Cuộc Sống Hiện Tại Của Btv Xuân Tùng Giờ Ra Sao ? Các Nam Mc Của Đài Vtv Sau Đổ Vỡ Hôn Nhân

Từng có một cuộc hôn nhân kéo dãn dài 2 năm tuy vậy hiện tại, Đan Lê vẫn có cuộc sống thường ngày viên mãn mặt Khải Anh, còn cuộc sống đời thường của BTV Xuân Tùng vẫn là một trong ẩn số cùng với khán giả.Bạn đã xem: Btv xuân tùng sinh vào năm bao nhiêuMC Đan Lê từng giỏi nghiệp trường học viện chuyên nghành Báo chí Tuyên truyền. Sau khi ra trường, đào nương quân mang đến VTV và được khán giả yêu quí với vai trò người dẫn lịch trình của "Dự báo thời tiết".

Cũng bao gồm quãng thời gian thao tác làm việc tại VTV đã giúp Đan Lê quen cùng có thời cơ tiếp xúc cùng với BTV Thời sự Xuân Tùng.Bạn sẽ xem: cuộc sống đời thường hiện trên của btv xuân tùng

Thời điểm Đan Lê vướng lời đồn thổi lộ đoạn phim sex, Xuân Tùng vẫn là người yêu thương và bảo đảm an toàn cô. Đến khi hầu như thứ được sáng sủa tỏ, rằng nữ giới chính vào đoạn video không cần Đan Lê cơ mà là một cô nàng người hàn quốc nhưng gương mặt có nhiều nét cũng như Đan Lê, Xuân Tùng càng tin cậy ở nữ giới nhiều hơn.Bạn đang xem: Btv xuân tùng giờ đồng hồ ra sao

Đan Lê với Xuân Tùng từng là một hai bạn trẻ được không ít người dân ngưỡng mộ.

Tháng 10/2008, cặp đôi chính thức "về chung một nhà" trong sự chúc phúc của công ty bè, đồng nghiệp. Sau hôn nhân, phiên bản thân Đan Lê từng chia sẻ cô cảm thấy như ý vì bao gồm người chồng là người cùng cơ quan nên có thể thông cảm và hiểu rõ sâu xa được mình.

Thế nhưng, niềm hạnh phúc ngắn chẳng tày ngang, chỉ hai năm sau ngày hân hoan nuốm tay nhau lao vào lễ đường, Đan Lê và Xuân Tùng bất thần "đường ai nấy đi".

Bạn đang xem: Btv xuân tùng giờ ra sao

Sau khi ly hôn, Đan Lê gấp rút lên xe hoa lần 2 với đạo diễn Khải Anh, tình nhân cũ một thời của cô. Đám cưới diễn ra trong sự xúc rượu cồn nghẹn ngào của cô dâu và chú rể.

Chứng kiến cuộc sống đời thường hạnh phúc của Đan Lê, không ít người từ bỏ hỏi vậy hiện tại BTV Xuân Tùng sống ra sao? Xuân Tùng vốn kín tiếng, sau khoản thời gian ly hôn lại càng bí mật tiếng hơn.

Xem thêm: Trầm Bê Không Biết Chữ - New Vụ Bắt Ông Chùa Ông Trầm Bê Gây Phản Cảm

Facebook của Xuân Tùng đang dừng hoạt động suốt một thời gian dài, khán giả chỉ tất cả thể gặp gỡ gỡ nam BTV này bên trên sóng truyền hình.

Dẫu vậy, anh cũng chỉ mở ra ở một vài lịch trình của VTV với mục đích là fan dẫn chương trình. Ngoài những hình ảnh đó thì khán giả không còn biết thêm thông tin gì về Xuân Tùng.

BTV Xuân Tùng xuất hiện thêm trong một công tác của VTV hồi năm 2017 với vai trò bạn dẫn chương trình.Chuyên mục: NHÂN VẬT