Tân Thiên Long Mobile: Hướng Dẫn Nạp Nguyên Bảo Cho Tân Thiên Long Mobile

Trên hành trình dài phiêu bạt giang hồ, Nguyên Bảo là vật phẩm cần thiết không thể thiếu để giúp quý thiếu hụt hiệp rút ngắn thời hạn tu luyện võ học.

Bạn đang xem: Hướng dẫn nạp nguyên bảo

Để cài Nguyên Bảo và mọi Gói nạp Ưu Đãi, quý thiếu hiệp hoàn toàn có thể nạp trực tiếp tại giao diện trong game hoặc thông qua website nạp thẻ của Tân Thiên Long Mobile.

Một số chú ý quan trọng:

Có thể tích lũy số dư Point bằng thẻ intlschool.edu.vn nhằm mua các gói xoàn trên Webpay.Cần nên đăng nhập vào trò chơi trước khi thực hiện các giao dịch trên Webpay.Các cách nạp thẻ cụ thể như sau:

Bước 2: Đăng nhập thông tin vào hệ thống qua những kênh intlschool.edu.vn ID, Zalo hoặc đùa Ngay. Lưu lại ý: tài khoản Chơi Ngay đề nghị hoàn tất thiết lập cấu hình chức năng đảm bảo tài khoản bằng e-mail thì mới có thể đăng nhập vào trang nạp thẻ.

Bước 3: lúc đăng nhập, khối hệ thống sẽ tự động hóa ghi thừa nhận nhân trang bị của lần nạp ngay gần nhất.

Bước 4: lựa chọn gói nạp với hiển thị các bề ngoài thanh toán.

Bước 5: chọn các hiệ tượng nạp thẻ như sau:
Hướng Dẫn tải Thẻ intlschool.edu.vnCách thức: tải Trực Tiếp tại những đại lý bên trên toàn quốc.Mua Thẻ intlschool.edu.vn tại những điểm cung cấp lẻ/cửa hàng năng lượng điện thoại/tiệm tạp hóa trên toàn quốc.

Thanh Toán bởi Thẻ intlschool.edu.vnBước 2: Đăng nhập thông tin tài khoản với chọn hiệ tượng thanh toán bằng thẻ intlschool.edu.vn.Bước 3: Nhập số Seri cùng Mã Thẻ lân cận là mức quy thay đổi từ mệnh giá chỉ thẻ thành con số Nguyên Bảo tương ứng trong game.

Bước 4: Vào trò chơi Tân Thiên Long - VNG bấm Nhận Nguyên Bảo

Lưu Ý:

Chú ý hạn sử dụng của thẻ intlschool.edu.vn.

Sau khi nạp thành công, thông tin tài khoản sẽ nhận ra số POINT tương ứng, đề nghị phải thao tác làm việc đổi POINT thanh lịch Nguyên Bảo trong game.

Ví ZaloPayGiảm tức thì 5% cho tất cả các lần nạp cùng nhiều tặng kèm khác. Rất có thể nạp bằng thẻ ATM trong nước hoặc Credit card.Chọn gói hấp thụ và hình thức thanh toán Ví ZaloPayThẻ ATM / iBanking

Chọn mệnh giá và chọn bank mà thiếu thốn Hiệp có tài năng khoản ATM/IBanking.

Thẻ Tín Dụng

Chọn mệnh giá và chọn ngân hàng mà thiếu thốn Hiệp tài giỏi khoản tín dụng.

ios-downloadandroid-downloadandroid-downloadandroid-downloadandroid-downloadandroid-download