Nâng Cấp Kỹ Năng Sống Vl2 - Cách Học Kỹ Năng Tập Linh Ở Đâu, Volam2

Có thể đọc nôm na tài năng sống là những tài năng không thuộc năng lực võ công. Những tài năng này không tạo cho nhân vật của doanh nghiệp mạnh lên về khoảng chừng “đánh đấm” nhưng để giúp đỡ bạn dễ chịu trong vấn đề “chi tiêu”. Bởi thế, sẽ không còn mất mát gì nếu khách hàng để mắt mang lại nó một chút.Bạn đang xem: giải pháp học năng lực tập linh ngơi nghỉ đâu, volam2

VLTK II: tài năng Sống với những vấn đề cần biết

(Zing) - có thể hiểu nôm na khả năng sống là những tài năng không thuộc tài năng võ công. Những năng lực này không tạo cho nhân vật của chúng ta mạnh lên về khoảng “đánh đấm” nhưng sẽ giúp bạn dễ chịu trong vấn đề “chi tiêu”. Vì chưng thế, sẽ không còn mất non gì nếu bạn để mắt đến nó một chút.

Bạn đang xem: Nâng cấp kỹ năng sống vl2

Trong VLTK 2, tài năng sống được phân thành 2 loại kĩ năng chính: tài năng thu thập và kĩ năng sản xuất.

Tại sao tôi cần học kĩ năng sống ?

Tiền trong VLTK 2 hơi khan hiếm, người nào cũng biết điều này. đa số nguời nghịch chỉ có thể có được tiền khi làm nhiệm vụ, thâm nhập vào các sự kiện tốt thu gom item rơi ra khi tiến công quái để đem về bán. Thật sự nhưng mà nói lượng tiền bạn tìm kiếm được qua những cách đây chẳng thấm tháp vào đâu so với nhu cầu sử dụng hàng ngày như học chiêu thức, cài đặt bình hồi phục, tải phù hay phải đi giám định đồ phẩm. Chính vì vậy, trường hợp chỉ trông đợi vào phần lớn thứ mà các bạn gom góp được trong quy trình hành tẩu giang hồ thì ngày đổi mới “bá chú thên hạ” còn xa xăm tắp.

Thêm vào đó, với dự định giao lại phần lớn quyền chi phối thị trường trong trò chơi vào tay game thủ, Kingsoft được cho phép người đùa VLTK 2 tự tao ra đa số các vật phẩm rất cần thiết cho cuộc hành tẩu giang hồ nước của mình. Ngoài những món trang bị phẩm không thể không có như binh khí, trang bị, tín đồ chơi còn có thể tạo ra các bình thuốc, những viên đối chọi dược, thậm chí trong cả thổ địa phù hay thẩm định phù. Hẳn nhiên 1 mình bạn thì khó có tác dụng tạo ra tất cả những món đó, nhưng chúng ta hoàn toàn rất có thể mua chúng từ những người chơi khác, và đương nhiên họ cũng cần những thứ mà lại bạn làm ra được, trường đoản cú đó làm cho một mối link cung ước giữa fan chơi cùng với nhau cùng hình thành buộc phải một nền tài chính theo đúng loại VLTK 2.

Làm sao rất có thể học được tài năng sống ?

Để đủ đk học kỹ năng sống cũng tương đối đơn giản, chỉ việc nhân vật của chúng ta đạt cung cấp 10 (không cần nhiệt tình là đã vào phái hay chưa) và ngừng một trách nhiệm nho nhỏ dại là có thể học bất cứ kỹ năng sống nào chúng ta muốn. Tiếp sau đây là công việc làm làm cho nhiệm vụ

Bước 1: Đến Thành Đô gặp gỡ Du Phương Đại Phu (215/225) nghe thuyết minh về kỹ sản xuất.

