XEM ĐỘI BÓNG THIẾU LÂM CHÂU TINH TRÌ THUYẾT MINH, ĐỘI BÓNG THIẾU LÂM XEM PHIM

Trạng thái:111 phútSắp Chiếu:HDĐạo diễn:Châu Tinh Trì,Diễn viên:Châu Tinh Trì,Thể loại:Châu Tinh Trì,Lượt xem:0

Xem phim

Đã từ rất lâu Thiếu Lâm không những là một môn võ thuật mà trở nên triết lý sống vô cùng ý nghĩa. Đặc biệt với đội 6 thanh niên thì thiếu thốn Lâm là lẽ sống đời họ. Mà lại khi nhân loại quanh họ thay đổi thay, phần đông giá trị của danh dự và quy tắc xử sự bị quên khuấy thì vớ cả bọn họ hình như lạc lối, trừ một fan là Sing. Nhờ sự trợ giúp của một cựu ngôi sao 5 cánh bóng đá, anh ta kêu gọi bằng hữu có chuyên môn Kung Fu hay đỉnh thành lập và hoạt động nên một đội bóng quánh biệt. Bọn họ đã kết hợp những tốt kỹ công lao của trường phái Thiếu Lâm với bóng đá - môn thể dục của thời hiện nay đại.

Bạn đang xem: Đội bóng thiếu lâm châu tinh trì

Đối với khán giả châu Á, hình hình ảnh các võ sư thiếu thốn Lâm cất cánh nhảy như chim, ra đòn như rồng bay phượng múa đang quá quen thuộc thuộc. Tuy vậy với người Mỹ, cái brand name Châu Tinh Trì còn quá xa lạ dù anh đã được tạp chí Time lựa chọn là “Người hùng châu Á”. Bởi vì vậy chuyện hãng Miramax bạo tay mua bản quyền Shaolin Soccer đem về trình chiếu tại đây sẽ gây các xôn xao. Vì chưng rất ít thành tựu điện ảnh của châu Á được chủ yếu thức trình chiếu tại thị trường tức giận này. Tuy nhiên Miramax đã “ngâm” bộ phim truyện này gần hai năm để sửa đổi lại cho phù hợp với thị hiếu khán giả Mỹ. Đến phút chót Shaolin Soccer vẫn giữ tiêu đề cũ thay bởi đổi thành Kung Fu Soccer và cần sử dụng phụ đề chứ không hề lồng tiếng lại. Bởi bị cấm trình chiếu tại trung hoa và chiến dịch tiếp thị yếu yếu của Miramax, bộ phim đã không đạt lợi nhuận cao lắm tại Mỹ (gần 500.000 USD) nhưng mà lại khá thành công tại Hong Kong (7,7 triệu USD). Ở Italy, toàn bộ các nhân vật thiết yếu đều được các cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp lồng tiếng.

Xem thêm: Tinh Dịch Có Gây Mang Thai Không, Tinh Dịch Loãng Có Thụ Thai Được Không

Triệu Vy vốn khôn xiết được các khán giả châu Á thương yêu qua vai cô phương pháp cách nhí nhảnh hoàn Châu. Nhưng đa số người tỏ ra không ưng ý vai diễn trong Shaolin Soccer do vẻ bên ngoài quá thiếu thẩm mỹ của nhân vật. Triệu Vy đã buộc phải ngồi 8 đến 10 tiếng đồng hồ đeo tay cho nhân viên hóa trang làm việc để có được trái đầu trọc lóc như phần cuối phim.

Shaolin Soccer chắc chắn không sánh kịp các bộ phim của Hollywood về mặt kỹ xảo, đạo diên-biên kịch-diễn viên Châu Tinh Trì đã phải dùng đến thủ thuật treo dây truyền thống cuội nguồn của phim Trung Quốc sẽ giúp đỡ diễn viên cất cánh nhảy trong không trung. Nhưng biện pháp anh mang lại tiếng cười cợt cho người theo dõi lại thoải mái và tự nhiên vô tứ hơn ngẫu nhiên phim hài như thế nào của Mỹ. Fan ta hy vọng với tập phim này, Châu Tinh Trì sẽ tiến hành thừa dìm như một diễn viên thực sự chứ chưa phải nổi giờ đồng hồ nhờ so sánh với Thành Long.

Việt Nam chắn chắn sẽ hào hứng kính chào đón Shaolin Soccer, còn sinh hoạt Bắc Mỹ trước lúc phim chấp thuận phát hành, tín đồ ta sạo sục đĩa lậu và tìm cách tải về trên mạng về. Đây chẳng phải là dấu hiệu cho thấy thêm sức hút của những tập phim Trung Quốc tốt sao?