Đọc Xong "Hóa Điên" Vì Bài Văn "Sơn Tinh Yêu Thủy Tinh, Đẻ Ra 100 Cái Trứng Hồng Hào Chắc Thịt"

Truyền thuyết về đánh Tinh và chất liệu thủy tinh dưới ngòi cây viết của học tập trò thời hiện đại làm ít nhiều người đơ mình, bởi Sơn Tinh không chỉ là yêu Thủy Tinh ngoài ra đẻ ra được bọc 100 trứng và họ phải nuôi bé vất vả.

Bạn đang xem: Đọc xong "hóa điên" vì bài văn "sơn tinh yêu thủy tinh, đẻ ra 100 cái trứng hồng hào chắc thịt"

Cộng đồng mạng từng vạc sốt do nhiều bài xích văn của học viên cấp 1, cung cấp 2 và trung học phổ thông hiện nay, không chỉ là phát sốt bởi vì ngòi cây viết tưởng tượng chân thực, kỹ năng sáng tạo mà hơn nữa giật mình vì những lỗ hổng con kiến thức, xúc tích phi lý mà những học sinh chạm chán phải. Ko thể từ chối rằng gồm những bài xích văn hay chạm đến trung khu khảm người đọc nhưng bao gồm những bài xích văn khiến dân mạng đọc xong xuôi chỉ biết bò lăn ra cười.

Bài văn dưới đấy là một ví dụ. Bài bác văn ngắn này được chia sẻ trong một đội kín, thu hút được rất nhiều sự thân thiện từ cộng đồng mạng. Bạn đọc chẳng thể nhịn được cười ngay từ lúc đọc rất nhiều dòng trước tiên khi học viên này viết văn về thần thoại cổ xưa Sơn Tinh - Thủy Tinh lừng danh trong sách Ngữ Văn 6.

Xem thêm: Những Câu Nói Hay Của Tào Tháo Áp Dụng Mọi Thời Đại, Những Câu Nói Hay Của Tào Tháo

Truyền thuyết tô Tinh - Thủy Tinh

Không chỉ không nên lỗi thiết yếu tả, không đúng cách trình bày mà cả nội dung của sơn Tinh Thủy Tinh đã biết thành biến hóa trí tuệ sáng tạo khôn lường sang Âu Cơ với Lạc Long Quân. Bạn đọc lờ mờ phân biệt rằng, học viên đã vận dụng cả kỹ năng và kiến thức thực tế, công nhận hôn nhân đồng tính và kỹ năng và kiến thức văn học tập để sáng tác ra một chuyển thể trọn vẹn mới về tô Tinh Thủy Tinh.

Từ câu hỏi 2 vị thần này mong hôn Mị Nương, chẳng mấy chốc họ đã "về phổ biến một nhà" thuộc sinh sinh sống hạnh phúc, sinh nhỏ đẻ cái. Thậm chí là Sơn Tinh còn đẻ ra được "100 mẫu trứng", họ nên nuôi con vất vả, mang lại con ăn uống sáng, chuyển con đến lớp như bao cặp vợ ông xã thời hiện đại.

Không thể nhịn được cười khi đọc bài bác văn về đánh Tinh - thủy tinh trong thời hiện tại đại
Bình luận của cộng đồng mạng

Bài văn ngờ nghệch vượt sức tưởng tượng này đã được xã hội mạng share như một câu chuyện cười với tốc độ chóng mặt. Ai ai cũng hiểu rằng, học sinh làm bài văn này là fan mến mộ của truyện đam mỹ đề xuất mới rất có thể viết ra được chân thực và cười cợt rớt nước đôi mắt như vậy. Tuy nhiên, không ít người lại trăn trở, liệu sẽ có được bao nhiêu học sinh đang bị hổng kiến thức kiểu tai hại như thế này???

Một số bài bác văn bá đạo được lưu giữ truyền trên mạng làng hội
Bài văn tả cây đã từng tạo ra sốt!
Cả cách phê của gia sư cũng từng biến hóa đề tài luận bàn của xã hội mạng.