Bước 2: Đến Tuyền Châu gặp mặt Lý Phong Thu (200/185) nhằm kiểm tra kỹ năng và kiến thức về năng lực sản xuất. Đây là một dạng thắc mắc trắc nghiệm, bạn có thể lựa lựa chọn theo máy tự sau:

•Câu 1: dòng 3•Câu 2: cái 3•Câu 3: cái 3•Câu 4: chiếc 4•Câu 5: dòng 3

Bước 4: tại Biện Kinh gặp mặt Lưu Nhất tủ (152/181) để trả lời các thắc mắc trắc nghiệm về năng lực thu thập. Đáp án của các câu hỏi như sau:

•Câu 1: chiếc 3•Câu 2: mẫu 2•Câu 3: loại 2•Câu 4: loại 4•Câu 5: dòng 2

Sau khi trả lời đúng không còn các câu hỏi là các bạn đã xong nhiệm vụ kĩ năng sống, bây giờ bạn đã sở hữu thể học bất cứ kỹ năng sinh sống nào các bạn thích.

Giới thiệu kỹ năng thu thập

Có thể hiểu nôm na tài năng thu thập là phần đa kỹ năng giúp đỡ bạn tạo ra các loại nguyên liệu quan trọng để sử dụng trong những khi sản xuất. Có thể nói rằng là nó tạo ra các nguyên vật liệu thô cùng từ các vật liệu đó, khả năng sản xuất sẽ phát triển thành chúng thành gần như vật phẩm tinh luyện.

Trong VLTK 2 có toàn bộ 7 loại kỹ năng sống bao gồm: đào khoáng, kéo tơ, đốn củi, trực thuộc da, hái thuốc, tập linh và canh tác. Từng loại kỹ năng thu thập rất có thể tạo ra một tổ vật phẩm đặc thù của loại khả năng đó. Ví dụ như đào khoáng thì có thể đào được các loại quặng thiết, kim loại, hái thuốc rất có thể tạo ra những loại thảo dược hay đốn củi rất có thể tạo ra các loại gỗ.

Có lẽ ai đang phân vân là mình bắt buộc học kĩ năng thu thập nào phải không, điều ấy không đặc biệt đâu bởi một nhân vật rất có thể học toàn cục cả 7 kĩ năng thu thập. Có thể bạn sẽ chẳng lúc nào sử dụng hết cả 7 kĩ năng thu thập này dẫu vậy học thì không tồn tại gì là tiêu tốn lãng phí cả vậy nên bạn cứ hãy học đa số gì chúng ta cho là cần. Bài toán học chúng cũng không tồn tại gì trở ngại cả, sau khi làm dứt nhiệm vụ kỹ năng sống, bạn chỉ việc tìm đến các NPC dạy tài năng thu thập, đối thoại cùng chọn mẫu “học tài năng …” là xong, khoản học phí được miễn phí. Một điều cần để ý là chúng ta nên nhớ ở lòng vị trí của những NPC này bởi các bạn sẽ còn nên chúng mang tới các vị trí thu thập.

Một khi đang học được khả năng thu thập, bạn còn rất cần phải có công cụ phù hợp mới bao gồm thê tiến hành tích lũy được. Từng loại kỹ năng thu thập yêu cầu mỗi loại công cụ khác biệt (trừ kỹ năng tập linh không phải dùng công cụ), giỏi nói và đúng là có 7 các loại công cụ tương xứng với 7 loại khả năng thu thập. Thông thường các bạn sẽ được tặng công rứa khi học năng lực thu thập.

Cũng như các kỹ năng khác, năng lực thu thập cũng có đẳng cấp. Khi bạn thu thập thành công một nguyên vật liệu nào đó, điểm kinh nghiệm tay nghề của kỹ năng thu thập đó sẽ tăng lên. Đến một mức độ giới hạn, kỹ năng thu thập đó sẽ lên cấp. Mỗi năng lực thu thập có thể thăng đến cấp 79, cấp càng cao, các bạn sẽ có năng lực thu thập được những nguyên liệu quý hơn.