"Trương Vô Kỵ" Ngô Khải Hoa: Sống Cô Độc Sau 2 Cuộc Hôn Nhân Vì Thói Trăng Hoa Cùng Gái Mại Dâm, Tuổi U60 "Nai Lưng Kiếm Tiền" Để Nuôi Con Gái

Bạn đang xem: "trương vô kỵ" ngô khải hoa: sống cô độc sau 2 cuộc hôn nhân vì thói trăng hoa cùng gái mại dâm, tuổi u60 "nai lưng kiếm tiền" để nuôi con gái

Tên khác: Heaven Sword và Dragon Sabre (2000) Diễn viên: Đằng Lệ Minh, Lê Tư, lưu Gia Huy, lưu Tùng Nhân, Mễ Tuyết, Ngô Khải Hoa, Trương Triệu Huy, Xa Thi Mạn,... Thể loại: Võ Thuật, Cổ trang - kiếm hiệp Quốc gia: Hồng Kông - china Nhãn: đồ long, ỷ thiên, ký

Nội dung của phim Ỷ Thiên Đồ Long cam kết 2000 luân phiên quanh cây kiếm Kiếm Ỷ Thiên vốn là thanh tìm kiếm được Quách Tĩnh với Hoàng Dung rèn thành với Đồ Long đao. Trong kiếm Ỷ Thiên được Quách Tĩnh cùng Hoàng Dung được đựng giấu một kín là pho võ thuật thượng đẳng Cửu Âm Chân khiếp mà tương đối nhiều người mong muốn được sở hữu, tuy nhiên thứ mà người ta mong ước ao hơn chính là 2 thanh Đao kiếm được đồn đại trên giang hồ nước rằng 2 sở hữu nó đã trở thành minh chủ võ lâm. Từ đó mà những cuộc giành giật đẫm ngày tiết với những thủ đoạn ghê tín đồ đã được diễn ra, toàn bộ đều vì muốn sở hữu Ỷ Thiên kiếm với Đồ long Đao.

Cũng chính từ sự tranh giành này mà Ân Tố Tố gặp gỡ được Trương Thúy Sơn. Một ngày nọ, một đồ đệ của trưởng trường phái Võ Đang Trương Tam Phong. Sau khi lấy thanh đao từ 1 người trọng yêu đương và qua đời sau đó, anh ta sở hữu đao về cho sư phụ định đoạt, thế nhưng trên đường đi anh bị Tố Tố ngăn chặn cướp đao, khiến thương tích, Tố Tố sau đó thuê một tiêu cục bao gồm tiếng đưa anh về núi Võ Đang, tuy nhiên trên con đường về bị kẻ gian hãm hại, khiến “thân tàn ma dại”, Trương Thúy đánh được giao đi tìm kiếm sư huynh của mình, trong thừa trình khảo sát sự thật anh vẫn quen biết với Tố Tố, trải trải qua nhiều sóng gió 2 người ban đầu nảy sinh tình cảm.

Biến cầm ập đến, cả hai cùng cùng với Tạ Tốn bị lạc vào trong 1 hòn đảo khi 2 tín đồ bị ông ta uy hiếp cùng với cây Đồ Long Đao với ước muốn tìm ra được sự thật bên trong cây đao. Cả 3 không những sinh tồn mà sau còn kết nghĩa, trong lúc Tố Tố cùng Thúy sơn thành bà xã chồng, sinh được một nhỏ bé trai kháu khỉnh khỉnh để trên là Vô Kỵ. Sau không ít năm trên đảo, cuối cùng 2 vợ chồng và Vô Kỵ cũng có thể trở về Võ Đang, dẫu thế không lâu sau vì bị xay phải tiết lộ tung tích của Tạ Tốn mà cả 2 đều phải tự tử vướng lại đứa con trai còn đang bị nội thương nghiêm trọng khi dính bắt buộc Hàn Băng chưởng. Trước lúc chết, Tố Tố nỉ non với nam nhi rằng sau khi lớn cậu hãy trả thù những người đã ép bố mẹ cậu phải chết!

Xem phim Ỷ Thiên Đồ Long ký kết (2000), coi phim Y Thien bởi Long Ky (2000), xem phim Heaven Sword & Dragon Sabre (2000), Y Thien vì Long Ky (2000) tap cuoi , tập cuối, Y Thien vì Long Ky (2000) tron bo, trọn bộ, Heaven Sword & Dragon Sabre (2000), Y Thien vì Long Ky (2000) subviet, Y Thien vày Long Ky (2000) thuyet minh, thuyết minh, Y Thien vày Long Ky (2000) long tieng, lồng tiếng, reviews Y Thien vày Long Ky (2000) netflix, download, download phim Y Thien bởi vì Long Ky (2000) tap 1, tập 1wetv, phimmoi, phimmoizz, youtube, dongphim, vieon, bichill, phimchill, motchill, hayghe, motphim, tvhay, zingtv, fptplay, luotphim, fullphim, phephim, ssphim full, online, dongphymtv, thichxemphim, subnhanh, tvhai, Thuyết Minh, Vietsub, Lồng giờ đồng hồ Y Thien bởi Long Ky (2000)