Bảo Hành Và Hỗ Trợ - Trung Tâm Bảo Hành Htc Uy Tín Chất Lượng

Trung tâm bảo hành HTC tại TpHCM

Trung trung khu đặt trụ sở tại số 361 Lũy bán Bích, p Hiệp Tân, Q.

Bạn đang xem: Bảo hành và hỗ trợ

Tân Phú, TP.HCM. Tổng thể thiết kế của trung tâm phần đông theo chuẩn quy định của Apple.

Trung tâm bh intlschool.edu.vn tiếp nhận bh và sửa chữa thay thế các sản phẩm chính hãng sản xuất như iPhone, iPad, laptop apple macbook theo thiết yếu sách bảo hành toàn mong của Apple.

Xem thêm: Chơi Game Mario Đua Xe 2 Người, Game Mario Đua Xe 2

Với những sản phẩm từ nước ngoài về, đơn vị chức năng vẫn áp dụng chính sách bh chính thương hiệu nếu người tiêu dùng có giấy tờ hợp lệ như hóa đơn mua hàng từ các đại lý ủy quyền của táo bị cắn dở và còn đủ điều kiện bảo hành.

Các sản phẩm Apple vẫn bán: iPhone, iPad

Trung tâm bh intlschool.edu.vn không áp dụng cho các sản phẩm đang trong thời gian bảo hành nhưng đã bị người cần sử dụng "bẻ khóa". Mọi trường hợp đồ vật bị lỗi vị dính chất lỏng hoặc rơi vỡ, móp méo sẽ không nhận được bảo hành.

Trung tâm bảo hành intlschool.edu.vn chỉ tiến hành việc xác định lỗi, kiểm tra những điều kiện bh của thành phầm và tiến hành bh theo quy trình, cách thức của hãng. Trường hòa hợp sản phẩm đã hết hạn bảo hành hoặc không trong chế độ bh chính thức, trung trọng tâm sẽ tư vấn và cung cấp dịch vụ sửa chữa thay thế thay thế chính hãng.

Trung tâm bh intlschool.edu.vn định hướng tiếp tục không ngừng mở rộng quy mô giao dịch thanh toán nhằm mang đến cho quý khách hàng mạng lưới tin cậy, thực hiện các dịch vụ bh - thay thế dòng sản phẩm cao cấp như táo apple trên toàn quốc.

Xem bảng gía dịch vụ: thay thế iPhone, thay thế iPad

TÌM ĐIỂM BẢO HÀNH CỦA CÁC HÃNG KHÁC:

ĐIỂM BẢO HÀNH CỦA HÃNG HTC: