HINH ANH DEP VE INUYASHA WALLPAPERS, TOP 19 INUYASHA VÀ KAGOME HÔN MỚI NHẤT 2021

Cốt truyện và tạo hình của ba nhân vật thiết yếu trong anime hậu truyện Inuyasha đã có được công bố, khiến cho người ngưỡng mộ vô thuộc háo hức.Bạn đã xem: 100+ phần lớn hình ảnh đẹp độc nhất vô nhị của inuyasha với kagome

Bạn vẫn xem: 100+ những hình hình ảnh đẹp tuyệt nhất của inuyasha với kagome

Inuyasha là một tác phẩm truyện tranh và phim hoạt hình Nhật bản nổi giờ đồng hồ của Nhật Bản. Được thực hiện bởi nữ tác giả Rumiko Takahashi, đó là một trong số những bộ truyện tranh thành công, giữ lại một vị trí quan trọng trong làng truyện tranh thế giới, được không ít người yêu mến với hàng trăm ngàn nghìn đầu truyện được cung cấp ra.

Bạn đang xem: Hinh Anh Dep Ve Inuyasha Wallpapers

Ở Việt Nam, Inuyasha được mua phiên bản quyền và thi công với tên gọi Khuyển Dạ Xoa. Thừa nhận được tương đối nhiều sự yêu mến thế nhưng cỗ truyện đã chính thức dừng lại vào ngày18 tháng 6 năm 2008.

Bộ truyện mua lượng fan đông đảo trên trên nuốm giới. (Ảnh: Pinterest)

Inuyasha reviews phần anime hậu truyện

Mới trên đây người mến mộ đã khôn cùng háo hức lúc nghe đến tin Inuyasha sẽ trình làng phần anime hậu truyện. Rõ ràng nhà đài Sunrise với êkip có tác dụng phim rất lâu rồi đã tiết lộ về phần hậu truyện có tên Hanyo no Yashahime. Phần này sẽ là câu chuyện của không ít đứa bé của Inuyasha cùng Sesshomaru, bao hàm Setsuna với Towa (con gái sinh song của Sesshomaru) với Moroha (con gái của Inuyasha với Kagome).

Cùng với đó, Viz chứng thực series Inuyasha của Rumiko Takahashi đang được chuyển thể thành một phần phụ cùng với tựa đề Yashahime: Princess Half-Demon (Hanyou no Yashahime).

Bộ anime hậu truyện của Inuyashacó tên Hanyo no Yashahime. (Ảnh: Pinterest)

Còn nhớ sinh hoạt chương 558, câu chuyện hoàn thành với toàn cảnh chiến tranh với Naraku đang dừng lại, Kagome đã trở về Nhật bạn dạng thời Chiến quốc để kết hôn thuộc Inuyasha. Sau đó, cả hai sống lặng bình bên nhau và xuất hiện Moroha, trong tương lai cô bé nhỏ trở thành kẻ khử yêu nhờ thừa kế dòng máu từ bố.

Cốt truyệnbộ anime làhậu truyện của Inuyasha

Theo đó, trang Viz đã biểu lộ về tình tiết của bộ “Anime trọn vẹn mới tự vũ trụ Inuyasha”. Nuốm thể, đây vẫn là cuộc hành trình vượt thời gian của cha cô phụ nữ của Sesshomaru cùng Inuyasha.

Towa với kỹ năng võ thuật, luôn vướng vào rất nhiều cuộc ẩu đả ở ngôi trường học. (Ảnh: Viz)

Thiết kế của nhân đồ vật Setsuna. (Ảnh: Viz)

Trong lúc đó, Setsuna sống lại thời Chiến quốc cùng sống thuộc Kohaku – em trai của Sango và làm cho nghề trừ yêu. 10 năm sau thời điểm đường hầm kết nối hai thời đại mở trở lại, Setsuna cùng Moroha đi mang đến thời tiến bộ và chạm mặt lại Towa. Tuy nhiên lúc này, Setsuna ngoài ra đã không hề ký ức như thế nào về fan chị của mình. Với đó, trang web này cũng đã hé lộ về chế tạo ra hình của cha nhân đồ dùng chính.

Moroha - phụ nữ của Inuyasha với Kagome. (Ảnh: Viz)

Người ngưỡng mộ háo hức trông chờ bộ anime

Trước tin tức Inuyasha đang trong quá trình sản xuất hậu truyện, những fan hâm mộ lâu năm của bộ truyện đình đám này đã vô cùng háo hức đểgặp lại Khuyển DạXoa sau 12 năm. Sát bên việc háo hức để được thưởng thức bộ truyện mới, đa số người mến mộ cũng vô cùng hiếu kỳ về tính danh người bà xã của Sesshomaru, cũng tương tự mẹ của Towa và Setsuna. Tuy nhiên bộ truyện trước ko đi sâu vào mối quan hệ của Sesshomaru với Rin mà lại người mến mộ vẫn mong muốn họ thành nhiều khi Rin lớn lên. Và có thể ước nguyện của fan sẽ được đáp ứng trong phần này.

Fan tò mò và hiếu kỳ về danh tính bà xã củaSesshomaru, tức bà mẹ của cặp sinh song Towa,Setsuna. (Ảnh: Chụp màn hình)

Câu chuyện về rứa hệ sau của Inuyasha thu hút sự thân thương từ fan hâm mộ. (Ảnh: Twitter)

“Vợ của Sesshomaru chắc chắn rằng Rin đề xuất không.”

“Không lẽ Rin từ bỏ sinh à, chồngcủa Rin là ai nhưng không thấy nói đến.”

“Mong là Rin vẫn còn sống cùng là chị em của nhì đứa trẻ nha, không thì bỏ coi luôn.”

“Ôi chờ quá, tuổi thơ của tui.”

Theo dự kiến, nếu không có gì biến đổi thì anime này sẽ reviews trong năm 2020. Hiện tại tại, những khán giả “ruột” của Inuyasha vẫn đếm ngược từng ngày để được trải nghiệm phần hậu truyện thu hút này.

Cùng cập nhật những tin tức lôi cuốn nhất tại intlschool.edu.vn nhé!

CÁI KẾT CỦA NHỮNG BỘ MANGA "LÀM MƯA LÀM GIÓ" THANH XUÂN GIỚI TRẺ

Naruto: sau thời điểm đọc chap 700 của Naruto, các người mến mộ cảm thấy thuyệt vọng khi đông đảo tình huyết quan trọngtrong truyện được xử lý quá nhanh và vô lý.

Bleach: cùng với Naruto One Piece, Bleach cũng đổi mới một bộ truyện cạnh tranh quên vào lòng người theo dõi nhưng lại có dứt vội vã với vô lý.

Doraemon: bộ truyện thật sự không tồn tại một cái kết bao gồm thức, tuy vậy ở cả bố đoạn kết được xuất bạn dạng cũng như lên sóng truyền hình, chúng đều tạo ra nhiều luồng chủ ý trái chiều.

Dragon Ball Super: riêng rẽ Dragon Ball Super,manga này đã có một xong khiến phần nhiều người ngưỡng mộ rất chuộng khi giải quyết được vớ cả.