ĐẶC QUYỀN KIẾM HIỆP VÕ LÂM MOBILE CẦN NHỚ, ĐẶC QUYỀN KIẾM HIỆP VÕ LÂM MOBILE

Khi mang lại với Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, chắc chắn rằng đa số fan chơi hầu như rất xem xét các mốc kiếm hiệp vào game. Mốc kiếm hiệp không chỉ thể hiện nay trình độ, đẳng cấp mà còn diễn tả sự đại gia của các game thủ. Hãy để intlschool.edu.vn giải thích mang đến bạn các mốc kiếm hiệp trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile và làm sao để tăng mốc nhé!

Mốc tìm hiệp VLTK 0

Đây là mốc kiếm hiệp trước tiên được xem như là điểm xuất phát của các game thủ. Nói theo cách khác đây là mốc dễ nhất của trò chơi này . Người chơi chỉ cần đăng nhập vào Võ Lâm Truyền Kỳ điện thoại thì sẽ đa số nhận được mốc tìm hiệp này.Bạn đang xem: đặc quyền kiếm hiệp võ lâm mobile

Mốc tìm hiệp VLTK 1

Muốn lên mốc tìm hiệp 1 các bạn đã bắt đầu phải rút ví bản thân ra rồi đấy. Nhưng chỉ việc một lượng tiền rất nhỏ bằng một bữa sớm giá trị 20k là việc lên mốc 1 vẫn hoàn thành. Các bạn bắt buộc phải nộp thẻ bỏ lên trên mốc, nếu không thì câu hỏi cày chay có tác dụng nhiệm vụ, thực hiện thử thách gồm miệt mài mang lại đâu cũng biến thành không rước lại hiệu quả gì mang lại mốc tìm hiệp của bạn.

Bạn đang xem: Đặc quyền kiếm hiệp võ lâm mobile

Mốc kiếm hiệp VLTK 2

Tiếp tục là quá trình nạp thẻ, lần này vẫn là 100k cho mốc kiếm hiệp 2. Nếu còn muốn tiết kiệm bớt chi tiêu thì bạn cũng có thể nạp thẻ vào thứ 7, chủ nhật. Vào thời gian này các bạn sẽ được nhân đôi giá trị thẻ hấp thụ và câu hỏi lên mốc của bạn sẽ dễ thở hơn khôn xiết nhiều. Nếu đã muốn khẳng định đẳng cấp của chính bản thân mình thì còn ngại ngùng gì không chơi tới cùng đúng không nào.

Mốc tìm hiệp VLTK 3

Cùng một cực hiếm với mốc tìm hiệp 2, bạn hãy bỏ ra 100k nữa để hoàn toàn có thể lên mốc kiếm hiệp 3. Ở đều mốc đầu, câu hỏi thăng tiến của người sử dụng cũng không gặp quá khó khăn với những số tiền nho nhỏ, tích tè thành đại để đưa đà tiến đến các bậc cao hơn.

Mốc kiếm hiệp VLTK 4

Ở mốc tìm hiệp 4 này có thể là cách ngoặt đầu tiên và sự khác hoàn toàn rất lớn so với đầy đủ mốc đầu. Ban đầu từ đây bạn chơi đang nhận được rất các đặc quyền khi lên mốc. Thiết yếu vậy nên rất nhiều người mạnh dạn chi ra 300k để giành được đến mốc kiếm hiệp 4. để ý rằng chúng ta chỉ giành được ưu đãi nhân đôi giá trị thẻ nạp lắp thêm 7, nhà nhật vào lần nạp đầu tiên. Nên nếu ai đó đã sử dụng ưu đãi đó sinh hoạt mốc 2, mốc 3 thì cho tới mốc 4 sẽ không hề được hưởng trọn nữa.

Mốc tìm hiệp VLTK 5

Đến mốc này số tiền để lên trên bậc đã bước đầu chát hơn rất nhiều. Với những hero đã xác định “ăn chơi không đổ lệ” thì chắc chắn rằng đã gồm một lòng tin rất vững nhằm leo các mốc kiếm hiệp. Nhưng với những tín đồ chơi gồm lứa tuổi bé dại hơn thì nên suy xét giá trị 500k của mốc tìm hiệp 5.

