Bảng Xếp Hạng Cf Mới Cập Nhật 30/6, Tất Tần Tật Về Mùa Rank Mới Cập

Trong phiên bản cập nhật ngày 30/6 tới, xã hội Đột Kích sẽ khép lại mùa tiến công xếp hạng hiện tại, triển khai các chuyển đổi cho mùa mới, reviews nhân vật new và nhiều bổ sung cập nhật khác.

Bạn đang xem: Bảng xếp hạng cf mới cập nhật

Đối với cộng đồng Đột Kích thì bạn dạng cập nhật ngày 30/6 tới đây mang một chân thành và ý nghĩa rất quan lại trọng. Đó là thời gian khép lại mùa đấu xếp hạng hiện nay tại, trao thưởng và thực hiện các cập nhật cho khối hệ thống xếp hạng mùa kế tiếp. Vớ nhiên, kèm theo đó cũng có rất nhiều nội dung khác bổ sung cập nhật cho trò chơi giúp những xạ thủ có thêm sự tươi new trong quá trình trải nghiệm của mình.

Hãy cùng điểm qua số đông điểm đáng để ý nhất của đợt update 30/6 này nhé!

Thi đấu xếp hạng – trao thưởng mùa bây giờ và những thay đổi của mùa mới

Cuối cùng thì sau bao ngày cày cuốc cũng mang lại lúc nhận đá quý rồi. Theo thông tin từ NPH VTC Online, mùa đấu rank 13 sẽ thiết yếu thức ngừng vào ngày 30/6. Đi kèm với vấn đề trao thưởng như đã chào làng trước đây, Đột Kích sẽ bắt đầu cập nhật các thay đổi cho mùa đấu rank kế tiếp.

Điểm quan trọng nhất của dịp này chính là gộp câu chữ của 3 mùa 14 – 15 – 16 đồng thời biến hóa một số yếu tắc của vận động đánh xếp hạng vào Đột Kích. Các biến hóa này cực kì hấp dẫn dự con kiến sẽ có tác dụng mới hoạt động đánh xếp hạng một cách mạnh bạo và khiến cho việc trải nghiệm trở đề xuất thú vị hơn rất nhiều. Có thể lấy ví dụ như là bổ sung hệ thống trọng trách ngày cùng các hòm món quà tương ứng, biến hóa giao diện chống chờ.

Bên cạnh kia là một trong những chỉnh sửa trong cách chơi như phương pháp tính điểm khi thắng/thua, biến đổi phần thưởng cuối mùa hay bổ sung dòng súng USP vào list cấm lựa chọn vũ khí.

Cuối cùng, phần thưởng giành riêng cho mùa mới cũng rất được công bố, bao gồm:

• M4A1-S Stealth

• Dual Hatchet Rank Match Crystal

• Desert Eagle Rank Match Crystal

• mix lựu đạn Rank Match Trophy

Nhân vật mới đầy nóng bỏng – Long cô gái (Dragon Woman)

Một truyền thống luôn luôn phải có của Đột Kích là luôn có các nữ nhân đáng yêu góp phương diện trong những bản cập nhật lớn. Lần này sẽ là 1 trong nhân đồ dùng nữ quan trọng đặc biệt mà bạn có thể gọi một giải pháp trìu mến là "Cô Long".

Dragon Woman là một trong những nhân vật quan trọng đặc biệt với chế tác ngoại hình rất là ngầu. Trang phục của đàn bà nhân vật này còn có phong phương pháp khá như là với Sicarios cùng với phiên bạn dạng BL là màu black - đỏ và GR là 2 tông màu đen - xanh. Bên trên đầu là một trong những cặp sừng rồng có sắc xanh tinh thể với 2 vành tai nhọn kỳ lạ khiến cho nhân đồ gia dụng này hiện hữu lên một tầm vóc uy nghiêm và quyền lực.

Dragon Woman có các tính năng đặc trưng tương từ Subject Alpha Noble Gold. Cô nàng này còn có 3 kỹ năng quan trọng đặc biệt tùy chọn bằng thẻ biến hóa chức năng với một emote đặc trưng khi dấn nút "N".

Dragon Woman sẽ chủ yếu thức lộ diện từ ngày 30/6 tới. Lúc mua nhân đồ dùng này, bạn chơi đã nhận thêm tiến thưởng từ sự kiện bao hàm bình xịt và bảng tên phong thái Dragon Warrior.

