NHỮNG BÀI HÁT AUDITION HAY NHẤT, TUYỂN TẬP CA KHÚC HAY VỀ NHẠC AUDITION

Audition là 1 trong những game phong cách “nhảy theo nhạc” với giai đoạn hoàng kim của Audition thời 2006, 2007.

Bạn đang xem: Những bài hát audition hay nhất

Cho đến nay Audition vẫn là một trong những game online lịch sử một thời của Việt Nam, nhất là kí ức tuổi thơ của dân 8x, 9x đời đầu. Cơ mà yếu tố quan trọng đặc biệt nhất góp Audition nổi như cồn chính là list nhạc Audition toàn hot hit và mọi love story thời ấy =)). Những ca khúc đã khét tiếng được chuyển vào game này lại càng trở nên nổi tiếng tại Việt Nam. Cùng intlschool.edu.vn điểm sang một vài ca khúc hết sức HIT thời đó thôi !

Danh mục bài viết

Cơn Mưa Qua – LK Ft Young Uno (140 BPM)

Đây chắc rằng là 1 bài bác HIT đúng nghĩa cùng đứng đầu các mục nhạc thời ấy. Nhị ông rapper nhưng mà bất kì tín đồ Audition nào thì cũng từng nghe qua bài hát của anh. Young Uno là trong số những rapper thế hệ đầu được ưa chuộng nhất cùng với nhiều phiên bản nhạc đình đám từng nổi loạn mọi bảng xếp hạng. Nổi lên từ hội thi Miss Audition và phần đông hit track như Let you go, cơn mưa qua, Young Uno đang trở thành idol của thanh niên thời ấy. Ai mà lại không thuộc, ai cơ mà không nghe. Ông như thế nào nghe nhạc của Young Uno trường đoản cú thời đầu giờ chắc chắn cũng đề xuất 25, 30 rồi í nhỉ?

Please tell me why – Audition (80 BPM)

Không cần bàn cãi gì về độ hit bài bác này rồi ! Nhạc chậm, dễ nhảy, nhạc điệu lại “bánh cuốn”, Please Tell Me Why đã chiếm được cảm tình của biết bao bạn Audition.

Ngày ấy tôi cũng hay khiêu vũ đôi bài này cùng với “bà xã” =)). Sau đây có nhiều bạn dạng Cover cũng hoặc như là của Bảo Thy Ft vương Khang, chinese version,… nhưng lại vẫn thích bạn dạng Korean này nhất.Bạn sẽ xem: Nhạc game audition hay nhất

Tiểu thuyết tình thân – Andree & Lee7

Cùng cùng với Tuyết dịu dàng thì tiểu thuyết tình thương cũng là 1 ca khúc huyền thoại, một trong những những bạn dạng nhạc audition hay nhất rất nhiều thời đại. Một bài xích hát phối kết hợp rap cực chất vào thời đó trở thành xu hướng âm nhạc trong giới trẻ. Với cũng được xem như là một bài xích nhảy lờ lững trong Audition, các game thủ lựa chọn bài bác này đều dễ dãi đạt được kết quả cao. Những “gà” mới game play hoặc mong mỏi luyện tập trình độ chuyên môn thì đều có thể chọn bài xích hát này.

Bạn đã xem: Nhạc trò chơi audition giỏi nhất

Vũ điệu hoang dại – hồ Quỳnh Hương

Ngày xưa nhảy bài bác này toàn miss per =.=

Sweet Dream – Jang Nara

10 minutes – Lee Hyo Ri

Một trong những ca khúc đã hình thành thành công vang dội của âm nhạc Audition cũng giống như góp phần tạo ra sự hình ảnh của “nữ hoàng” Lee Hyo Ri với tính đến thời khắc này, đây vẫn là 1 trong 5 bài hát được yêu mến nhất của cô cô bé “sexy” này. Là fan âm nhạc cuồng nhiệt, dĩ nhiên là những vũ công của chúng ta không thể ko “replay” bài xích hát này tiếp tục phải ko nào =))

Aloha – Cool

Đối với những công dân tp vũ hội, có lẽ rằng không ai rất có thể không biết ca khúc này bắt buộc không nhỉ? Là giữa những bài hát nối sát với Audition giữa những ngày đầu tiên, mọi khi những giai điệu lắng đọng của Aloha được vang lên ở bất kể đâu, các game thủ chúng mình lại sở hữu dịp bổi hổi nhớ cho Audition.

Còn một loạt Hit nữa như:

Thinking of you – ATC

Khóc – Đông Nhi

Anh Tin bản thân Đã cho nhau Một lưu niệm – Thu Thủy ft. Lương bởi Quang

Run to You – Dj Roc

Ngồi mặt em – Phan Đình Tùng

Chồng xa

Các bài bác nhạc huyền thoại trên giờ đã hết được nói tới nhiều mà lại mỗi mặc nghe lại vẫn cần thiết chê bai và cũng không phòng được cảm xúc bồi hồi của một thời đáng nhớ. Audition chiếm một phần không hề nhỏ dại trong kí ức của thể hệ 8x, 9x, là phần lớn thời trốn học tập ra net đùa nhảy Au, là những nỗ lực tích Vcoin cài đặt được bộ cánh lộng lẫy cao cấp, hay ngồi một ngày dài cày kinh nghiệm tay nghề lên Level. Toàn bộ những điều này đều khiến Audition trở thành một game online lịch sử một thời tại Việt Nam. Bài xích nào chúng ta cảm thấy ấn tượng nhất ? hãy vướng lại comment bên dưới nhé