LỜI BÀI HÁT NHƯ CÁI LÒ (CHAP MIX), LỜI BÀI HÁT NHƯ CÁI LÒ

Lời bài bác hát Như dòng Lò - SAMBI ft Mr. ACa khúc Như mẫu Lò do ca sĩ SAMBI, Mr. A. Thể hiện, thuộc thể một số loại Nhạc Trẻ. Các chúng ta cũng có thể nghe, tải về (tải nhạc) bài xích hát Như cái Lò mp3, playlist/album, MV/Video Như dòng Lò miễn mức giá tại intlschool.edu.vn

Lời bài hát: Như chiếc Lò

Bài Hát: Như mẫu Lò – SAMBI, Mr. AHôm ni anh mong mỏi đi đâu xaHay từ bây giờ anh hy vọng về nhàHôm nay trời sao lạnh mát quáEm đang yêu cầu một ly nước đáĐừng bắt em phải ra ngoài đườngEm chỉ cần có bốn bức tườngMột ổn định và một cái giườngNếu đi ra ngoài đường chỉ có xác định làNóng như chiếc lòNóng nóng nóng như mẫu lò (x4)Anh bao gồm biết ko anh ơiEm đang thèm được đi chơiTrời nóng bắt buộc phải xả hơiTay chân như hy vọng rụng rờiAnh có biết ko anh àHay mình có thể ở nhàNgoài kia đường xá nóng quáSao ko mở các buổi tiệc nhỏ tại giaHey hey okieKhông đi chơi thì ở nhà tối nayMời người thân và anh em tới đâyEm thích gì thì anh cũng chiều hếtHey hey okieKhông đi dạo thì trong nhà tối nayMời người thân và bằng hữu tới đâyAnh mê thích gì thì em cũng chiều đấyHôm nay anh ao ước đi đâu xaHay lúc này anh hy vọng về nhàHôm ni trời sao nóng bức quáEm đang nên một ly nước đáĐừng bắt em phải ra bên ngoài đườngEm chỉ cần phải có bốn bức tườngMột ổn định và một cái giườngNếu ra ngoài đường chỉ có xác định làNóng như loại lòNóng nóng nóng như loại lò (x4)Cứ liên tiếp mà ểnh ươngEm cứ câu hỏi ở bên trên giườngBởi vị anh là thiên đường thiên đườngAnh sẽ khiến em lả lướtNơi đâu em ao ướcĐêm nay em lạc bướcParty là vị trí đâuVui nghịch là khu vực đâuBạn bè ở đâu sau mon hèVề nhà của anh là oh yeahhhI makes your dream come trueWhen you wake up baby booÂm nhạc khiến ta là can doKhi số đông thứ thanh lịch trọngBig Daddy có nóng như vậy nàyThì anh bao gồm nóng lạnh như loại lòNhớ cái brand name Mr.A Ấy ÂyCall me right now Mr.A YoHôm nay anh mong mỏi đi đâu xaHay bây giờ anh mong muốn về nhàHôm nay trời sao nóng sốt quáEm đang phải một ly nước đáĐừng bắt em phải ra ngoài đườngEm chỉ cần phải có bốn bức tườngMột ổn định và một cái giườngNếu xuống đường chỉ có khẳng định làNóng như loại lòNóng nóng nóng như chiếc lò (x4)Anh có biết không anh ơiEm thấy nóng ngơi nghỉ trong ngườiĐây cũng lạnh quá rồiTừng cảm hứng như thăng hoaNhưng em thích như thế nàyCứ ngất xỉu ngây mê sayNhững giờ nhạc dâng đầyCùng thả hết đi đêm nayVì bây chừ đâyCảm xúc này như quằn quạiNhư vẫn bùng cháyNóng như loại lòNóng nóng nóng như mẫu lò (x4)

tim kiem lien quan tiền :

Như cái Lò karaokeNhư dòng Lò mp3Như chiếc Lò guitar tabNhư loại Lò pianoNhư loại Lò phù hợp âmNhư chiếc Lò nhạc chuôngNhư dòng Lò nhaccuatuiNhư chiếc Lò nhacproNhư mẫu Lò intlschool.edu.vn

Bạn đang xem: Lời bài hát như cái lò

Filed Under: Nhạc trẻ con Tagged With: download bai hat Như loại Lò, loi bai hat album Đêm ni Ai Đưa Em Về, Mr. A loi bai hat, nghe bai hat Như mẫu Lò online, Như loại Lò mp3, SAMBI loi bai hat, tai nhac ca đam mê Mr. A, tai nhac ca si mê SAMBI, mua nhạc Như loại Lò

Reader Interactions