Chi Tiết Bản Cập Nhật 7.16, Dota 2: Chi Tiết Bản Cập Nhật 7

Cuối tuần này bạn dạng cập nhật 7.16 LMHT sẽ tới với sản phẩm chủ vn và các biến đổi nhắm cho tới việc cân bằng hiện nay.

Bạn đang xem: Chi tiết bản cập nhật 7.16

Rạng sáng nay theo giờ đồng hồ VIệt Nam, vị tướng tá 138 Liên Minh Huyền Thoại Ornn đã mở ra cùng với bộ chiêu trò có phần rất bá đạo. Cùng lúc đó tin tức 1 bản cập nhật đã có được Riotthông báo sẽ xuất hiện thêm trong bản 7.16 với hàng loạt các biến hóa nhắm cho tới việc cân bằng lại tướng. Trong phiên phiên bản này cũng có thể có các chuyển đổi trong shop và tính năng sản xuất Hextech giúp các game thủ hoàn toàn có thể nhận được những trang phục di sản không mở bán. Với còn tương đối nhiều những máy khác hãy cùng tò mò nhé.

► CHỈNH SỬA TƯỚNG

Bùng Cháy (E)

Bắn Xuyên táo khuyết (Q)

Sát thương lên những phương châm phía sau bớt từ 67% xuống 50%.

Bẫy Yordle (W)

Năng lượng gia tăng mỗi lever tăng trường đoản cú 60 lên 63.

Nanh Độc (E)

STVL cơ bản giảm tự 58 xuống 56

Vũ Điệu kiếm Sư (Nội tại)/Đại thử thách (R)

Tung Tăng/ khiêu vũ Múa (E)

Siêu Hùng Giáng cầm cố (R)

Quả mong Tan vỡ (Q)

Sát yêu thương lên bộ đội giảm từ bỏ 80% xuống 60%.

Ném Chồi Non (E)

Lượng huyết tôi nhiều của kim chỉ nam chuyển trở thành sát thương bớt từ 8% các cấp xuống 6/6.5/7/7.5/8%.

Lệnh: phát Sóng (W)

Sát thương sút từ 70/115/160/205/250 xuống60/105/150/195/240.

Lệnh: Bảo Vệ(E)

Lớp giáp giảm từ 80/120/160/200/240 xuống 60/100/140/180/220.

Lò Luyện Hồn (W)

Máu thêm vào đó bất cứ khi nào tiêu khử một đơn vị chức năng tăng trường đoản cú 2 lên 3.

Bất Khả phản kháng (R)

Sát thương về tối đa tăng từ 300/600/900 lên 400/800/1200.

Quả ước Bóng tối (Q)

SMPT thêm vào đó giảm từ bỏ 75% xuống 65%.

Quét tan Kẻ yếu hèn (E)

SMPT thêm vào đó tăng từ 50% lên 60%.

Phi Thạch (Q)

Tả Xung Hữu Đột (R)

Thời gian hồi chiêu bớt từ 150/115/90 xuống 130/100/70 giây.

► CHỈNH SỬA TRANG BỊ

Dòng lắp thêm Đồng Xu Cổ Đại

Nội tại DUY NHẤT: Ưu Đãi– đồng xu hồi lại năng lượng giảm trường đoản cú 15% xuống 10%.

Phù Phép: Quỷ Lửa

Tổng tiền tăng từ bỏ 2425 lên 2500 Vàng.

Chế chế tạo ra Hextech – Trùm quả đât Giả Lập

Với tên gọi chế tạoTrùm nhân loại Giả Lậphiện giờ đang được thử nghiệm trên máy chủ PBE, bao gồm tất cả đông đảo phần thưởng có chủ đề liên quan đến viễn tưởng được chế từ Vé.Bạn sẽ cần những tấm Vé này để dìm thưởng.

10 tráng nghệ lam: 10 véMảnh chìa khóa: 40 vé

Những quà tặng hiện đang sẵn có sẵn bao hàm biểu tượng hero Battle monster Baron và biểu tượng cảm xúc in-game cùng một vài các loại cầu khác nhau:

Mega Orb– 150 VéChứa đựng: Mảnh trang phục Di Sản.Có thể đựng đựng: Mega Orb, 02 Đá Quý, Mảnh phục trang Lancer Zero Hecarim.

Great Orb - 120 vé

Chứa đựng: miếng Trang Phục.Có thể đựng đựng: Great Orb, Đá Quý, Mảnh bộ đồ Darius tai hại Không Gian.

Good Orb - 80 vé

Chứa đựng giữa những vật sau: mảnh Tướng, biểu tượng Anh Hùng, Mảnh mẫu Mắt.Có thể chứa đựng: Good Orb, Đá Quý, Mảnh bộ đồ Annie Công Nghệ.

Biểu tượng anh hùng Battle boss Baron cùng các hình tượng cảm xúc in-game đi cùng với sự kiện– 80 Vé.Mẩu Chìa Khóa– 40 Vé.10 tráng nghệ Lam– 10 Vé.

Tại thời khắc này, Vé đang nằm trong cửa hàng đặc biệt cùng với những Rương Hextech cùng gói sản phẩm của Riot. Trong những lúc ba một số loại cầu đều rất có thể mua được bởi RP.

► RA MẮT PING MỚI

Hình ảnh của Ping kẻ địch có mắt

Đây thực sự là một trong những ping có lợi đốivới toàn bộ vị trí trong kết liên Huyền Thoại, nhất là những bạn đi rừng.Vậy chúng ta cũng có thể làm gì với ping này?

Cảnh báo cho bè phái đi gank (rừng, mặt đường giữa, hỗ trợ…) nơi nào có mắt nhằm họ tránh hoặc phá.Tiết kiệm thời hạn khikhông yêu cầu phải thông tin có mắt bởi cáchping nguy hiểmhoặclùi vềrồi gõ “có mắt” vào size chat nữa.Giúp anh em trong trận đánh tầm nhìn quy trình giữa và cuối trận.Troll đồng đội bằng phương pháp ping vào vùng không tồn tại mắt. Và những điều không giống nữa :v

CHÚ Ý:Tuy nhiên Ping này không tự động có như các loại ping khác. Để thực hiện Ping “Có Mắt”,các bạn phải kê cho nó một phím tắttrong phần Phím Tắt => tiếp xúc với cái brand name “Ping Vùng này có Mắt” ngay trên phần Đùa trêu ghẹo Nhảy Nhót (Ctrl + 1 => 6).

Vị trí của ping Vùng này còn có Mắt

Cập nhật icon tướng theo trang phục

Giờ thì biểu tượng chân dung in-game vẫn hiển thị đúng cùng với loại bộ đồ mà fan chơi sử dụng. để ý rằng, Riot đang chỉ update nó ở vòng tròn nhỏ nhắn trên bối cảnh HUD.

Trang phục mới

Gồm 5 bộ trang phục mới: Malzahar quấn Phụ, Ziggs quấn Phụ, Brand trùm Phụ, Kayle Pentakill vàLancer Zero Hecarim:

Brand quấn Phụ

Malzahar quấn Phụ

Ziggs trùm Phụ

Kayle Pentakill

Lancer Zero Hecarim

Bản đồ Giả Lập mới

Ở phiên phiên bản 7.16, Riot Games sẽ mang lại cho chúng ta một bản đồ Summoner’s Rift đưa Lập khác biệt với hình ảnh các trụ với nhà chính được thiết kế với theo phong các Giả Lập kèm theo chuyển đổi hình hình ảnh cho những minions.