УМКА / TOÀN CẢNH CUỐN SÁCH " NHỮNG NÀNG CÔNG CHÚA XINH ĐẸP NHẤT THẾ GIỚI

Nếu nhắc đến từ “công chúa”, các bạn sẽ nghĩ ngay mang lại điều gì? hợp lý là một cô nàng xinh đẹp được yêu thương bằng phần lớn lụa là gấm vóc tuy nhiên lại bị “giam lỏng” trong tòa thành tháp vương giả? cùng intlschool.edu.vn bước vào vương quốc bí mật của những nàng tiểu thư xinh đẹp tuyệt vời nhất thế giới nhé.

Bạn đang xem: Những nàng công chúa xinh đẹp nhất thế giới

1.Công chúa Infanta Leonor của Asturias, Tây Ban Nha

Infanta Leonor, công chúa của Asturias, là nhỏ gái nhỏ của Vua Felipe VI và cung phi Letizia của Tây Ban Nha. Leonor 15 tuổi. Cùng giống như ngẫu nhiên thiếu người vợ nào, công chúa vẫn mang đến trường và tháp tùng bố mẹ trong các sự kiện chủ yếu trị cùng với tư giải pháp là bạn thừa kế ngai rồng vàng. Công chúa nhỏ dại được dự đoán lớn lên vẫn trở thành thiếu phụ xinh rất đẹp với nhan sắc gây yêu mến nhớ.

Xem thêm: Chùm Ảnh Hướng Dẫn Vẽ Các Nhân Vật Hoạt Hình Cực Đáng Yêu, Kỹ Thuật Học Cách Vẽ Nhân Vật Hoạt Hình Dễ Thương

2.Công chúa Alexandra của Luxembourg

3.Công chúa Luisa Maria của Bỉ

4.Công chúa Pauline của Monaco

5.Công chúa Charlotte của Monaco

6.Công chúa Maria-Olympia của Hy Lạp với Đan Mạch

7.Công chúa Mako, Nhật Bản

8.Công chúa Iman của Jordan

9.Công chúa Amelia Windsor, quốc gia Anh

Cô gái xinh tươi từng học tập và xuất sắc nghiệp trường báo. Mặc dù nhiên, Amelia là nhân trang bị hoàng gia trước tiên xuất hiện nay trên trang bìa của Tatler. Cô nàng cho thấy thêm niềm mê say thực sự trong cô là thời trang, thậm chí còn công chúa đã từng thực tập trên Maison de Chanel.

10.Công chúa Gabriella của Áo

Nàng công chúa có lối sinh sống giản dị, kín kẽ. Công chúa Gabriella (tên đầy đủ là Gabriella Maria Pilar Yolande Joséphine Charlotte) là nhỏ của Hoàng tử Carl Christian và Công chúa Marie-Astrid. Dù cơ chế quân chủ tại Áo đã bị bãi bỏ nhưng công chúa và mái ấm gia đình vẫn được không thay đổi tước vị. Ở tuổi 22, Gabriella có cuộc sống đời thường rất giản dị và hòa đồng với đa số người. Bởi có gương mặt xinh rất đẹp và gia tài kếch xù, cô là vị hôn thê ưng ý trong mắt nhiều doanh nhân thành đạt nước Áo.