THÁNH NẤU ĂN CÔNG SỞ - SCANDAL KHIẾN 'THÁNH ĂN CÔNG SỞ' SUÝT

Từng nổi nổi tiếng khắp mạng nghỉ ngơi cả trung quốc và Việt Nam, bây giờ "thánh nấu ăn uống công sở" đã kín tiếng hơn vô cùng nhiều.

Cách đây vài ba năm, Tiểu Dã giỏi Ms.Yeah (tên thậtChâu Hiểu Tuệ) là một vlogger nổi đình đám trên MXH ở Trung Quốc, Việt Nam với cả quốc tế. Với biệt danh "thánh nấu ăn công sở", cô thành danh nhờ những đoạn phim vô cùng sáng tạo dạy phương pháp nấu ăn trong văn phòng.

Bạn đang xem: Thánh nấu ăn công sở

Cô thiếu phụ sinh năm 1993 vốn là một nhân viên văn phòng làm việc tại một công ty sáng tạo tại Bắc Kinh. Nhờ khả năng sáng tạo tuyệt vời và khéo léo, đảm đang, Tiểu Dã đã đi đầu đón đầu làm những video nấu ăn trong môi trường công sở vốn rất thiếu thốn dụng cụ. Những ý tưởng "đỉnh cao" của Tiểu Dã phải kể đến nướng thịt bằng bàn là, ăn lẩu bằng bình nước rét hay có tác dụng gà nướng bằng chậu cây,... Lúc trở nên nổi tiếng, vlog của Tiểu Dã càng ngày càng được đầu tư và đến thành quả khiến người ta bất ngờ hơn.

Từ những vật dụng trong văn phòng, Tiểu Dã tất cả thể tạo sự những thành phẩm tạo kinh ngạc

Trong những năm 2017, 2018, mỗi video clip của Tiểu Dã đều lôi cuốn tới mặt hàng chục triệu view và viral khắp nơi. Sau Weibo, cô cô bé còn tấn công cả thị trường người coi quốc tế khi lập kênh YouTube với cũng được đón nhận không kém. Tiểu Dã hôm nay là vlogger gồm thu nhập hàng đầu Trung Quốc với con số ước tính lên tới vài ba triệu USD một năm.

Tiểu Dã trở thành ngôi sao MXH với được hâm mộ ở cả quốc tế

Đáng tiếc là lúc đang ở bên trên đỉnh cao của sự nghiệp vlogger, Tiểu Dã đã vấp phải một scandal lớn.

1 bé xíu gái qua đời với 1 bé xíu bị bỏng sau thời điểm thực hiện theo đoạn phim của Tiểu Dã

Tiểu Dã phải đối mặt với làn sóng chỉ trích và tẩy chay nghiêm trọng từ cộng đồng mạng vày đã đưa ra hướng dẫn không an toàn, tạo ra hậu quả mất mạng đến fan. Cô đã phải đăng đoạn phim xin lỗi bởi vì vụ việc với bồi thường mang đến nạn nhân qua đời cùng chịu viện phí tổn phẫu thuật thẩm mỹ cho nhỏ xíu gái còn lại bị bỏng.

Cũng kể từ đó, Tiểu Dã trở nên kín tiếng hơn. Sau thị phi lớn, cô mang đến biết bản thân đã gặp vấn đề tâm lý, cảm thấy mệt mõi và khôn xiết áp lực, buồn bã. Mãi một thời gian sau, ngôi sao 5 cánh mạng từng được chào đón một thời mới tiếp tục quay trở lại làm vlog dù vẫn phải chịu nhiều điều tiếng của cư dân mạng yêu thương cầu giải nghệ.

Tuy nhiên, cho dù đã trở lại, nhưng hào quang đãng của "thánh ăn văn phòng" đã sụt giảm nghiêm trọng, không hề như xưa. 2 năm sau scandal, hiện tại Tiểu Dã vẫn làm việc ở công ty mình đã gắn bó và tiếp tục thực hiện vlog nấu ăn. Tiểu Dã cũng đã chịu nặng nề đổi mới, chuyển nhiều bối cảnh chứ không chỉ trong văn chống như trước đây. Thế nhưng số view và sự để ý của mọi người giành cho cô thấp hơn hẳn so với 3 năm trước.

Nếu như trước đây, mỗi video clip của cô đều dễ dàng đạt triệu view, nhiều nhất còn được 150 triệu view trên YouTube thì giờ đây, các đoạn clip của Tiểu Dã chỉ được vừa phải từ 1 đến 3 trăm nghìn view, thậm chí bao gồm sản phẩm chỉ được lèo tèo vài ba chục nghìn view. Dù đây vẫn là nhỏ số đáng mơ ước của nhiều người nhưng so với thời kỳ đỉnh cao của Tiểu Dã thì lại chẳng đáng là bao.

Dù vẫn up vlog đều đều nhưng số view của Tiểu Dã chẳng còn như xưa

Dù không hề "cá kiếm" như xưa, cô vẫn ra vlog đều đều và còn đa dạng hóa nội dung hơn

Sự xuống dốc của vlogger nổi tiếng không chỉ bởi lùm xùm năm xưa nhiều hơn do ngày càng tất cả nhiều đối thủ cạnh tranh cũng như những xu hướng trên mạng rứa đổi liên tục.Dẫu vậy, "thánh nấu ăn công sở" ngày làm sao vẫn gồm một lượng fan hâm mộ trung thành nhất định và vẫn tiếp tục kiên trì với công việc sáng tạo, đem lại niềm vui mang đến mọi người.

Trong đời sống, Tiểu Dã vẫn là một cô nàng 28 tuổi năng động, tươi vui