool.edu.vn truyền hình quan trọng đặc biệt được sản xuất vào năm 2006 nhân đáng nhớ sinh nhật lần sản phẩm công nghệ 10 của anime Meitantei Conan. Không chỉ nhận được sự thân mật ở Nhật Bản, Meitantei Conan live action còn cực kỳ được yêu quý tại Châu Á, trong đó có Việt Nam. Vấn đề intlschool.edu.vn Nhật hiện giờ là thứ nào đấy rất khan hiếm thì Conan live kích hoạt như một làn gió mát, thỏa phần làm sao cơn khát intlschool.edu.vn Nhật.Bạn vẫn xem: Thám tử nổi tiếng conan live action

Special 1 này không nói đến Conan mà xoay quanh thám tử học sinh đẹp trai Kudo Shinichi trước khi chàng trai bị teo nhỏ. Trước buổi tham quan phượt của lớp, Shinichi cảm nhận bức thư nặc danh và phải ngăn chặn cho bằng được kẻ đứng đằng sau âm mưu bắt cóc Mori Ran. Tuy không có Kid 1412 và thám tử nhí lớp 1B, nhưng lại intlschool.edu.vn vẫn đã có được rating 13.0, một số lượng khả quan tiền với SP drama. intlschool.edu.vn gồm sự gia nhập của hoàng tử truyện tranh Oguri Shun trong vai Kudo Shinichi. Không tồn tại gì phải bàn cãi về dạng hình và năng lực nhập vai của anh. Jinnai Takanori trong vai Mori Kogoro cũng nhận được rất nhiều lời khen ngợi. intlschool.edu.vn cũng có thể có phiên phiên bản tiểu thuyết.

Bạn đang xem: Thám tử lừng danh conan live action

Meitantei Conan Special 2

1 năm sau, Special 2 trình làng với dàn cast không đổi, còn bổ sung thêm các nhân đồ gia dụng mới. Lúc này, Shinichi đã biết thành teo nhỏ dại thành Conan. Cậu cùng tiến sĩ Agasa, Haibara và Ran đến dự buổi tiệc trao giải hoa hậu Nhật bản tổ chức tại khách sạn của gia đình Sonoko. Trên bữa tiệc, Conan và Haibara ăn chiếc bánh bao gồm chứa nhiều loại rượu góp họ quay lại hình dạng cũ trong thời gian ngắn. Shinichi yêu cầu vừa trốn tổ chức áo đen vừa truy tra cứu thủ phạm gần kề hại tân hoa hậu.

Kurokawa Tomoka vào vai Ran cùng Conan cùng đội thám tử nhí lớp 1B không được lòng khán mang trong tập intlschool.edu.vn này. Bị chỉ trích nhiều nhất (ở Việt Nam) là Sasaki Kuranosuke trong vai Gin tóc bạc đãi đẹp trai vô đối, chỉ với diễn viên không có những điểm lưu ý vừa nêu (ahihi). Được tiến công giá cao nhất trong phần này có lẽ là biểu tượng sắc đẹp mắt Kashii Yu trong vai Miyano Shiho (Haibara Ai thời gian lớn).

Kudo Shinichi Returns! Showdown with the black Organization có độ dài tương đương với phần 1.

Meitantei Conan Special 3

Special 3 gồm tựa Kudo Shinichi e no Chousenjou~Kaichou Densetsu no Nazo~ / Challenge lớn Kudo Shinichi: Riddle of the Mysterious Legendary Bird được tiến hành nhân đáng nhớ 15 năm anime (2011) đã bao gồm sự biến hóa lớn về yếu tắc diễn viên. Bên cạnh Jinnai Takanori được giữ lại lại, những diễn viên khác đã thừa thế bằng Mizubota Junpei (vai Shinichi), Kutsuna Shiori (vai Ran)… Phần intlschool.edu.vn này còn có vụ án thu hút hơn, xuất hiện thêm một series lâu năm 13 năm phân phối cùng năm, dẫu vậy lại ko được review cao vì cái bóng quá to của phiên bản Oguri Shun, chỉ đạt rating 8.5%.

Xem thêm: Top 102+ Hình Ảnh Hot Girl Việt Nam Xinh Đẹp Dễ Thương Nhất Tg

Meitantei Conan Special 4

Shinichi cùng Ran thuộc Kogoro được mời mang đến trường xoay Kyoto một bộ intlschool.edu.vn lịch sử. Trên thứ bay, một án mạng bí mật xảy ra. Đến Kyoto, chúng ta lại vướng vào trong 1 vụ án giết bạn khác.

Kudo Shinichi Kyoto Shinsengumi Satsujin Jiken / Kudo Shinichi: Kyoto Shinsengumi Murder Case rating hạ xuống còn 8.0, tuy nhiên lại cảm nhận lời khen của khán giả bởi sự mở ra của Matsuzaka Tori, người được reviews là tất cả ngoại hình, chuyên môn học vấn và khả năng võ thuật tương tự với Heiji Hattori. Đây cũng là tập intlschool.edu.vn mà lại lần đầu tiên Shinichi gặp gỡ Heiji.

Meitantei Conan series

Shinichi, Ran và Mori tỉnh dậy đang thấy mình bị mắc kẹt trong 1 căn phòng trắng. Bọn họ chỉ giao tiếp được với một nhân vật bí mật thông thừa một chiếc máy tính và đề xuất giải được 13 tự khóa nếu còn muốn rời ngoài phòng. Mỗi từ khóa gợi cho Shinichi nhớ về một vụ án mạng nhưng cậu vẫn phá trong thừa khứ.

Đây là lần đầu tiên có một series live action về Conan, rước tựa Kudo Shunichi e no Chosenjo / Challenge lớn Kudo Shinichi cùng với dàn diễn viên của SP 3 với 4, bổ sung cập nhật thêm những nhân đồ dùng trong từ vụ án. Đáng tiếc chỉ với rating 5.0 trong khi mẩu truyện lại hơi hấp dẫn, series này cũng khắc ghi sự dứt của loạt live action vào khoảng thời gian 2011.

Ngoài ra intlschool.edu.vn Nhật còn có khá nhiều live kích hoạt từ những cỗ truyện nổi tiếng khác. Ví dụ như Kindaichi. Chúng ta có muốn shop chúng tôi giới thiệu ko nào?