Đằng Sau Câu Chuyện Kinh Hoàng Về Búp Bê Annabelle Có Thật Không

Annabelle đã được xuất hiện trong ba bộ phim kinh dị không giống nhau nhưng liệu bạn đã biết được câu chuyện thật sự để cho búp bê này khét tiếng đến như vậy ?

Annabelle là giữa những món dụng cụ bị quỷ ám rất danh tiếng khi lần đầu xuất hiện trong bộ phim truyền hình The Conjuring với màn biểu diễn đầy tuyệt vời cùng với mụ phù thủy Bathsheba.

Bạn đang xem: Búp bê annabelle có thật không

Câu chuyện thực tế ngoài đời của Annabelle gồm phần khác các so với trong phim và cả không tính hình của nó đã và đang được biến hóa để trở yêu cầu ghê tởm hơn trong phim. Annabelle ngoài được gia công theo nhân vật dụng Raggedy Ann trong cỗ truyện dành riêng cho thiếu nhi của nhà văn Johnny Gruelle

phần đa chuyện ban đầu khi cô bé xíu Donna nhận được búp bê Annabelle vào thời điểm năm 1970 trường đoản cú tay mẹ mình lúc bà mua nó tại một shop tạp hóa phân phối những trang bị cũ vẫn qua sử dụng. Donna dịp ấy là 1 trong sinh viên đại học và sinh sống với bạn cùng chống tên là Angie, cả hai phần đa nghĩ rằng Annabelle chỉ là 1 trong giúp bê bình thường. Nhưng lại qua thời gian, họ phân biệt Annabelle tất cả thể tự động di chuyển theo ý thích của nó. Ban sơ chỉ là biến hóa vị trí gần xung quanh nó tuy thế sau vài tuần thì phạm vi di chuyển của nó tăng thêm lên. Tất cả lần họ nhằm Annabelle trên giường và sau khoản thời gian quay lại thì họ vẫn thấy nó nằm trong ghế.

Annabelle thật ko kể đời

Người các bạn Lou ban đầu có đầy đủ cơn ác mộng. Anh thấy Annabelle đã nằm trên giường mình, nó trượt từ từ lên ngực anh cùng tìm bí quyết bóp cổ anh. Khi tỉnh dậy anh thấy tim bản thân đập rất cấp tốc và bước đầu lo lắng đến hai cô bạn của mình. Vài ba ngày sau, Angie và Lou đang đi chơi, họ tự dưng nghe thấy tiếng cồn trong chống Donna. Lou xuất hiện ra cùng thấy Annabelle đã ngồi bên trên giường. Anh có cảm hứng như ai đó đang nhìn chăm bẳm vào mình sau lưng nhưng căn phòng lúc đấy không thể có ai và đột nhiên Lou cảm giác đau nhói ở ngực. Khi quan sát lại thì trên ngực anh đã lộ diện những hình móng vuốt cháy xém sâu trên da mình. Dấu vết móng vuốt biến mất rất gấp rút sau nhị ngày với cả nhóm nhận thấy đây ko phải là 1 trong vết yêu quý bình thường.

Họ đã tìm về một linh mục với vị linh mục này đã tìm về sự hỗ trợ của vợ ông xã Warren.

ko lâu sâu đó thì Ed và Lorraine Warren đã giới thiệu kết luận: không hề có ma tại đây mà là 1 trong thực thể vô cùng nhiên- một nhỏ quỷ nối liền với bé búp bê. Nhưng mà họ đã cảnh báo rằng bé búp bê không còn bị quỷ ám; quỷ không ám lấy đồ vật mà chỉ tất cả con bạn mà thôi. Nó dính vào con búp bê, tận dụng nó để khiến người không giống nghĩ đây là một đồ vật bị ám, mục tiêu thật sự của nó là linh hồn của Donna.

Linh mục đã triển khai một nghi lễ trừ tà nơi căn hộ chung cư cao cấp và nhà Warren ra quyết định đưa búp bê về bên mình. Ed đã chấp nhận không dịch rời trên đường đường cao tốc vì run sợ rằng nhỏ quỷ rất có thể ám lên loại xe và này sẽ là thảm hại khôn lường. Mặc dù quãng đường mang Annabelle về cũng rất gian truân khi rượu cồn cơ liên tục bị tắt máy, phanh xe pháo cũng không thể hoạt động trơn tru. Ed ngay tức khắc mở dòng túi đựng Annabelle và rảy nước thánh vào đó, và những hiện tượng kỳ lạ kỳ kỳ lạ này bỗng dừng lại trong một khoảng tầm thời gian.

Lorrain Warren trong kho lưu trữ bảo tàng của gia đình, đằng sau là búp bê Annabelle.

Khi chuyển Annabelle về công ty mình, nó vẫn tiếp tục dịch rời khắp nơi tiếp đến lại tĩnh mịch nhưng rồi lại liên tiếp hoạt động. Sợ hãi rằng nó sẽ tiếp tục phát triển dũng mạnh hơn, bên Warren đang mời một linh mục tới để làm lễ trừ tà. Vị linh mục này lại tỏ vẻ coi thường con búp bê với nói cùng với nó: “Người chỉ là 1 trong những con búp bê. Fan không thể làm tổn thương ai!”. Ngay sau đó ông sẽ trả giá bằng một tai nạn đáng tiếc rất kinh khủng khi xe cộ ông tình cờ mất thắng, may mắn thay vị linh mục này vẫn sống sót.

Annabelle đã có nhà Warren khóa lại vào một loại hộp đặt trong bảo tàng của mình nơi chứa phần đông vật dụng có tương quan đến những hiện tượng vô cùng nhiên không giống kèm với mẫu chữ: “CHÚ Ý, TUYỆT ĐỐI KHÔNG ĐƯỢC MỞ RA.”. Hành động này đã ngăn ngừa được việc tự do dịch chuyển của Annabelle nhưng vợ ông xã Warren vẫn có xúc cảm lo sợ mỗi một khi nhìn vào nhỏ búp bê cũ kỹ, rách rưới rưới do họ biết rằng, thực thể ác quỷ vẫn còn đấy đeo bám phía bên trong con búp bê, chờ đợi ngày được giải phóng.