Bảng Ngọc Đấu Sĩ Liên Quân Mobile, Bảng Ngọc Đấu Sĩ Liên Quân Mùa 21

Chào Anh/Em ! trong Topic này mình cùng tìm hiểu về bảng ngọc liên quân đấu sĩ chuẩn nhất mùa 17 (2021) . Nội dung bài viết được tổng hợp từ các người nghịch Top Server, sẽ mang đến nhiều sự tuyển lựa hơn cho những bạn.

Bạn đang xem: Bảng ngọc đấu sĩ liên quân mobile

Đánh giá chỉ tướng binh sĩ :

Đấu sĩ là tướng được sử dụng nhiều đến vị trí solo con đường Ceasar vào liên quân mobile. Với lượng máu, giáp/giáp phép cực kỳ dồi dào cho việc trụ đường. Vậy làm thế nào để chọn cho binh sĩ 1 bảng ngọc chuẩn chỉnh và trẻ trung và tràn trề sức khỏe nhất vào game là vấn đề các bạn phải quan tâm.

Bắt đầu tìm hiểu nhé..

Bảng ngọc chuẩn cho đấu liên quân mùa 19

Có 2 xu hướng xây dựng bảng ngọc chuẩn chỉnh cho các tướng binh sĩ như sau:

Lựa lựa chọn 1: theo phía sát thương

#1. <10 VIÊN ĐỎ III CÔNG VẬT LÝ >

#2. <10 VIÊN TÍM III HÚT MÁU >

#3. <10 VIÊN LỤC III CÔNG VẬT LÝ/XUYÊN GIÁP >

Công vật lý +0.9Xuyên tiếp giáp +6.4

#1. <10 VIÊN ĐỎ III KIM THÂN >

Tốc tiến công +1%Máu về tối đa +33.7Giáp +2.3

#2. <10 VIÊN TÍM III BẢO VỆ >

Máu về tối đa +45Hồi máu/5s +5.2Tốc chạy +0.4%

#3. <10 VIÊN LỤC III MÁU TỐI ĐA/GIÁM HỒI CHIÊU >

Máu tối đa +37.5Giảm hồi chiêu +0.6%

-> tra cứu hiểu cụ thể tại : NGỌC LIÊN QUÂN

2. Cụ thể xây dựng bảng ngọc cho từng tướng trong Liên Quân

Tuy nhiên để chính xác hơn, mình gồm liệt kê bảng ngọc chi tiết cho từng tướng binh sĩ liên quân điện thoại dưới đây.

Tham khảo nhé :

Xem gợi ý bảng ngọc mang đến tướng Đâu Sĩ Liên Quân từ fan chơi đứng top Server.

Gợi ý biện pháp làm

Các chúng ta làm theo quá trình sau đây, để có thể xem được Ngọc Gợi Ý mang lại vị tướng mà mình thích chơi từ những người chơi đứng đầu Server nhé.

-> từ giao diện trang chủ -> sản phẩm công nghệ -> Ngọc -> Ngọc gợi nhắc sau đó:

Thay thay đổi tướng muốn gợi ý ngọc: Click vào mục ” Thay đổi” ->

Chọn tướng ước ao đổi

Xem Ngọc gợi nhắc từ fan chơi top Server: Click vô vệt mũi tên trắng như dưới hình các các bạn sẽ xem được ngọc gợi nhắc từ các người chơi xuất sắc nhất vị tướng mà lại bạn mong mỏi muốn.

Kết

Đối với những tướng quân sĩ khác nhau chúng ta cần lựa chọn các loại ngọc cân xứng với công dụng riêng của tướng mạo đó. Để làm cho được điều đó chúng ta cần nắm rõ chất tướng, bộ skill của từng tướng qua ” vai trung phong Điểm tướng mạo “.

Ngoài ra, các bạn cũng có thể tham khảo bảng ngọc của những người đùa hay trong các giải đấu liên quân bài bản như GCS, đấu trường danh vọng,… xem tream để học hỏi và giao lưu cách lên bảng ngọc của tướng bạn thích chơi.

Nguồn tham khảo Internet
Danh mục: Game