Bấn Loạn Với Cách Chơi Overwatch Cho Người Mới, Hướng Dẫn Tải Overwatch Miễn Phí !!!

Nếu như vẫn còn băn khoăn không biết làm vậy nào nhằm tham gia đợt đùa Overwatch thử miễn giá thành này, bạn đọc hãy làm theo hướng dẫn sau.

Bạn đang xem: Cách chơi overwatch cho người mới

Bạn đang xem: phía dẫn cài overwatch miễn phí

Nếu như chưa từng chơi Overwatch khi nào hoặc vẫn còn đang băn khoăn rằng liệu trò chơi online MOBA phun súng này còn có đáng tiền hay không thì đây là cơ hội cực tốt cho các bạn game thủ vào chơi mà chẳng mất xu nào. Như chúng tôi đã chuyển tin, Blizzard đã chủ yếu thức chào làng sẽ mở cửa trò đùa này hoàn toàn miễn giá tiền vào vào cuối tuần tới, kéo dài từ 18/11 cho tới 21/11 (theo giờ Mỹ, ở vn là từ khoảng 3 giờ sáng ngày 19/11 cho tới ngày 22/11).

Theo đó, dịp miễn giá tiền này chất nhận được mọi bạn thoả sức làm cho quen với Overwatch khi mở full tổng thể 23 nhân vật và 13 map. Các chế độ chơi Quick Play, Custom Games và mới nhất là Weekly Brawl cũng hoàn toàn hoàn toàn có thể chơi được. Tuy nhiên, hệ thống xếp hạng (Competitive) sẽ không còn thể truy vấn cập so với các tài khoản chơi test miễn phí.

Nếu như vẫn còn do dự không biết làm chũm nào nhằm tham gia đợt nghịch thử miễn phí này, bạn đọc hãy làm theo hướng dẫn sau:

PC

Bước 1: Download và thiết đặt ứng dụng Battle.net bên trên PC, nếu đang cài, hãy truy vấn ứng dụng.

Bước 2: Tạo tài khoản Battle.net hoặc giả dụ đã có hãy singin trong ứng dụng.

Xem thêm: Những Sự Kiện Chính Trị, Quân Sự Việt Nam Năm 2014, Quân Đội Nhân Dân Việt Nam

Bước 4: chọn khu vực sau đó nhấn nút Install để bước đầu cài Overwatch.

Bước 5: Sau khi xong việc thiết đặt Overwatch, bạn chỉ cần chờ tới 3 giờ sáng ngày 19/11 là hoàn toàn có thể vào game.

PS4

Bước 1: Bật trang bị PlayStation 4 với đăng nhập tài khoản của bạn

Bước 2: Truy cập vào PlayStation Store và lựa chọn mục "Search" nhằm tìm kiếm

Bước 3: Nhập trường đoản cú "Overwatch" vào ô trống search kiếm

Bước 4: Chọn "Overwatch free Weekend" từ công dụng tìm kiếm cùng click "Download"

Bước 5: Sau khi xong xuôi việc thiết đặt Overwatch, bạn chỉ cần chờ tới 3 giờ sáng ngày 19/11 là có thể vào game.

Xbox One

Bước 1: Bật sản phẩm Xbox One với đăng nhập tài khoản Xbox Live

Bước 2: Truy cập Xbox One Store và lựa chọn phần "Search"

Bước 3: Nhập từ bỏ "Overwatch" vào ô trống kiếm tìm kiếm

Bước 4: Chọn "Overwatch: Origins Edition" tự các công dụng tìm kiếm cùng click "Free Trial"

Bước 5: Sau khi chấm dứt việc cài đặt Overwatch, bạn chỉ cần chờ tới 3 giờ sáng ngày 19/11 là rất có thể vào game.

Overwatch: một số tip dành cho tất cả những người mới có tác dụng quen với hacker SombraTheo Trí Thức trẻ em

Copy linkLink bài gốcLấy link0

Ban chỉnh sửa intlschool.edu.vn:

intlschool.edu.vnChịu trách nhiệm quản lý nội dung: Bà Nguyễn Bích MinhVPĐD trên TP.HCM: Tầng 6 Tòa công ty 123123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCM

admicro.vnHỗ trợ & CSKH: AdmicroAddress: Tầng 20, Tòa nhà Center Building - Hapulico Complex, hàng đầu Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.