Fc Thủy Tiên - Facebook Thủy Tiên

10 ảnh hot trong ngày trên Facebook

Công Vinh "cảm thấy hạnh phúc" khi vk Thủy Tiên khâu áo mang đến anh.

Bạn đang xem: Facebook Thủy Tiên

10 ảnh hot trong thời gian ngày trên Facebook

Thủy Tiên diện đầm điệu đà, xách túi giá vài trăm triệu dẫu vậy lại đi... Dép tổ ong nhằm quay cảnh vào mưa.

10 ảnh hot trong thời gian ngày trên Facebook

Thủy Tiên khoe tấm hình nhị vợ chồng nắm tay nhau cảm tình và chia sẻ những lời và lắng đọng mà Công Vinh nói cùng với cô.

10 status tuyệt vời trong tuần trên Facebook

"Khoe hình nhỏ thì bảo dùng bé để truyền bá cho tía mẹ, ko khoe thì bảo làm như quý lắm, hoặc chắn chắn xấu quá không đủ can đảm khoe", Thủy Tiên viết.

10 hình ảnh hot trong ngày trên Facebook

Thủy Tiên lần thứ nhất đăng ảnh nhìn rõ một bên mặt của bé gái. Cô nhỏ bé chững chạc như thiếu hụt nữ, một tay được ba dắt, một tay kéo vali.

10 ảnh hot trong ngày trên Facebook

Thủy Tiên rực rỡ khi đóng vai trò gia sư dạy đàn piano cho ông xã Công Vinh.

10 ảnh hot trong ngày trên Facebook

Thủy Tiên - Công Vinh "pha trà, nghe nhạc thiền cùng cảm nhận đêm tối trôi qua thiệt bình yên".

10 hình ảnh hot trong ngày trên Facebook

Thủy Tiên lần trước tiên đăng ảnh cưới lãng mạn trên trang cá nhân.

10 status ấn tượng trong tuần trên Facebook

"Cuộc đời rước đi của bản thân mình một người thân phụ tuyệt vời, kế tiếp trả cho mình một người đàn ông khác không thể tuyệt vời hơn", Thủy Tiên viết.

10 ảnh hot trong ngày trên Facebook

Vợ ông xã Thủy Tiên - Công Vinh diện đồ dùng đôi, mang giầy đôi, cưỡi môtô đi dạo phố.

10 hình ảnh hot trong thời gian ngày trên Facebook

trong những khi nhớ ông xã, Thủy Tiên khoe ảnh hai vợ ông xã "tự sướng" tươi vui khi sẽ lái ô tô.

10 status tuyệt vời trên Facebook

"Con tín đồ ta hạnh phúc không phải vì tải nhiều, nhưng mà là vì đòi hỏi ít. Tất cả một gia đình để yêu thương thương, một công việc để đam mê, tiền ít hay những không quan tiền trọng", Thủy Tiên viết.

10 hình ảnh hot trong thời gian ngày trên Facebook

Thủy Tiên lần trước tiên công khai chia sẻ hình hình ảnh con gái Bánh Gạo.

10 status tuyệt vời trên Facebook

"Giặc ngoại xâm nhiều khi không đáng sợ bởi giặc phá từ vào nhà nhưng ra", Thủy Tiên viết.

10 status tuyệt hảo trong tuần trên Facebook

"Cuộc đời quá ngắn ngủi để thân thiện người ta nghĩ gì về mình. Hãy làm hồ hết gì các bạn muốn!", siêu mẫu mã Hà Anh viết.

10 ảnh hot trong thời gian ngày trên Facebook

Chuyện tình đáng yêu và dễ thương của chân dài Next đứng đầu Lê Thanh Thảo (cao 1m75) với Trần Xuân Tiến (cao 1m26) khiến cho nhiều người hâm mộ.

10 hình ảnh hot trong ngày trên Facebook

Phạm Quỳnh Anh và phụ nữ Bella xinh xắn được các fan yêu thích.

10 hình ảnh hot trong ngày trên Facebook

Thủy Tiên chụp "tự sướng" khoe phương diện mộc và hài hước gọi hình ảnh của bản thân là "hình fan như ma".

10 status ấn tượng trong tuần trên Facebook

"Kể từ bỏ giờ, ai hotline vợ ông chồng mình là Becks-Vic Việt Nam, mình đã xem tín đồ đó là kẻ thù", Thủy Tiên viết.

Chuyên trang vui chơi giải trí của intlschool.edu.vn

intlschool.edu.vn.net|Điện thoại: 024 7300 9999 - Ext 4546Tầng 5, Tòa đơn vị FPT ước Giấy, phố Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận mong Giấy, Hà Nội

Đăng ký nhận thông báo từ intlschool.edu.vn góp bạn update tin tức nhanh chóng và dễ dãi hơn.