Tổng Hợp Mô Hình Gundam Giá Rẻ, Bán Mô Hình Gundam Giá Rẻ, Mô Hình Gundam Giá Rẻ Chất Lượng, Giá Tốt 2021

Tổng hợp đều mẫu Gundam giá bèo mà ngầu dành riêng cho học sinh, sinh viên, những bạn có nhu cầu tìm Gunpla thiết yếu hãng Bandai giá thấp để trải nghiệm bộ môn thú vui này!

Bạn là tín đồ mới muốn tìm những mẫu Gunpla giá tốt để ráp thử mang đến biết? bạn có nhu cầu lắp ráp Gundam nhưng hiện nay đang cháy túi? tuyệt tìm mẫu giá bèo mua những ráp cho sướng? Vậy thì hổ hang gì không nghía qua danh sách quy mô Gundam giá bèo của từng lever để dễ gạn lọc nào!

Gundam giá thấp cấp SD (Super Deformed)

Gundam SD vốn dĩ đang là cấp Gunpla có giá rẻ nhất trong toàn bộ các cấp. Với ưu điểm nhỏ nhắn, đáng yêu, ít bỏ ra tiết, tương thích cho đa số mọi lứa tuổi, hầu hết đối tượng, SD là lựa chọn bậc nhất cho người bắt đầu làm quen với Gunpla. Thuộc điểm qua một số mẫu Gundam SD giá tốt mà ngầu dưới đây nhé:

Đây là các Mobile Suit xuất hiện thêm trong Shin SD Sengokuden Shichinin no mang lại Shogun, một series manga của Musha Gundam. Hầu hết mẫu smartphone Suit hình dạng cổ này đã có Bandai tái phiên bản lại với chất liệu nhựa mới cao cấp hơn, color sắc đã mắt hơn. Bọn chúng được tương đối nhiều người chơi yêu vì ngân sách rẻ, dễ ợt sưu tầm đủ bộ và unique hoàn thiện rộng so cùng với các phiên bản cũ trước đó.

Bạn đang xem: Bán mô hình gundam giá rẻ

Gundam giá tốt cấp HG (High Grade)

Gundam HG là cấp độ được Bandai ưu ái, sản xuất đa dạng mẫu mã nhất với lý do không quá khó, phù hợp với đại đa phần người chơi, chi phí tương đối thấp và đặc biệt quan trọng là tương tự hình hình ảnh của điện thoại Suit vào phim hoạt hình chứ không bé dại nhắn như những mẫu cấp cho SD. Những mẫu Gundam HG vừa mới đây đã được cải tiết hơi nhiều, cụ thể đẹp hơn so vớ ngày trước, nhất là dòng IBO còn hỗ trợ thêm khung xương giúp cho mô hình không xẩy ra quá "thô cứng", thuận tiện tạo nhiều phong cách dáng khác nhau.

Một số mẫu mã Gundam giá thấp HG mà bạn cũng có thể tham khảo bao gồm:

Những mẫu Gunpla này đến từ khá nhiều series Gundam khác nhau như Mobile suit Gundam: Iron-blooded orphans, Mobile Suit Gundam SEED, Mobile Suit Gundam 00 the Movie: A Wakening of the Trailblazer, dễ dàng lựa chọn nếu bạn yêu yêu thích phần nào đó trong series phim. Ko kể ra, Zaku Warrior, Gundam 00 Quanta, Gundam Bael cũng là đa số mẫu Gundam được không ít người chơi chọn lựa lắp ráp nữa nhé!

Danh sáchmô hình Gundam giá rẻ cấp độ HG tham khảo:

Gundam giá rẻ cấp độ RG (Real Grade)

Mô hình Gundam RG là các mẫu Gunpla có độ cụ thể gần ngang bằng với cấp độ MG nhưng kích thước tương đương cùng với các quy mô HG, đó là sự kết hợp hoàn hảo cho những người chơi yêu thương thích nhỏ dại gọn tuy nhiên đẹp và cụ thể nhất bao gồm thể. Không kể những mẫu quy mô Gundam RG giá thấp hơn so với Gundam MG bởi vì không tiêu tốn không ít nhựa bắt buộc càng được thương yêu hơn.

Một số mẫu Gundam RG giá rẻ chúng ta cũng có thể tham khảo:

Những chủng loại Gundam RG giá rẻ trên rất có thể đáp ứng hầu như các nhu yếu như Gundam cụ kiếm cận chiến, Gundam đấu sĩ, Gundam bao gồm cánh rất ngầu với Gundam "quốc dân" hầu như người nào cũng thích! Đặc biệt là Gundam Astray Red Frame - mẫu mã Gundam RG giá thấp mà hầu như bất cứ người nghịch Gunpla nào cũng sở hữu 1 em.

Đừng quên rằng bạn có thể tăng thêm độ chi tiết cho mô hình Gundam RG bằng cách kết hợp thêm với cây bút kẻ lằn Gundam Marker, góp cho quy mô sinh cồn hơn!

Gundam giá thấp cấp độ MG (Master Grade)

Nếu các bạn đã thành thục vấn đề lắp ráp quy mô Gundam, mong tiến tới cả độ cực nhọc hơn, rất đẹp hơn, chi tiết hơn thì Gundam MG đang là lựa chọn dành riêng cho bạn. Master Grade - Chỉ riêng cái thương hiệu cũng sẽ đủ nhằm nói lên sang trọng của Gunpla này. Hấu không còn các mô hình MG đều có giá tương đối cao hơn so với những cấp độ trên kia, nhưng gần như gì nó đưa về là cực kỳ xứng đáng. Điểm qua 5 mẫu Gundam MG giá bèo chính thương hiệu sau:

BusterHeavyarms sẽ được yêu thích bởi sự hùng hổ như một kho vũ khí di động hoành tráng. Aile Strike được thiết kế theo phong cách cánh bội nghịch lực phía sau, tuyệt đối khi phối kết hợp cùng base tạo vẻ xuất chiến. Wing Gundam ver.Ka gồm nhiều cải tiến mới về khía cạnh thiết kế, lại còn hoàn toàn có thể chuyển dạng thành phi thuyền.

Và sau cuối là RX-78-02, không có lý vì gì mà chúng ta lại không cài đặt "cụ tổ" của Gundam cả, chưa tính đây lại còn là một Origin Ver. - giữa những phiên phiên bản được reviews là đẹp tuyệt vời nhất của "cụ" nữa chứ.

Hi vọng với 20 mẫu mô hình Gundam giá bèo từ SD tính đến MG trên sẽ giúp đỡ bạn lựa chọn được kit ưng ý một trong những dịp "cháy túi". Còn những bạn muốn trải nghiệm thử Gunpla cũng biến thành có lựa chọn dễ dãi hơn lúc không tốn vô số kinh phí. Và nhớ rằng theo dõi channel Youtube của intlschool.edu.vn Gundam HCM để update thêm tin tức về Gundam, Nintendo Switch và các thứ khác nữa nhé!