CÁC VẬT PHẨM BÀO THƯƠNG PHONG THẦN, HƯỚNG DẪN TÂN THỦ, VẬT PHẨM BÀO THƯƠNG

Giờ đây, quý kỳ sĩ đang hóa thân thành một yêu mến nhân cưỡi Lạc Đà, chuẩn bị cho những chuyến hành trình buôn mà hành trình phụ thuộc vào vào tài phán đoán, chiến lược marketing của kỳ sĩ. Hàng hóa được chuyển vận càng xa, kỳ sĩ sẽ kiếm được nhiều lợi nhuận hơn so với cùng một đích cho nhất định.

Bạn đang xem: Các vật phẩm bào thương phong thần

Đang xem: Bào yêu mến phong thần

Yêu cầu cấp cho độ: trăng tròn trở lên (có thể sở hữu – bán vật phẩm). Cung cấp 25 trở lên trên (có thể nhận nhiệm vụ Bào Thương).Loại nhiệm vụ: trách nhiệm tuần hoàn, làm cho được mỗi ngày.Ngày x2 EXP: lắp thêm bảy hàng tuầnNPC liên quan:

NPCGhi chú

Vị trí:Triều Ca (211/198)Tây Kỳ (195/189)Sùng Thành Đại Doanh (218/197)Ngọc lỗi Cung (200/200)Xi Vưu chiêu mộ (195/208)Chức năng: NPC trực tiếp làm chủ quá trình Bào Thương.Lưu ý: lúc đạt đẳng cấp cao, nhân vật hoàn toàn có thể mở rộng phạm vi mua sắm trong thương vụ làm ăn ra những vùng khu đất xa hơn:Sa Mạc (cấp 40 trở lên)Long Cung (cấp 50 trở lên)Hiên Viên Động (cấp 60 trở lên)Băng Xuyên (cấp 70 trở lên)
Bước 1: Thuê Lạc ĐàĐến ngẫu nhiên Thương Điếm nào trong 5 khoanh vùng Triều Ca, Tây Kỳ, Sùng Thành Đại Doanh, Ngọc hỏng Cung, Xi Vưu Mộ.Chọn loại lạc đà ao ước thuê trừ một số loại Thần Hành Lạc Đà cần được có Phi Mao Phù new thuê được.

Xem thêm: Bắp Cải Bao Nhiêu Calo Và Cách Giảm Cân Bằng Bắp Cải Giảm Cân Trong 7 Ngày

Lưu ý: Mỗi các loại Lạc Đà tất cả tốc độ dịch rời và mức độ chở nặng không giống nhau.

Bước 2: Nhận Nhiệm VụMỗi ngày, người chơi hoàn toàn có thể nhận được 7 lần trách nhiệm Bào ThươngỞ lần Bào mến đầu tiên, fan chơi đã tốn 1 chi phí đồng để dìm nhiệm vụ. Muốn triển khai 6 lần còn lại, cần áp dụng Túi hàng (hoặc 1 chi phí đồng).Sau khi thừa nhận nhiệm vụ, NPC yêu thương Điếm đã yêu ước nhân đồ dùng đi mua một số trong những vật phẩm bất kỳ.Mỗi yêu quý Điếm tất cả 3 loại sản phẩm & hàng hóa khác nhau. Tổng cộng có tất cả 15 loại hàng hóa. Mỗi loại hàng hóa có sức nặng trĩu và chi tiêu khác nhau. Nhân đồ gia dụng cần quan tâm đến kỹ lưỡng trước lúc mua, tổng trọng lượng của hàng hóa lúc mua không được vượt thừa sức chở của Lạc Đà.

Bước 3: Trả Nhiệm VụSau khi đang mua kết thúc các trang bị phẩm nhưng mà NPC mến Điếm yêu cầu, fan chơi hoàn toàn có thể trở về nhằm trả trọng trách và thừa nhận phần thưởng

Bước 4: Bán vật PhẩmTrong lúc thừa nhận nhiệm vụ, fan chơi hoàn toàn có thể mua dư lượng thành công để mang lại NPC mến Điếm tiếp theo bán và nhận được một không nhiều tiền vạn chênh lệch.

Tùy theo quý phái mà nhận ra điểm kinh nghiệm và chi phí vạn tương xứng với đẳng cấp.Nếu may mắn sẽ cảm nhận thêm miếng lam thủy tinh trong hoặc đồ gia dụng phổ thứ camMỗi ngày, bạn chơi có thể nhận được 7 lần trách nhiệm Bào ThươngỞ lần Bào yêu đương đầu tiên, tín đồ chơi vẫn tốn 1 tiền đồng để nhấn nhiệm vụ. Muốn tiến hành 6 lần còn lại, cần sử dụng Túi hàng (hoặc 1 tiền đồng).Khi NPC hết mặt hàng thì cần chờ từ 5-15 phút sau nhằm hệ thống cập nhật hàng hóa trên NPC đó.Tùy mỗi server mà cách thức tham gia Bào Thương khác nhau.Phải làm trọng trách và nhận thưởng lúc nhân trang bị trong trạng thái 3 giờ chơi, nếu nhân đồ dùng trong trạng thái mệt mỏi mỏi sẽ không còn nhận được tiền vạn.

Để tiết kiệm ngân sách và chi phí thời gian, sau khi mua sắm chọn lựa xong, có thể sử dụng Bào thương Hồi Thành Phù nhằm phù về địa điểm NPC yêu thương Điểm đã nhận được nhiệm vụ.Có thể dìm F11 để xem thông tin trách nhiệm đang làm cho và coi mục Bảo Điển để biết hồ hết nhiệm vụ hoàn toàn có thể làm.Có thể dìm F1 để xem các nhiệm vụ ở cấp cho tiếp theo.Hoàn thành càng nhiều trọng trách thì điểm tay nghề và phần thưởng nhận được sẽ càng nhiều. (Bật F11 mục Điển Danh của Bảo Điển)Có thể lựa chọn Tu Luyện Nhân Đôi sống lần làm trách nhiệm thứ nhì trở đi, nhận thêm những điểm kinh nghiệm.

Vật phẩmGhi chú

Bào yêu quý Hồi Thành Phù

Nguồn gốc: thiết lập tại mục chuyển tại Kỳ Trân CácGiá: 3 chi phí đồng

Chức năng: phù về địa chỉ NPC yêu thương Điếm đã nhận được nhiệm vụ