DANH SÁCH TƯỚNG CÁC TỘC VÀ HỆ TỘC TRONG ĐẤU TRƯỜNG CHÂN LÝ, CÁC HỆ TỘC DTCL MÙA 6

Đấu trường đạo lý mùa 3 vẫn đi sang 1 thời gian với đang ở bạn dạng update 10.8 . Toàn cục các tộc hệ đấu trường chân lý được intlschool.edu.vn update dưới đó là của phiên bản 10.8 nhé.

Đang xem: Hệ tộc dtcl mùa 3

Bài viết đã được cập nhật liên tục ví như các bản update sau gồm thêm các tướng và tộc hệ đa dạng mẫu mã hơn nên các bạn hãy xem xét đón coi nhé!

Pháp sư có thể chấp nhận được tất cả đồng minh tăng gần kề thương kĩ năng

2 pháp sư: 20% skill damage4 pháp sư: 40% skill damage6 pháp sư: 80% skill damage8 pháp sư: 125% skill damage

Champ hệ pháp sư

Zoe (1$)Annie (2$)Twisted Fate (1$)Ahri (2$)Lux (3$)Syndra (3$)Vel’Koz (4$)Xerath (5$)

Đội hình kết hợp với pháp sư

Cơ gần cạnh + bứt phá (Gangplank)Vệ binh tinh tú

Xem bỏ ra tiết: Hướng dẫn build team hình pháp môn sư DTCL mùa 3 10.8

Trên trên đây là cụ thể tất cả tộc hệ của đấu trường đạo lý mùa 3. Hy vọng nội dung bài viết bổ ích với chúng ta và nhớ rằng để lại bình luận dưới về thắc mắc cũng giống như chỉnh sửa của các bạn để shop chúng tôi có thể hoàn thiện hơn! Xin tình thật cám ơn.

Bạn đang xem: Hệ tộc trong đấu trường chân lý