Biệt Tài Tí Hon - Người Hùng Tí Hon 3

bổ dưỡng - món ngon Sản phụ khoa Nhi khoa nam giới khoa làm đẹp - sút cân phòng mạch online Ăn sạch mát sống khỏe khoắn
intlschool.edu.vn - Cô bé nhỏ Gia Hân lém lỉnh, chị em Mầu Tú Thanh xứng đáng yêu, nhà kiến thiết Quỳnh Chi sáng chế và vũ công Gia Như thành thạo là 4 biệt tài dễ thương và đáng yêu của tuần này.

Bạn đang xem: Người Hùng Tí Hon 3

Cô nhỏ nhắn lém lỉnh Phạm Gia Hân

Mở đầu chương trình là sự xuất hiện nay của Phạm Gia Hân, cô bé nhỏ từng khiến khán giả trầm trồ với tài năng ca hát lẫn diễn xuất thu hút mặc dù không được đào tạo và huấn luyện bài bản. Dự đoán về đạo cố kỉnh trong ngày tiết mục của cô ấy bé, Trấn Thành bất thần chọn gợi ý “rác” cùng còn mạnh dạn miệng nói: “Tôi đam mê rác”. Tức thì lập tức, Võ Hạ xoa cũng tỏ vẻ vô cùng trung khu đắc với ý kiến của đồng đội. Ngô loài kiến Huy hài hước lặp lại đáp án của nhóm chơi: “Trấn Thành với Võ Hạ thoa là rác” khiến người theo dõi cười lăn.

Trong khi ấy Ốc Thanh Vân cùng Trịnh Thăng Bình, cả nhì thống nhất dự đoán là quy định làm bếp.

Trấn Thành buộc phải chịu hình phạt cover Lạc Trôi theo phong thái dân ca đương đại với sự giúp sức của Võ Hạ Trâm cùng Ngô con kiến Huy.

Tuy nhiên, với đạo cố gắng được nhỏ xíu xác dấn là phần đông bao lì xì, cả hai team đều yêu cầu chịu hình phạt bởi đoán sai.

Thị Mầu ngày nào nay lại hóa Xúy Vân

Đến với vòng phân phối kết, cô nhỏ xíu 7 tuổi làm cho tất cả mọi fan thán phục lúc tái hiện nay lại trích đoạn chèo kinh điển "Xúy Vân trả dại". Tuy mới chỉ 7 tuổi tuy vậy Tú Thanh đang rèn luyện được lối diễn đạt vô cùng tự tin và chuyên nghiệp. Từng góc nhìn liếc ngang liếc dọc, nụ cười đầy bí ẩn của Tú Thanh đã trọn vẹn “hớp hồn” bạn xem.

"Ca nương tí hon" một đợt nữa khiến người theo dõi và ban giám khảo kinh ngạc với kỹ năng ca hát cùng diễn xuất của mình.

Khi được MC hỏi về chân thành và ý nghĩa các hễ tác trong vở chèo, cô nhỏ nhắn tự tin vừa giải thích, vừa tiến hành lại các hành vi rắc dâu, se chỉ, tung suốt, dệt vải vóc một biện pháp rành mạch khiến cho Ốc Thanh Vân bần thần, bổ ghế và khẳng định cô nhỏ bé là một thần đồng. Mặc dù Trấn Thành sẽ đoán đúng mực đạo cụ miêu tả của bé nhỏ là một nhành cây, rộng nữa, Võ Hạ trâm còn ra sức thuyết phục sỹ tử nhí về đội bởi một đoạn hát chèo ngẫu hứng cơ mà Tú Thanh vẫn đưa ra quyết định về nhóm của Ốc Thanh Vân cùng Trịnh Thăng Bình sau khoản thời gian nghe nam ca sĩ cover hit "Người ấy"theo phong thái chèo cực hài hước.

Xem thêm: Tiểu Sử Nsnd Trung Hiếu Nói Về Cuộc Hôn Nhân Với Bà Xã Kém 19 Tuổi

Cô nhỏ xíu 7 tuổi khiến ban giám khảo làm chân dài "bất đắc dĩ"

Với thông điệp bảo vệ môi trường, cô bé bỏng 7 tuổi tổ chức triển khai buổi biểu hiện thời trang tái chế “có một ko hai” với dàn người mẫu “bất đắc dĩ” là các nghệ sĩ comment và MC chương trình.

