BỨC ẢNH GÂY CHẾT NGƯỜI HÀNG LOẠT, BỨC ẢNH GÂY CHẾT NGƯỜI

Công ty thuê mướn xe sản phẩm Hà Nội chia sẻ với fan hâm mộ một số hình ảnh rùng rợn chụp được hồn ma khiến rung hễ dư luận khiến nhiều người hoài nghi về việc tồn tại sự sống sau khi chết.

Bạn đang xem: Bức ảnh gây chết người hàng loạt

linh hồn sau mẫu chết
Bức ảnh rùng rợn gây thiếu tín nhiệm sự sống sau khi chết này được chụp tại khám đa khoa Waverly Hills ở Mỹ. Hồn ma trong bức ảnh được cho là linh hồn người vợ y tá treo cổ tại phòng 504. Hiện nay Waverly Hills trở thành trong những nơi bị ma ám khiếp sợ nhất nước Mỹ.

Năm 1946, một người bà mẹ chụp được bức ảnh ma tai ác này khi tới thăm mộ của phụ nữ ở Queensland, Australia. Theo chia sẻ của bạn phụ nữ, không ai ở ngôi chiêu tập khi chụp bức hình ảnh trên. Mặc dù nhiên, lúc rửa hình ảnh thì lại xuất hiện hình hình ảnh một đứa trẻ.
Linh hồn sau thời điểm chết
Bức ảnh rùng rợn này được chụp năm 1995 khi xảy ra một trận hỏa hoạn khủng tại một lâu đài cổ ở thị trấn Wem làm việc Shropshire, Anh. Bức ảnh chụp hình hình ảnh một cô nhỏ nhắn đang nhìn ra từ vào đám lửa. Mặc dù nhiên, sau thời điểm dập tắt trận hỏa hoán vị thì ko phát hiện bất cứ thi thể nào. Sau đó, tín đồ ta viral câu chuyện cô bé trên thực ra là hồn ma Jane Churm – fan đã vô tình đốt cháy tòa thị chủ yếu ở thị xã Wem năm 1677. Nhiều người dân kể rằng đã nhận thức thấy hồn ma cô bé này đi long dong trong thị trấn.
Linh hồn sau khi chết
Nhiếp ảnh gia Hubert C. Provand đã chụp được bức ảnh ma rùng rợn gây tranh cãi này ở thành tháp Rayham sinh hoạt Norfolk, Anh. Bức ảnh cho thấy hồn ma một thiếu nữ đứng ở ước thang. Đây được coi là một giữa những bức ảnh tốt nhất được chụp nghỉ ngơi Anh.

Xem thêm: Người Bán Hàng Một Phút (Tái Bản 2017), Người Bán Hàng Một Phút

Linh hồn sau thời điểm chết
Denise Russel sẽ chụp bức ảnh chân dung mang đến bà ngoại năm 1997. Vài ba năm sau, cả gia đình mới phạt hiện nắm ông che khuất bà đó là ông nước ngoài của Denise Russell từ trần năm 1984.
Năm 1996, mục sư Ralph Hardy vẫn chụp được 1 bức hình ảnh ma khôn cùng đáng sợ ở bậc thang xoắn ốc (được gọi là bậc thang Tulip) tại căn nhà Nữ hoàng sống Bảo tàng tổ quốc Hàng hải Greenwich, Anh. Những nhân bệnh đã nghe thấy tiếng cách chân, tiếng đóng sầm cửa, giờ đồng hồ tụng kinh bao phủ cầu thang ma tai ác này. Theo các chuyên gia, vào 300 năm trước, một fan giúp việc đã bị ném trường đoản cú trên lan can xuống. Chính vì vậy, khu vực cầu thang đó thường xẩy ra chuyện ma quái.
Năm 1959, Mabel Chinnery chụp một bức hình ảnh chồng đang chờ đợi một bản thân trong xe ô tô sau thời điểm cùng nhau đến thăm chiêu tập của chị em tại một nghĩa địa ở Anh. Khi in ảnh ra, cô phát hiện gồm một người khác nữa ngồi ghế phía sau chồng mình. Chinnery bàng hoàng phân biệt người bí hiểm đó là người mẹ đã mệnh chung của mình.
Reverend R.S. Blance ở Corroboree Rock, australia đã chụp được bức hình ảnh ma quỷ quái này năm 1959. Bức hình gây để ý với một bóng người đang đi long dong trong rừng tuy nhiên khi chụp hình ảnh không tất cả ai ở đó.

Leave a phản hồi Cancel Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Những trường bắt buộc được đánh dấu *

Thứ hai: 7.30 AM – 21hThứ ba: 7 AM – 21hThứ năm: 7AM – 21hThứ sáu: 7 AM – 21hThứ bảy: 7 AM – 21h