Chia Sẽ Hết Mọi Cách Cày Tiền Võ Lâm Miễn Phí, Cách Cày Tiền Võ Lâm Miễn Phí

Sau lúc đăng nhập, đồng đạo sẽ lựa chọn nơi xuất hiện thêm ở thất đại thành thị.Bạn đã xem: cách cày tiền võ lâm miễn phíBạn đã xem: phương pháp cày chi phí võ lâm miễn phíBạn vẫn xem: bí quyết cày tiền võ lâm miễn phí

Chọn 01 trong 05 hệ tương ứng gồm: Kim (Thiếu Lâm & Thiên Vương), Mộc (Đường Môn và Ngũ Độc), Thủy (Nga My & Thúy Yên), Hỏa (Cái Bang & Thiên Nhẫn), Thổ (Võ Đang & Côn Lôn).

Bạn đang xem: Cách cày tiền võ lâm miễn phí

Có thể nhấp vào hình ảnh hướng dẫn chuyển động nằm phía dưới bản đồ nhỏ hoặc hình tượng hình kính lúp để hướng dẫn vị trí những NPC bắt buộc tìm.* mau lẹ tăng cung cấp 120

- Đến chạm mặt NPC Sứ mang Môn Phái, chọn dòng "Nhận phần thưởng cấp cho 10 trở xuống".

- sau khi nhận thưởng sẽ tiến hành vật phẩm Thần Hành Phù, có thể đối thoại đợt nữa để chọn lọc môn phái mong gia nhập cùng được truyền tống mang lại môn phái.

- có thể quay lại những thành chính bằng phương pháp sử dụng Thần Hành Phù, chọn mẫu "Sử dụng để mang đại hiệp mang lại thành thị xã trấn".

- Đối thoại cùng với NPC Long Ngũ nghỉ ngơi thất đại thành thị.

- nhấn được cung ứng tăng cấp cho đến cấp cho 60 và phần thưởng đồng thời: 01 bộ trang bị Thanh Câu tùy chọn, 01 Thần Hành Phù, 01 Thổ Địa Phù, 01 ngựa chiến Túc Sương (30 ngày).

- liên tục thực hiện các nhiệm vụ trong list để đạt cấp cho 120.

* Kim Mã Lệnh

- bước 1: Vào trang chủ Võ Lâm Miễn giá tiền nhận code Kim Mã Lệnh với kích hoạt.

- cách 2: Đăng nhập vào trò chơi, hội thoại với NPC Long Ngũ dấn Kim Mã Cẩm Nang.

- bước 3: thực hiện Kim Mã Cẩm Nang để được tăng đến cấp cho 170 cùng nhận đồng thời các vật phẩm hỗ trợ: 01 cỗ trang bị Tử Mãng, 01 Thần Hành Phù, 01 Thổ Địa Phù, 01 Thiên Noãn, 01 con ngữa Bôn Tiêu.

- cách 4: Đến thành Dương Châu chạm chán NPC Bà chủ Tiệm thứ Nuôi nhấn Thú Cưng.

- cách 5: Học kĩ năng môn phái và khả năng cấp 150.

Xem thêm: Ảnh Chế Ngày Cá Tháng Tư Hài Hước Nhất, Ảnh Chế Cực Hài Trong Ngày Cá Tháng Tư

- cách 6: Tham gia và nhận thưởng từ bỏ các hoạt động vui chơi của Kim Mã Lệnh.

- Thưởng hỗ trợ đẳng cấp.

- Thưởng hằng ngày.

- Thưởng nhiệm vụ.

- Thưởng đạt mốc cấp.

* Minh Phượng Lệnh

- cách 1: Xem hướng dẫn chi tiết cách sử dụng Minh Phượng Lệnh .

- bước 2: kiếm tìm hiểu khối hệ thống Điểm Năng Động từng ngày.

