IP11 RA ĐỜI NĂM NÀO ? CÓ TỐT KHÔNG? IPHONE 11 KHI NÀO RA MẮT CHÍNH THỨC VÀ MỞ BÁN

Thế hệ iPhone 11 của táo apple dự con kiến sẽ đem về một vài biến hóa về ngoại hình và thiên tài so với vậy hệ trước.

Bạn đang xem: Ip11 ra đời năm nào

Dự kiến, còn khoảng chừng 2 tháng nữa hãng apple sẽ thiết yếu thức chào làng thế hệ iPhone 2019 với cùng một vài upgrade so với cầm hệ trước. Được biết, sau WWDC 2019 thì sự kiện iPhone 11 ra mắt vào tháng 9 sắp tới đây đang được không ít người ao ước đợi. Bên dưới đây có thể là ngày Apple giới thiệu và mở cung cấp iPhone 11.

Khi nào táo sẽ ra mắt iPhone 11?

Apple thường xuyên tổ chức các sự khiếu nại báo chí của chính bản thân mình vào mon 9 sản phẩm năm. Những sự kiện được sử dụng để Apple ra mắt thế hệ iPhone và táo khuyết Watch mới nhất của mình, cũng tương tự ra mắt chủ yếu thức những tính năng phần mềm trước đó đã được ra mắt lần đầu tại WWDC.

Xem thêm: Tổng Hợp Các Hệ Trong Đấu Trường Chân Lý Mùa 6, Đấu Trường Chân Lý Mùa 5

Dự con kiến ​​iPhone 11 cùng iPhone 11 Max đang được công bố tại sự khiếu nại tháng 9 năm nay, với người kế nhiệm Apple Watch Series 5 và iPhone XR.

Khi nào táo sẽ tổ chức triển khai sự khiếu nại tháng 9? tiếp sau đây những ngày táo apple đã chọn trong số những năm trước để tham khảo:

Thứ tư ngày 12 mon 9 năm 2018Thứ cha ngày 12 mon 9 năm 2017Thứ tư, ngày 7 mon 9 năm 2016Thứ tư, ngày 9 mon 9 năm 2015

Như bạn có thể thấy, táo bị cắn thường tổ chức triển khai sự khiếu nại iPhone của bản thân mình vào thứ bố hoặc thứ bốn của tháng 9. Điều đó tức là năm nay, sự khiếu nại tháng 9 của Apple có thể rơi vào trong ngày 10 hoặc 11. Lắp thêm ba, ngày 10 tháng 9 hình như là sự lựa chọn phù hợp nhất, bởi Apple luôn luôn tránh tổ chức các sự kiện vào trong ngày 11 mon 9.

Khi nào táo apple sẽ mở bán iPhone 11?

Vậy ngày mở buôn bán iPhone 11 thì sao? nhìn chung, táo apple thường chất nhận được người dùng đặt hàng trước cố kỉnh hệ iPhone mới của chính bản thân mình vào máy Sáu của tuần ra mắt sự kiện. Do vậy, giả dụ sự khiếu nại tháng 9 của apple thực sự được tổ chức vào ngày 10 thì người dùng có thể được mua hàng trước iPhone 11 và táo apple Watch Series 5 vào thứ Sáu ngày 13 mon 9. Với dự kiến, cặp đôi iPhone 11 cùng iPhone 11 Max sẽ bằng lòng đến tay người tiêu dùng 1 tuần sau đó, vào trong ngày 20/9.

Dưới đó là những ngày mở buôn bán iPhone trong nhiều năm qua của táo bị cắn dở để tham khảo:

iPhone XR – ngày 26 tháng 10 năm 2018iPhone X – ngày 3 mon 11 năm 2017

Và hiện tại tại, intlschool.edu.vn đã nhận đặt trước cỗ 3 iPhone 11 thiết yếu hãng VN/A với quà tặng trị giá lên đến hơn 3 triệu đồng. Mỗi khách hàng đặt trước sẽ nhận được các phần quà hấp dẫn sau:

ĐẶT cài đặt IPHONE 11 CHÍNH HÃNG