Cassiopeia Mùa 12: Bảng Bổ Trợ Cassiopeia Mùa 8, Bảng Bổ Trợ Cassiopeia Mùa 8

Cassiopeia mùa 12: hướng dẫn tăng bảng ngọc và biện pháp lên thiết bị Cassiopeia với cỗ trang bị mới. Cách chơi Video bộ combo Cassiopeia và list tướng yếu hay dũng mạnh hơn Xà người vợ tại intlschool.edu.vn.

Bạn đang xem: Bảng bổ trợ cassiopeia mùa 8

Bảng ngọc Cassiopeia đoạt được Mid cùng với Win 49.87% với Pick 61.11%

Trang bị có xác suất thắng cao nhất hiện nay

hoặc

Cách lên đồ dùng Cassiopeia

Bảng kĩ năng Cassiopeia

Thứ trường đoản cú nâng khả năng Cassiopeia

Chi tiết tài năng Cassiopeia

Thần Tốc Mãng Xà

Cassiopeia được tăng speed độ dịch rời mỗi cấp, nhưng mà không thể thiết lập giày.

Vụ Nổ Độc Hại

Cassiopeia tung chưởng Độc vào một khu vực sau thoáng chốc, nếu có tướng địch trúng phải, cô đã được gia tăng tốc độ di chuyển.

Chướng Khí

Tiêu hao: 70Khoảng cách: 800

Cassiopeia phun độc thành những hình cung trước mặt, vướng lại một đám mây độc cùng bề mặt đất. đối thủ đứng vào chướng khí tiếp tục trúng độc, khiến chúng chịu gần kề thương theo thời gian, bị làm lừ đừ và sa lầy. Kẻ thù bị sa lầy cần yếu dùng năng lực di chuyển.

Xem thêm: Hãy Sống Trong Hạnh Phúc Dù Cuộc Sống Không Như Mơ, Cuộc Sống Không Như Mơ

Nanh Độc

Cassiopeia tung ra một đòn tấn công vào mục tiêu, hồi máu cho cô. Giả dụ bị trúng độc, kim chỉ nam chịu thêm gần kề thương. Nếu kim chỉ nam bị hạ gục, Cassiopeia được hồi lại năng lượng.

Cái nhìn Hóa Đá

Tiêu hao: 100Khoảng cách: 825

Cassiopeia phóng mê say một vòng xoáy tích điện ma thuật từ đôi mắt của ả, làm choáng tất cả kẻ địch đối diện và làm cho chậm rất nhiều kẻ dám quay sườn lưng lại.

Cassiopeia khiến 150/250/350 (+) sát yêu mến phép lên tất cả đối thủ trước mặt cô. đối phương đối diện sẽ bị hóa đá trong 2 giây trong lúc đối phương quay khía cạnh đi bị làm chậm rì rì 40%.

Cách nghịch Cassiopeia

Điểm mạnh và yếu Cassiopeia