Những Sao Hàn Có Chiều Cao Khủng " Nhất Ngành Giải Trí Hàn Quốc

dinh dưỡng - món ngon Sản phụ khoa Nhi khoa phái nam khoa cái đẹp - bớt cân chống mạch online Ăn sạch mát sống khỏe mạnh
intlschool.edu.vn - Lee Sam, Subin, Sooyoung, Doyeon, Tzuyu... Là những thiếu phụ ca sĩ có chiều cao "khủng" độc nhất vô nhị K-pop.

Bạn đang xem: Những sao hàn có chiều cao khủng

Lee Sem cựu thành viên của group nhạc 9Muses có chiều cao 1,76m. Cô cũng chính là người tối đa nhóm cùng được điện thoại tư vấn một biện pháp trìu thích là "người khổng lồ".

Subin của Dal Shabet cao 1,75m. Chân được xem như là điểm gợi cảm nhất trên cơ thể của Subin.

Là thành viên cao thứ 2 của tập thể nhóm nhạc toàn người mẫu chân dài 9Muses, Euaerin cao 1,74m.

Xem thêm: Đại Thắng Australia 5 /9/2014 U19 Vietnam 1, Trực Tiếp U19 Việt Nam Vs U19 Australia

Với đôi chân dài miên man, Doyeon nhận thấy nhiều chú ý trong nhóm Weki Meki. Cô cao 1,73m.

Sowon của team GFriend cao 1,73m

Hyuna - cựu thành viên 9Muses cũng là "người to đùng duyên dáng"vớichiều cao 1,72m.

Sở hữu đôi người mẫu chân dài thon thả, Nana (After School) thường xuyên diện những trang phục khoe được đôi chân. Cô cao 1,71m.

Justin Bieber và bạn nữ siêu mẫu mã hôn nhau đắm đuối trên đường intlschool.edu.vn - Justin Bieber và bạn nữ Hailey Baldwin bị bắt gặp hôn nhau lắng đọng ngay trên tuyến đường phố New York vào trong ngày 5/8 vừa qua.

Justin Bieber và nữ giới siêu chủng loại hôn nhau đắm đuối trê tuyến phố

intlschool.edu.vn - Justin Bieber và bạn gái Hailey Baldwin bị phát hiện hôn nhau và lắng đọng ngay trên đường phố New York vào trong ngày 5/8 vừa qua.

Kourtney Kardashian cùng các con ăn chơi sành điệu đi bán buôn intlschool.edu.vn - ngôi sao 5 cánh truyền hình 39 tuổi - Kourtney Kardashian cùng những con ăn diện sành điệu cùng với thời trang hàng hiệu khi đi bán buôn ở West Hollywood vào trong ngày 4/8.

Kourtney Kardashian cùng những con sành điệu đi mua sắm

intlschool.edu.vn - ngôi sao sáng truyền hình 39 tuổi - Kourtney Kardashian cùng những con ăn diện sành điệu với thời trang đồ hiệu cao cấp khi đi bán buôn ở West Hollywood vào ngày 4/8.

thiết yếu trị xã hội trái đất kinh tế tài chính thể thao văn hóa giải trí điều khoản phượt
quân sự chiến lược - Quốc phòng sức mạnh Đời sống công ty lớn Ô sơn - Xe máy ánh mắt Multimedia công nghệ Sách nói