GIÀY JORDAN DIOR GIÁ BAO NHIỀU, JORDAN 1 DIOR CHÍNH HÃNG GIÁ BAO NHIÊU

Tại Việt Nam, một trong những bạn trẻ trở thành chủ nhân mẫu giầy đình đám này sớm nhờ là khách VIP của Dior.

Bạn đang xem: Jordan dior giá bao nhiều

Dior x Nike Air Jordan 1 là đôi sneakers được các tín đồ vật thời trang và hội "đầu giày" thân thiện nhất thời gian hiện tại. Điều làm ra đặc biệt đó là mẫu phụ kiện khắc ghi màn bắt tay của phòng mốt xa xỉ đến từ Pháp cùng tên tuổi giầy thể thao đình đám và chỉ sản xuất số lượng giới hạn.

Chia sẻ với WWD, đại diện Dior chia sẻ hãng sản xuất tổng cộng 13.000 sản phẩm nhưng trong những số ấy 5.000 song được phân phối riêng mang đến các quý khách thân thiết. đều ai từng tiêu tốn từ 50.000 USD trở lên vào các thiết kế của Dior sẽ nhận được cơ hội tới cửa hàng mua Dior x Nike Air Jordan 1 cơ mà không cần đăng ký, chờ đợi may mắn cho với mình như nghịch xổ số.

Một một trong những bạn trẻ em Việt đầu tiên mua được mẫu giày hot Dior x Nike Air Jordan 1. Ảnh: Vương Hiệu.

Vì vậy, thị trường bắt đầu xuất hiện Dior x Nike Air Jordan 1 với đủ size và giá bán khác nhau. Trên StockX, túi tiền của xây dựng sneakers này chuyển đổi theo từng size, đa phần dao động khoảng tầm 12.500-22.500 USD. Riêng biệt với hai form size 6,5 và 7,5, người đẩy ra giá lên tới mức 1 triệu USD. Số lượng ấy khiến rất nhiều dân mạng bất ngờ bởi giá chỉ lên kệ hãng chuyển ra vào tầm khoảng hơn 2 ngàn USD.

Trở thành 1 trong bạn trẻ đầu tiên chạm tay cho tới Dior x Nike Air Jordan 1, vương vãi Hiệu và Phạm chiến thắng cho Zing tốt họ đều là quý khách quen nằm trong của nhãn hiệu thời trang xa xỉ Pháp. Sau khoản thời gian nhận được lời mời trường đoản cú Dior, cả hai không phải lo ngại bay từ thành phố hồ chí minh ra thủ đô để dấn giày.

Chuyên marketing các mẫu mã quần áo, phụ kiện đồ hiệu cao cấp khó mua, họ quyết định bán lại mẫu giầy trên cho phần lớn ai tất cả nhu cầu. Ở Việt Nam, Dior x Nike Air Jordan 1 hiện có giá tầm 8.700 USD trở lên.

Dior x Nike Air Jordan một là đôi giầy trong mơ của nhiều "đầu giày". Ảnh: Phạm Thắng.

Với mức giá bán lại cao bất tỉnh ngưởng, có người nhận định rằng việc đưa ra mua bởi được đôi giầy "cộp mác" Dior và Nike là sự chi tiêu thông minh. Khi được hỏi về vấn đề trên, Phạm Thắng thổ lộ với Zing: "Mình cho tới với nghề marketing đồ hypebeast cũng dựa vào duyên vì ban sơ chỉ là say mê thời trang. Bản thân không hotline đó là đầu tư vì giầy dép để phục vụ sở thích cá nhân thôi".

Việc chỉ từ 8.000 song sneakers nhưng có tới 5 triệu người đăng ký kết mua giầy khiến "cuộc chiến" săn Nike Dior càng quyết liệt hơn. Vào trong ngày 7/7, những cái tên như ý sẽ được tới shop Dior và mua giầy với giá gốc. Tủ đựng đồ Dior x Nike bao gồm quần áo, phụ khiếu nại cũng bao gồm thức ra mắt vào ngày 8/7.

Bên cạnh đó, nếu ai có ý định quăng quật số tiền khủng để sở hữu Air Dior thì cần cân nhắc kỹ vị trên thị trường cũng bắt đầu xuất hiện mặt hàng giả, sản phẩm nhái có chi phí khá cao.

5 triệu người đăng ký kết mua giầy Nike Dior giá bán hơn 2.000 USD

Dior chỉ bán công khai khoảng 8.000 đôi giày ra thị trường, sót lại là hàng tặng kèm và dành riêng cho khách hàng thân thiết.

Người phụ nữ đầu tiên sở hữu giày Nike Dior hiếm 2.000 USD

0 12

Trong khi các tín vật thời trang vẫn chờ ý kiến từ hãng, Yoon Ahn được hiểu người may mắn sở hữu đôi Dior x Nike Air Jordan 1.

Ai đk trước mới mua được giầy Dior x Air Jordan 1

0 5

Theo điều khoản này, thời cơ sở hữu siêu phẩm giày năm 2020 của bạn sẽ cao hơn khi để lại thông tin sớm.

Hội con nhà nhiều khoe có giày Nike Dior trước ngày mở bán

0

Dior ưu tiên mang đến nhiều người tiêu dùng thân thiết, phần nhiều là tè thư cùng thiếu gia công ty giàu, được quyền mua đôi sneakers thi thoảng trước.