Tình Trường Của Quang Lê: Ồn Ào Với Hotgirl, Đuổi Hoa Hậu Khỏi Nhà, Hôn Vợ Cũ Của Hồ Quang Hiếu

Quang Lê cho thấy thêm anh cùng Hà tx thanh xuân chỉ là anh em thân thiết chứ không tồn tại chuyện yêu nhau như mọi người đồn đoán.

Bạn đang xem: Tình trường của quang lê: ồn ào với hotgirl, đuổi hoa hậu khỏi nhà, hôn vợ cũ của hồ quang hiếu

quang quẻ Lê khước từ chuyện yêu Hà tx thanh xuân và cho biết thêm chỉ là anh em

mới đây, Hà tx thanh xuân gây chăm chú khi đăng tải đoạn đoạn phim cùng những người bạn là ca sĩ Đan Nguyên, Cường Ngô... đi siêu thị nhà hàng tại Mỹ. Trong video, quang đãng Lê không e dè đút đồ ăn cho nữ ca sĩ khiến bạn bè ghen tị. Tuy nhiên, lúc được một người thân trong gia đình hỏi chuyện đang tán tỉnh và hẹn hò với bọn em, quang đãng Lê lên tiếng từ chối thông tin này.

Anh phân tách sẻ: “Chúng tôi chỉ là bằng hữu thân thiết thôi, chứ chưa phải như lời đồn thổi mọi tín đồ nghĩ đâu nhé. Lỗi là vì trợ lý của tôi. Tự nhiên tôi đi chơi với Xuân một chuyến ở An Giang, anh ấy nhằm là “Quang Lê đưa bạn nữ đi" buộc phải mọi người tưởng thật. Nhưng công ty chúng tôi là phần đa người bạn bè trong nghề vô cùng thân, shop chúng tôi không có gì hết. Tôi coi Xuân y như một người em gái vậy đó". Trước những share của phái nam ca sĩ, Hà tx thanh xuân cũng lên tiếng cho biết thêm cả hai chỉ là “tình anh em".

Việc thân mật với nhau khiến Hà tx thanh xuân bị nhiều người dân gọi là "vợ sắp tới cưới của quang quẻ Lê"

Ảnh: FBNV

Xem thêm: 10 Cô Gái Có Gương Mặt Giống Hệt Búp Bê, Top 10 Búp Bê Sống Nổi Tiếng Nhất Thế Giới

dù đã báo cáo phủ nhận tuy vậy nhiều bạn không khỏi thích thú trước khoảnh khắc tình cảm của cả hai. Thậm chí một số người theo dõi còn ước muốn ghép song hai nghệ sĩ này. Một tài khoản bình luận: “Chúc Xuân với Quang Lê cấp tốc về tầm thường một nhà, nhìn dễ thương lắm. Khuôn mặt hai tín đồ rất là phúc hậu". “Nếu là bằng hữu cũng không có bất kì ai tình tứ tới cả đút thức ăn lẫn nhau giữa vùng đông tín đồ vậy đâu đôi bạn trẻ ơi. Ví như được thì hốt luôn đi quang đãng Lê ơi, thấy hai bạn cũng xứng đôi mà", người xem khác phân chia sẻ. Một cộng đồng mạng bày tỏ: “Hai các bạn đẹp đôi lắm, nếu đến với nhau thì quá xuất xắc vời".

thời hạn qua, vấn đề Quang Lê cùng Hà Thanh Xuân liên tiếp đi chung, dành cho nhau hầu như cử chỉ tình cảm khiến cho nhiều người theo dõi không khỏi thiếu tín nhiệm về quan hệ của cả hai. Thậm chí, một trong những cư dân mạng còn được gọi nữ ca sĩ là vk sắp cưới của quang đãng Lê. Nói về vấn đề này, giọng ca 9X từng share với Thanh Niên: “Cả hai công ty chúng tôi đều bất thần và cũng thấy vui vì khán giả luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi”. Đồng thời, thanh nữ ca sĩ bật mý thêm quang quẻ Lê là người hướng dẫn reviews show khi cô ở vn để bản thân ko buồn, đỡ ghi nhớ sân khấu.

trọng tâm sự thêm về chuyện tình cảm, Hà Thanh Xuân cho biết cô cũng như bao nhiêu người đàn bà khác, đều mong ước có một đội ấm đến riêng mình. Bật mý về mẫu chúng ta trai lý tưởng, thiếu phụ ca sĩ mong ước đó là người hiền lành, trách nhiệm, biết băn khoăn lo lắng và hiểu được tính chất quá trình của cô. “Tất nhiên là cả nhị phải ổn định về mặt kinh tế tài chính để tôi rất có thể tập trung ca hát ship hàng khán giả cũng như lo cho bé cái", Hà thanh xuân nói.

#Quang Lê #ca sĩ quang quẻ Lê #Hà tx thanh xuân #hẹn hò

Tiêu cần sử dụng - Dịch vụ

Điều trị khúc xạ đôi mắt bằng công nghệ CLEAR tại FV

Hoàng cát Group cùng Dat Xanh Premium ký phối kết hợp tác chiến lược toàn diện