Cuộc Thi Hoa Hậu Thế Giới 2013 Bỏ Màn Trình Diễn Áo Tắm, Thí Sinh Hoa Hậu Dân Tộc 2013 Trình Diễn Áo Tắm

bổ dưỡng - món ăn ngon Sản phụ khoa Nhi khoa phái nam khoa thẩm mỹ - bớt cân phòng mạch online Ăn sạch mát sống khỏe

Bạn đang xem: Cuộc thi hoa hậu thế giới 2013 bỏ màn trình diễn áo tắm

(intlschool.edu.vn) - Chiều 19/6, các thí sinh tham gia cuộc thi “Hoa hậu những Dân tộc Việt Nam" đã lao vào phần thi áo rửa ráy để lựa chọn ra "Người rất đẹp Biển".

Phần thi áo tắm của hội thi “Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam" lần đồ vật 3 - 2013 đã diễn ra vào chiều 19/6 cùng với “sân khấu nền” là đại dương xanh tuyệt rất đẹp của Sunrise Hội An Beach Resort (Hội An, Quảng Nam). Thân nắng vàng, đại dương xanh, mèo trắng, các thí sinh đã tự tin sải bước, hoà mình vào thiên nhiên để khoe vẻ đẹp mắt hình thể lý tưởng của mình trong những bộ xiêm y áo tắm blue color nước biển.

Sau phần tranh tài này, ban giám khảo sẽ chọn ra "Người rất đẹp Biển", một trong các 10 danh hiệu tối đa của cuộc thi./.

Các người đẹp tự tin bước vào phần thi áo rửa ráy
Tại phần thi này các thí sinh bắt buộc thể hiện tại được vẻ đẹp nhất hình thể lý tưởng của bản thân mình trong mọi bộ trang phục áo tắm greed color nước hải dương

hoa khôi Dân tộc 2013: tất cả 6 sỹ tử được thi xử sự (intlschool.edu.vn) - Vòng thông thường kết hội thi được điều chỉnh, số sỹ tử tham gia phần tranh tài ứng xử tăng tự 5 lên 6 người.

hoa khôi Dân tộc 2013: gồm 6 thí sinh được thi xử sự

(intlschool.edu.vn) - Vòng bình thường kết hội thi được điều chỉnh, số sỹ tử tham gia phần tranh tài ứng xử tăng tự 5 lên 6 người.

biến đổi vương miện cho hoa khôi dân tộc vào phút chót Tân hoa hậu sẽ đội vương miện của chủ tịch Mrs World trao tặng kèm chứ không phải là cái vương miện do những nghệ nhân vn chế tác

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Kiếm Bp Trong Fo4 2022, Cày Bp Fo4 Nhanh Như Hack

chuyển đổi vương miện cho hoa khôi dân tộc vào phút chót

Tân hoa hậu sẽ team vương miện của chủ tịch Mrs World trao khuyến mãi ngay chứ không hẳn là cái vương miện do các nghệ nhân nước ta chế tác

khó chọn người đẹp thi “Hoa hậu những dân tộc” vì…kết hôn nhanh chóng (intlschool.edu.vn) - Chungkết “Hoa hậu các dân tộc Việt Nam” sẽ ra mắt vào ngày 26/6 tạiHội An, phát sóng trực tiếp bên trên Đài TNVN và Đài THVN.

cực nhọc chọn người đẹp thi “Hoa hậu các dân tộc” vì…kết hôn nhanh chóng

(intlschool.edu.vn) - Chungkết “Hoa hậu những dân tộc Việt Nam” sẽ diễn ra vào ngày 26/6 tạiHội An, phân phát sóng trực tiếp bên trên Đài TNVN và Đài THVN.

Thí sinh hoa hậu các dân tộc bản địa ngại ngùng trình bày áo rửa mặt (intlschool.edu.vn) - 51 thí sinh có phần lo ngại khi diễn phục trang áo tắm trong đêm cung cấp kết hoa khôi các dân tộc khu vực phía Bắc.

Thí sinh hoa hậu các dân tộc ngại ngùng mô tả áo tắm

(intlschool.edu.vn) - 51 thí sinh có phần lo ngại khi diễn bộ đồ áo tắm rửa trong đêm buôn bán kết hoa khôi các dân tộc khu vực phía Bắc.

tín đồ đẹp hoa khôi Dân tộc vẽ tranh làm từ thiện (intlschool.edu.vn) - Đó là Trần nữ giới Vương Linh, từng được xếp hạng trong top 5 người mẫu trình diễn áo dài đẹp nhất cuộc thi hoa khôi các Dân tộc vn năm 2011.

người đẹp hoa khôi Dân tộc vẽ tranh làm từ thiện

(intlschool.edu.vn) - Đó là Trần cô gái Vương Linh, từng nằm trong top 5 người mẫu trình diễn áo dài đẹp tuyệt vời nhất cuộc thi hoa khôi các Dân tộc việt nam năm 2011.

30 người mẫu phía Bắc lọt vào thông thường kết hoa khôi các dân tộc bản địa (intlschool.edu.vn) - về tối 20/5, sau 2 phần thi áo rửa ráy và trang phục dân tộc, BTC đã lựa chọn được 30 thí sinh lọt vào chung kết hoa khôi các dân tộc Việt Nam.

30 siêu mẫu phía Bắc lọt vào tầm thường kết hoa khôi các dân tộc bản địa

(intlschool.edu.vn) - tối 20/5, sau 2 phần tranh tài áo rửa ráy và bộ đồ dân tộc, BTC đã chọn lựa được 30 sỹ tử lọt vào tầm thường kết hoa hậu các dân tộc bản địa Việt Nam.