Trấn Thành có vẻ như khá nhập trọng điểm trong vai trò new của mình.

Những chân dài "bất đắc dĩ" tuy thế đi catwalk dường như rất chăm nghiệp.

danh hài trấn thành được Quỳnh Chi xây đắp cho đôi cánh mang thương hiệu “Ngôi sao rực rỡ” với điểm khác biệt là các chiếc đĩa CD đính thêm lên áo và tai nghe có tác dụng từ… hai cái cốc nhựa. Tiếp đến, Trịnh thanh bình sải bước trên sảnh khấu với kiến tạo mang thương hiệu “Con tín đồ Tây Nguyên”. Nét độc đáo và khác biệt trong xây dựng là một mẫu lồng chim được team lên đầu nam ca sĩ. Thiếu nữ ca sĩ Võ Hạ Trâm cũng được “đo ni đóng góp giày” trong một mẫu xây đắp vô cùng tuyệt vời mang thương hiệu “Cô gái giải khát”. Từ những chiếc ống hút, chai nhựa cùng nắp chai, cô bé bỏng 7 tuổi thiết kế nên một mẫu đầm khôn xiết bắt mắt. Sau cùng, bộ phục trang “chuồng gà” điểm xuyết rất nhiều bông giấy bằng tay là món quà cơ mà Quỳnh chi dành tặng ngay riêng cho Ốc thanh Vân khiến người theo dõi không ngớt cười.

"Nữ hoàng Ai Cập" nhí khoe vũ đạo cực "đỉnh"

Ngay từ lúc vừa xuất hiện, “Nữ hoàng Ai Cập nhí” khiến cho cả khán phòng quan trọng rời đôi mắt trước phần đa động tác vũ đạo điêu luyện, chấm dứt khoát bên trên nền hit "Telephone"của Lady Gaga.Đặc biệt, ởcuối tiết mục, cô bé bỏng còn khiến mọi người ngạc nhiên khi nhảy trên một dòng bục đựng đầy nước vào tạo nên hiệu ứng dancing tóe nước khôn xiết đẹp mắt.

Khó có thể tin được cô bé nhỏ 7 tuổi có thể nhảy một giải pháp điêu luyện như vậy này.

Cả 4 khả năng nhí các đã mang đến những tiết mục đầy ấn tượng. Tuy nhiên, với số điểm bình chọn áp đảo, Tú Thanh sẽ xuất sắc đoạt được được khán giả và giành tấm vé vào vòng bình thường kết./.

CTV Thanh Mai/intlschool.edu.vn
Tag: biệt tài nhỏ nhắn Tú Thanh Xúy Vân đưa dại kĩ năng nhí đàn bà hoàng Ai Cập nhí

biệt tài tý hon: "Thần đồng Bolero" hát “Đèn khuya” cực đáng yêu intlschool.edu.vn - "Biệt tài tí hon" tuần này xuất hiện thần đồng Bolero hát "Đèn khuya" của Lam Phương với hóa học giọng non nớt, hồn nhiên tuy nhiên rất truyền cảm.

đặc tài tý hon: "Thần đồng Bolero" hát “Đèn khuya” cực dễ thương

intlschool.edu.vn - "Biệt tài tí hon" tuần này lộ diện thần đồng Bolero hát "Đèn khuya" của Lam Phương với hóa học giọng non nớt, hồn nhiên nhưng lại rất truyền cảm.

“MC Trác Thuý Miêu phiên bạn dạng nhí” khuynh hòn đảo Biệt tài tý hon intlschool.edu.vn - “MC Trác Thúy Miêu phiên bản nhí” Quế Anh đang xuất nhan sắc giành tấm vé vào vòng chung kết biệt tài tý hon.

“MC Trác Thuý Miêu phiên phiên bản nhí” khuynh đảo Biệt tài tý hon

intlschool.edu.vn - “MC Trác Thúy Miêu phiên bạn dạng nhí” Quế Anh sẽ xuất sắc đẹp giành tấm vé vào vòng bình thường kết biệt tài tý hon.