- cách 3: hướng dẫn chi tiết cách tìm Điểm Năng Động từ những tính năng:

Tính năngNPC & Ghi chú liên quanSố lần tham giaĐiểm Năng Động
Vi sơn ĐảoTây sơn Tiểu Nhị11
Phong Lăng ĐộTham gia thuyền Phong Lăng Độ (ngồi thuyền mang lại khi thông tin nhận đc 2 điểm năng động)12
Tống KimMộ Binh quan liêu Tống (Kim)26
Vượt ẢiTham gia khiêu chiến Nhiếp Thí Trần22
Viêm ĐếTham gia bảo tàng Viêm Đế tại đều đều Cô Nương12
Phú Quý Cẩm HộpSử dụng 02 Phiếu Dự Đoán12
Nhiệm Vụ Tín SứDịch quan tiền Thành Đô22
Nhiệm Vụ sát ThủHoàn thành 2 trách nhiệm Boss gần kề Thủ22
Loạn Chiến Cửu ChâuChưởng Đăng Cung bạn nữ Lâm An12
Công ThànhCông thành vật dụng Sáu từng tuần15
Võ Lâm Liên ĐấuSứ mang Liên Đấu12
Thí Luyện ĐườngNgười Đón Tiếp Thí Luyện Đường22
Hành Hiệp KỳNộp mang lại Chiến vai trung phong Tôn Giả15
Nhiệm Vụ Dã TẩuHoàn thành 02 nhiệm vụ Dã Tẩu12
Hiệp khách Cảnh Kỹ TrườngBáo danh tham gia11
Sô Cô LaSử dụng Sô Cô La một số loại 0113
Đồ ĐằngTham gia kĩ năng Đồ Đằng11
Trồng CâySử dụng 16 phân tử Thiên Tuế12
Vạn Bảo RươngSử dụng 200 Vạn Bảo Rương tiếp nối đối thoại NPC nhỏ xíu Long13

- cách 04: Tham gia những sự kiện hoặc nhân kiệt để nhận ra Năng Động Đơn gia tăng Điểm Năng Động.

- bước 05: nhận thưởng đạt Điểm Năng Động cùng Mốc Điểm Năng Động bên trên Minh Phượng Lễ Hộp.

* gợi ý Trùng Sinh

- bước 1: sau khoản thời gian đạt cấp 195, đồng đạo rất có thể tiến hành Trùng Sinh 1. Sau đó rất có thể sử dụng Kim Mã Cẩm Nang nhằm được tạo thêm cấp 150 và tiếp tục thực hiện trọng trách nhận thưởng của Kim Mã Lệnh.

- cách 2: Đạt cấp 195 Trùng Sinh 1, đồng đạo bắt buộc tích lũy 50.000.000.000 điểm tay nghề để ban đầu tiến hành Trùng Sinh 2.

* Bôn tẩu giang hồ

Khi bôn tẩu giang hồ nước tại Võ Lâm Miễn Phí, đồng đạo cần nắm rõ cách tham gia những tính năng sau để rất có thể nhanh chóng ngày càng tăng thực lực, đề cao cảnh giới:

Bang HộiChế tạo nên trang bị Bạch HổBoss Đại Hoàng Kim
Danh MônChuyển ServerBoss Bách thay đổi Ma Quân
Thất Thành Đại ChiếnThiên Trì Mật CảnhBoss Hoắc Khắc
Thông ThươngBắc Đẩu Truyền Công ThuậtBoss Hoàng Nhan Quảng Dương
Ngôi Sao Hạnh PhúcBách Bảo RươngBách Nhân Lôi Đài
Độ Năng ĐộngLôi Đài công bình TửTẩy Tủy
Tu Luyện ChâuTruy tìm kiếm Mộc Nhân-
* năng lực Phi PhongKỹ năngCông dụngThời gian chờ

Trọng Kích hay Đối cấp 1

Xuất hiện tại trọng kích vào 04 giây90 giây

Lưu ý:

Chiêu thứcTỷ lệ (%) sinh lực
Huyễn Ảnh Mê Tung cỗ cấp 120
Huyễn Ảnh Mê Tung cỗ cấp 225
Huyễn Ảnh Mê Tung bộ cấp 330
Đại Diệp Khí Tráo cấp 120
Đại Diệp Khí Tráo cấp cho 125
Trọng Kích tốt Đối cấp 120

- Các khả năng Phi Phong sẽ auto phát ra khi sinh lực phải chăng hơn xác suất % tương ứng:

- rất có thể kiểm tra điểm binh gần cạnh của phiên bản thân bằng cách nhấn vào bảng xếp thứ hạng binh liền kề (hệ thống đã tự update điểm binh giáp tương ứng với trang bị).

Ngoài ra, chúng ta ở quốc tế muốn mua thẻ game online các chúng ta cũng có thể ghé https://intlschool.edu.vn/ để mua nhé!