Cách Lên Đồ Và Bảng Ngọc Pantheon Mùa 12 Và Cách Lên Đồ Mạnh Nhất

Pantheon mùa 12, sau khi được làm lại cỗ kỹ năng của bản thân mình thì đấu sĩ này đa zi năng hơn với rất nhiều vai trò bắt đầu trong đội hình như Rừng, Top, Mid hoặc support ở đường dưới. Lân cận đó, bảng ngọc Pantheon cũng là một trong những điểm cần chú ý khi có nhiều biến hóa mới vào nhánh ngọc chuẩn chỉnh xác giúp cho đấu sĩ này trẻ trung và tràn trề sức khỏe hơn lúc đi đường.

Bạn đang xem: Bảng ngọc pantheon mùa 12 và cách lên đồ mạnh nhất

Cũng như những share của intlschool.edu.vn, cách lên đồ dùng Pantheon gồm nhiều thay đổi mà mọi người dân có thể update ngay bài viết này nhé.

Bảng ngọc bổ trợ Pantheon

Bảng ngọc hỗ trợ Pantheon: chuẩn chỉnh xác + xúc cảm => giúp cho Pantheon đi Top, Mid khỏe hơn.

Bảng ngọc bổ trợ Pantheon: chuẩn chỉnh xác + Áp hòn đảo => Đây là nhánh ngọc, giúp cho Pantheon đi rừng có khả năng sốc gần kề thương cực kỳ mạnh.

Một số bảng ngọc Ornn vượt trội nhất mùa này

Phép bổ trợ Pantheon

Tốc trở thành + Dịch chuyển: Đây là bảng ngọc chuyên dụng cho Pantheon Top. Lúc đi Mid, Rừng đều người hoàn toàn có thể thay nỗ lực thành kiệt sức, thiêu đốt.

Thứ tự nâng kĩ năng Pantheon

Đối với phương pháp nâng năng lực Pantheon, bằng hữu có thể tìm hiểu thêm qua bí quyết nâng của intlschool.edu.vn: Q > W > E

Cách lên trang bị Pantheon

Trang bị khởi đầu

Trang bị chính

Trang bị tùy chọn

Giày

bí quyết lên đồ cạnh bên thương Pantheon SP

Hoặc

bí quyết Build thứ Pantheon Top, Mid sốc ngay cạnh thương + chí mạng mạnh bạo nhất

Hay

bí quyết lên đồ đến Pantheon Rừng mạnh dạn nhất

Hay

Đới với 1 vị đấu sĩ trinh sát như Pantheon, có công dụng khống chế với sốc gần cạnh thương xuất sắc thì lúc Build trang bị mang đến Pantheon bản thân thường tập trung tối nhiều vào các trang bị thiên về STVL + chí mạng là chính.Để bình an hơn với những pha lao vào của Pantheon, mình sẽ trang bị thêm các mặt hàng chống chịu đựng như Giáp, gần cạnh thiên thần… để tăng kĩ năng sống sót cho Pantheon.

Những cách lên đồ gia dụng Orianna AP mạnh mẽ nhất mùa này

Kỹ năng Pantheon

Nội tại – Chiến Ý

Sau 5 đòn tấn công thường hoặc kỹ năng, kỹ năng tiếp theo của Pantheon sẽ tiến hành cường hóa.

(Q) – Ngọn Giáo Sao Băng

Nhấp: Pantheon đã chọc yêu quý theo định hướng và gây 75/115/155/195/235 (+100% AD cơ bản) ngay cạnh thương. Nhấp sẽ giảm một trong những phần hồi chiêu của Ngọn Giáo Sao Băng.

Giữ: Pantheon ném thương theo phía con chỏ chuột, gây 75/115/155/195/235 (+100% AD cơ bản) tiếp giáp thương lên kim chỉ nam đầu và 50% với các kim chỉ nam phía sau. Gây 155/240/325/410/495 (+200% AD cơ bản) lên các mục tiêu dưới 25% máu.Cường hóa: Gây thêm <20+13 từng cấp> (+100% AD cơ bản) với làm chậm 25% vào 2,5 giây.Mana tiêu hao: 40Thời gian hồi chiêu: 10/9.5/9/8.5/8s

(W) – Khiên Trời Giáng

(E) – đánh Vũ Bão

Thường: Pantheon vẫn đưa khiên lên chặn theo một phía và miễn nhiệm hồ hết sát thương tự hướng đó đồng thời chọc thương tạo (100% AD) gần kề thương tiếp tục theo hình nón vào 1,5 giây.

Cú chọc cuối cùng sẽ khiến thêm 55/105/155/205/255 (+150% AD cơ bản) tiếp giáp thương cùng vẫn được kích hoạt nếu hủy (E) sớm.

Cường hóa: Thời gian kích hoạt kéo dãn thành 2,5 giây với gây 167% AD.

Pantheon vẫn rất có thể di đưa khi kích hoạt, nhưng lại bị có tác dụng chậm một nửa khi lùi về hoặc đi ngang.Chỉ gây 1/2 sát yêu thương lên lính.Sát yêu đương lên tai quái rừng (không yêu cầu quái khủng) sẽ bớt 33% tiếp giáp thương.

(R) – Trời Sập

Pantheon nhảy đầm lên và lao tới vị trí chỉ định sau một thời gian niệm, đồng thời sẽ gây 300/500/700 (+50% AP) gần cạnh thương theo 1 vùng hình chữ nhật.Sát thương bớt tới buổi tối đa 1/2 ở vùng rìa của quần thể vực hình ảnh hưởng.Sau khi đáp xuống thì Pantheon sẽ sở hữu đủ điểm cộng dồn nội tại ngay lập tức.

Khắc chế Pantheon

Pantheon mạnh khỏe hơn

Pantheon yếu đuối hơn

Tham khảo các cách kìm hãm Pantheon hiệu quả

Cách chơi Pantheon

Để vạc huy năng lực đi mặt đường của Pantheon, đồng đội cần núm vững:

Chịu khó tổ chức gank thuộc đồng đội, vị khả năng di chuyển nhạy bén và tài năng R của Pantheon nó để giúp cho các tình huống giao tranh ở những đường trở nên nhậy bén hơn.Chịu khó cắm mắt quan liêu sát.Trong giao đấu tổng, khi Pantheon lao vào với khả năng R thì các bạn phải xác định mục tiêu ví dụ trước khi xả thân nhé.

Pantheon Montage: phần nhiều pha giải pháp xử lý Pantheon hay

Hướng dẫn cách chơi Pantheon kết quả nhất

Học cách full bộ Pantheon cực chuẩn

Với bài bác hướng dẫn cách chơi Pantheon, với khá nhiều thay đổi mới trong dịp giải này hy vọng bằng hữu có thể vận dụng để leo Rank LOL cùng với vị tướng này công dụng nhất.