Bản đồ mới và cơ chế xếp hạng mang lại Pakour

Bản đồ cũng là một phần thường xuyên được bổ sung giúp các game thủ Đột Kích có thêm sảnh chơi mới để tung hoành, lần này chắc hẳn rằng cũng không ngoại lệ. Ngày 30/6 này, cộng đồng Đột Kích sẽ liên tiếp nhận thêm 3 phiên bản đồ mới được bửa sung. Các bản đồ này bao gồm:

• bạn dạng đồ cơ chế Pakour 4 – Advance Steel

• phiên bản đồ ĐẤU ĐỘI - Museum

• bạn dạng đồ cơ chế Đặt Bom - Night Market

Bên cạnh đó, chế độ Pakour được update thêm công dụng tính điểm xếp hạng cùng phần thưởng là cát Paw vĩnh viễn.

Theo đó, khi thi đấu trên các phiên bản đồ Pakour xếp hạng, fan chơi đã nhận được những mảnh cát Paw tùy theo thứ hạng của mình. Hằng ngày chỉ nhận buổi tối đa đôi mươi mảnh và sức chứa của mỗi người chỉ được về tối đa 200 mảnh. Những mảnh mèo Paw tất cả thẻ dùng để đổi lấy vật phẩm mèo Paw rất ngộ nghĩnh cố nhiên hiệu ứng cung cấp trong chính sách Pakour.

Bản quy đổi ví dụ như sau:

• 20 mảnh: cát Paw (3 ngày)

• 40 mảnh: cat Paw (7 ngày)

• 200 mảnh: cat Paw (vĩnh viễn)

Thanh lý kho QCMM và bổ sung cập nhật hàng mới

Hòa cùng không khí đón mùa rank mới, team QCMM cũng ra quyết định "dọn dẹp đơn vị cửa" để tiếp thêm những bổ sung cập nhật mới. Nhằm tinh gọn list QCMM hiện nay nay, Đột Kích dự kiến đang ngưng chào bán 13 nhiều loại cũ để dành riêng chỗ cho các loại new sẽ được bổ sung sau này. List 13 QCMM chuẩn bị được thanh lý hoàn toàn có thể tham khảo theo như hình bên dưới.

Song song đó, trong đợt update ngày 30/6 này cũng có ngay 2 QCMM bắt đầu được vấp ngã sung.

Đầu tiên là QCMM Isolated Warrior bao gồm:

• M4A1-S-IRON BEAST VIRGO

• KINETICS CPW CF 2D

• COP 357 CF 2D

• F-CF 2d RED

QCMM này sẽ đi kèm theo quà tặng sự kiện bao gồm bình xịt với bảng thương hiệu "Nice good game" độc đáo.

Sau chính là QCMM GP mở chào bán vĩnh viễn bao gồm:

• AR-50A1

• QBZ-03-Knife

• M4CQBR-Dual Mag

Có thể nói đợt cập nhật cuối mon 6 này là 1 trong dấu mốc quan liêu trọng. Bên cạnh việc xong xuôi một mùa leo hạng, trao thưởng và ra mắt mùa bắt đầu thì phía trên cũng là 1 trong những đợt gộp 3 mùa để tiến cấp tốc hơn. Trong khi là sắp xếp lại danh sách QCMM và bổ sung hotgirl mới, phiên bản đồ new cùng hàng loạt thay đổi bé dại khác.

Thật khó mà bỏ qua đúng không?

Thông tin thêm về Đột Kích hoàn toàn có thể xem tại trang chủ:https://dotkich.goplay.vn

Đột Kích ra sự kiện "bắn kho đạn" hấp dẫn, cho bạn bè tha hồ rinh quà
Theo pháp luật và độc giả

Link bài gốcLấy link

Ban biên tập intlschool.edu.vn:

intlschool.edu.vnChịu trách nhiệm làm chủ nội dung: Bà Nguyễn Bích MinhVPĐD tại TP.HCM: Tầng 6 Tòa bên 123123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCM

admicro.vnHỗ trợ & CSKH: AdmicroAddress: Tầng 20, Tòa công ty Center Building - Hapulico Complex, số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.