Mốc kiếm hiệp VLTK 6

Mốc tìm hiệp VLTK 7

Những ưu tiên sịn được hưởng ở mốc kiếm hiệp 7 thay đổi lại bằng 1 triệu của trò chơi thủ. Với đk này fan chơi đang nhận được 6 lần phân phát lì xì và tương đối nhiều các đồ gia dụng phẩm có lợi khác. Việc chat kênh quả đât 20 lần, với 15 lần tìm kho báu, 50 lần góp bang hội với 10 lượt thiết lập Võ Thần Đệm rất là thu hút fan chơi cho với mốc 7 này.

Xem thêm: Nâng Cấp Kỹ Năng Sống Vl2 - Cách Học Kỹ Năng Tập Linh Ở Đâu, Volam2

Mốc kiếm hiệp VLTK 8

Đến đây tín đồ chơi sẽ yêu cầu bỏ ra 2 triệu để tiếp tục được lên mốc tìm hiệp 8. Các game thủ bên cạnh đó sẽ tương đối đuối khi đặt chân đến mốc này do tính từ cấp 0 đến cấp 8 tổng cộng sẽ phải ném ra 5 triệu. Số tiền khá béo này vẫn tiếp tục được tạo thêm với những tỷ phú hoặc rich kid. Mà lại cũng thiết yếu vậy mà quyền lợi và nghĩa vụ được tận hưởng của mốc này cực kỳ giá trị, đó là 8 viên đá hồn 3 và một danh tướng tá lệnh.

Mốc kiếm hiệp VLTK 9

Dấu mốc nửa khoảng đường của các mốc kiếm hiệp là bước ngoặt lớn nhất và ít nhiều người nghịch đã bỏ cuộc. Loại giá giới thiệu cho mốc kiếm hiệp 9 thiết yếu là 5 triệu. Để bù đắp đến túi tiền của chúng ta thì đặc quyền của mốc tìm hiệp 9 chính là được sát cánh cùng SS nam Cung Phi. Đẳng cung cấp của người chơi được thể hiện rất rõ ràng rệt trường đoản cú mốc này xứng đáng với mức giá thành 5 triệu cho một bậc vết mốc.

Mốc tìm hiệp VLTK 10

Khoản tiền to sẽ tiếp tục phải được chi ra nếu giống như các tay chơi vẫn không thích bỏ cuộc. 10 triệu là không tên tuổi hề nhỏ. Số tiền gấp rất nhiều lần mốc trước của mốc kiếm hiệp 10 đã khiến cho rất nhiều hero phải rơi lệ. Con phố lên mốc không gian nan thử thách thì cũng khốn nặng nề tiền bạc. Cùng với số tiền chua chát này thì 60k cống hiến sẽ ở trong về bạn. Giá trị của số điểm góp sức này hẳn là mức độ hút rất mạnh với nhiều đại gia.

Lưu ý những mốc kiếm hiệp vào Võ Lâm Truyền Kỳ mobile từ 11 – 18

Cứ liên tục với cuộc đua mốc tìm hiệp VLTK thì chắc chắn bạn nên bỏ ra một vài tiền khổng lồ. Từ bỏ mốc 11 trở đi, số tiền các bạn phải trả cho vấn đề lên mốc sẽ là 10 triệu cho mốc 11, 20 triệu cho mốc 12, 50 triệu cho mốc 13, 100 triệu cho mốc 14,15,16 cùng hai mốc cuối 17,18 mỗi mốc 133.333.300 đồng.

Bạn thử tính tổng cộng cho bài toán đua 18 mốc tìm hiệp này đã mất từng nào tiền. Quả thật là con số đáng sợ đúng không. Bởi vì vậy việc gameplay là để vui chơi và trải nghiệm thế giới mới, intlschool.edu.vn không khuyến khích các bạn bỏ ra số tiền thừa lớn bỏ lên được các mốc kiếm hiệp trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile nhé. Hãy nghịch hết mình với khả năng bạn sẽ có, bởi thế là vẫn quá đủ để bộc lộ niềm say mê với Võ Lâm Truyền Kỳ rồi đó.